Chưa phân loại

Internet Download Manager 6.41 Build 3 Phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải file và download video

internet download manager (idm) 6.41 build 3là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng vì tốc độ download nhanh và cho phép download nhiều file đồng thời yêu thích thời gian. Tải idm mới nhất về máy tính của bạn, cài đặt và nhấp vào tệp để tải xuống và trình quản lý tải xuống từ internet sẽ thực hiện phần việc khó khăn còn lại.

Tải idm internet download manager hỗ trợ tải video youtube, facebook

Đang xem: Phần mềm download tốt nhất hiện nay

internet Download Manager là phiên bản mới nhất của phần mềm download nhanh được nhiều người dùng trên thế giới yêu thích. idm tải nhiều file với tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn, mượt hơn và ổn định hơn. Bạn có thể tải xuống và sử dụng Internet Download Manager miễn phí trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua.

Tải file bằng Internet Download Manager

Các tính năng chính của Trình quản lý tải xuống từ Internet (idm)

 • Tải xuống tệp dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm tải tệp lớn và tải video, mp3, mp4…
 • Hỗ trợ tải xuống tệp cực nhanh trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
 • Tự động kiểm tra vi rút sau khi tải tệp xuống
 • Hỗ trợ tải xuống nhiều loại tệp khác nhau và cho phép người dùng xác định loại tệp tải xuống
 • idm hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy khác nhau
 • Tải xuống không thành công, tiếp tục tải xuống
 • Lên lịch tải xuống video khi máy tính hoặc mạng của bạn không hoạt động. Bạn chỉ cần đặt lịch hẹn, việc còn lại idm sẽ lo
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả idm tiếng Việt.
 • Giao diện chính của IDMTai IDM moi nhat và trải nghiệm việc tăng tốc tải file không thể nhanh hơn!

  Tải idm miễn phí để trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp

  Hỗ trợ tải xuống nhiều tệp trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt web

  trình quản lý tải xuống qua internet hỗ trợ nhiều máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, cookie, tệp video mp3 và mpeg… Ngoài ra, hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm: internet explorer ( ie), google chrome, mozilla firefox, opera, aol, msn explorer, netscape, avant browser, myie2… các bạn. Ngoài ra, nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng internet nào để kiểm soát tải xuống bằng tích hợp trình duyệt nâng cao.

  Tải video nhanh

  Chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống video này ở góc của video để ghi và tải xuống các video flv từ các trang web phổ biến. Chỉ cần nhấn một nút và video sẽ bắt đầu tải xuống máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video nhúng web từ internet là sử dụng idm. Ngoài ra, nó hỗ trợ tải video mp4 rất hiệu quả.

  Tự động kiểm tra các tệp đã tải xuống bằng phần mềm chống vi-rút

  Khi video được tải xuống máy tính của bạn, idm sẽ tự động chạy một trong các phần mềm chống vi-rút sau: adaware, avast, avg anti-virus, spybot, mcafee, spywareblaster, ccleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi tải xuống độc hại.

  Hỗ trợ thao tác kéo thả tiện lợi

  Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải xuống của bất kỳ video hoặc tệp tin nào vào idm, phần mềm sẽ tự động bắt liên kết và tiếp tục quá trình tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả tệp ra ngoài ứng dụng nếu không muốn tiếp tục tải xuống.

  Tất cả các bản tải xuống đều được hỗ trợ

  idm có thể thêm tất cả các bản tải xuống được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp cùng lúc mà không làm gián đoạn công việc bạn đang làm.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt

  Có thể dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Azerbaijan, Bosnia, Bulgaria , Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Ba Tư, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Litva, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan .

  Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần

  Tốc độ tải xuống nhanh hơn tới 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tệp thông minh tích hợp. Không giống như các sản phẩm tương tự khác, idm chia nhỏ các tệp để tải xuống nhanh và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để có hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Khôi phục và khôi phục tải lỗi

  idm tiếp tục tải lại các tệp không đầy đủ do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Ngoài ra, nó hỗ trợ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

  Cập nhật trình quản lý tải xuống từ Internet mới nhất

  Internet Download Manager 6.41 bản 2 (cập nhật ngày 31 tháng 5 năm 2022):

  • Đã sửa lỗi đặc biệt nghiêm trọng khi phiên bản mới của tệp thực thi (ví dụ: từ dòng lệnh…) đóng toàn bộ quy trình của phiên bản cũ đã được mở trước đó.
  • Internet Download Manager 6.41 bản 1 (cập nhật ngày 25 tháng 5 năm 2022):

   • Cải tiến cơ chế tải tệp để cung cấp trải nghiệm tải tệp cực nhanh, mượt mà và ổn định với ít lỗi hoặc gián đoạn không mong muốn.
   • Đã sửa lỗi người dùng tải xuống nhiều loại tệp video cùng lúc, khi tải xuống từ 1 hoặc nhiều trang web khác nhau.
   • Đã sửa một số lỗi nhỏ khác.
   • Internet Download Manager 6.40 bản 11 (cập nhật ngày 24 tháng 3 năm 2022):

    • Sửa lỗi khiến windows explorer bị treo hoàn toàn không làm được gì, người dùng buộc phải khởi động lại chương trình để khắc phục tạm thời lỗi khó chịu này.
    • Sửa lỗi tiện ích mở rộng chặn idm ngẫu nhiên của trình duyệt.
    • Đã sửa lỗi trong đó cookie được thu thập từ các tệp tải xuống không được tự động thêm từ trình duyệt.
    • Internet Download Manager 6.40 bản 10 (cập nhật ngày 22 tháng 3 năm 2022):

     • Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại tệp nhất định, chương trình sẽ bị kẹt khi quá trình tải xuống sắp hoàn tất.
     • Sửa một số lỗi khác.
     • Internet Download Manager 6.40 bản 9 (cập nhật ngày 18 tháng 3 năm 2022):

      • Đã sửa lỗi khi tải xuống một số loại tệp video.
      • rate idm – Internet Download Manager

       Với cơ chế tăng tốc tải file thông minh, idm rõ ràng là một trong những tiện ích hỗ trợ và tải dữ liệu nhanh nhất, ổn định nhất và nhiều tính năng nhất hiện nay.

       Ưu điểm:

       • Tệp cài đặt nhỏ và dễ cài đặt. Tải tệp xuống nhanh chóng và hiệu quả
       • Tương thích với mọi trình duyệt phổ biến hiện nay.
       • Nhiều chức năng được hỗ trợ: hẹn giờ, chia nhỏ tệp, sắp xếp dữ liệu
       • idm hỗ trợ download hầu hết các định dạng như download audio mp3, video…
       • Khi có sự cố với kết nối internet, idm có thể nhanh chóng và dễ dàng khôi phục và tiếp tục tải xuống mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
       • Nhược điểm:

        • Phần mềm miễn phí, chỉ dùng thử 30 ngày.
        • Tóm lại, Internet Download Manager là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng windows. Liên tục cập nhật các phiên bản mới, người dùng luôn có các tính năng mới và rất nhiều lỗi được cải thiện và sửa chữa để có trải nghiệm người dùng tốt hơn!

         Các tính năng chi tiết của Internet Download Manager

         Cửa sổ chính

         Cửa sổ chính của chương trình bao gồm danh sách các tệp đã tải xuống và đang tải xuống. Danh sách này cũng bao gồm thông tin bổ sung về tệp đã tải xuống, chẳng hạn như kích thước tệp, trạng thái tải xuống, thời gian ước tính để hoàn tất tải xuống, tốc độ tải xuống, v.v. Bạn có thể sắp xếp lại danh sách này bằng cách nhấp vào tiêu đề cột thích hợp.

         Danh sách file IDM đã tải xuốngGiao diện chính của Internet Download Manager.

         Bạn có thể thêm các tệp mới để tải xuống bằng cách sử dụng điều khiển Thêm url. Bạn có thể nhập địa chỉ url vào hộp văn bản hoặc dán trực tiếp url đã sao chép. Bạn cũng có thể điền thông tin tên và mật khẩu để tải tệp xuống, trong trường hợp một số máy chủ cần kiểm tra “Ủy quyền”.

         Nhập URL để downloadDownload IDM và việc thêm đường dẫn mới để tải file xuống dễ dàng hơn.

         Nếu url hợp lệ, hộp thoại Lưu dưới dạng sẽ xuất hiện nơi bạn có thể nhập mô tả tệp và đường dẫn để lưu tệp. Một cách khác để thêm thông tin là sử dụng hộp thoại Thuộc tính tải xuống. Có 3 nút chức năng ở cuối hộp thoại Lưu dưới dạng. Nếu bạn muốn hủy tải xuống, chỉ cần nhấn Hủy.

         . cái nút

         Phía trên thanh công cụ của cửa sổ idm chính còn có các thành phần khác như:

         • tiếp tục: Tiếp tục tải xuống từ liên kết tải xuống bị tạm dừng hoặc bị hỏng trước đó
         • Dừng: Dừng tải xuống liên kết
         • Dừng tất cả: Dừng tất cả các liên kết tải xuống trên chương trình
         • Xóa: Xóa một hoặc nhiều liên kết tải xuống hiện được chọn
         • xóa c…: Xóa liên kết tải xuống đã tải xuống
         • Tùy chọn: Thay đổi tùy chọn chương trình như loại tệp sẽ tải xuống, đường dẫn tải xuống mặc định ở đâu, cài đặt proxy hoặc vpn…
         • scheduler: Lên lịch tải ứng dụng
         • Danh mục

          Ở phía bên trái của cửa sổ là biểu đồ sắp xếp các tệp đã tải xuống theo định dạng. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách đóng cửa sổ danh mục và không chọn bất kỳ danh mục nào khi tải tệp xuống. idm có các danh mục mặc định được liên kết với các định dạng tệp như nhạc, video, chương trình, tài liệu…bạn có thể chỉnh sửa, xóa và thêm các danh mục của riêng mình.

          Thêm hạng mục mớiThêm chuyên mục quản lý file tải về trên Internet Download Manager

          Nhấp chuột phải vào một mục và bạn sẽ thấy menu cho phép bạn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa mục. Khi thêm một danh mục, bạn có thể chọn định dạng tệp tương ứng với danh mục mới được thêm hoặc bạn có thể đặt tệp đã tải xuống trong danh mục mặc định.

          Điền đầy đủ thông tin vào hạng mục mới thêmĐặt tên cho chuyên mục tải trên IDM

          Ví dụ: danh mục tài liệu tương ứng với định dạng tệp “doc pdf xls txt”, được lưu trong đường dẫn mặc định “c:downloadsdocuments”.

          Tùy chỉnh giao diện của cửa sổ chính

          Phiên bản chuẩn của idm có 4 kiểu giao diện thanh công cụ bao gồm: nút 3d lớn, nút 3d nhỏ, nút cổ điển lớn và nút cổ điển nhỏ. Bạn có thể chọn từ các chủ đề này hoặc tải xuống những chủ đề mới từ trang chủ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể vẽ giao diện thanh công cụ theo cách bạn muốn.

          Để tùy chỉnh giao diện thanh công cụ idm theo sở thích của bạn, nhấp chuột phải vào thanh công cụ và hộp thoại sau sẽ xuất hiện (xem bên dưới)

          Xem thêm: Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất và những điều cần biết trước khi mổ mắt cận

          Tuỳ chỉnh giao diện chính của IDMTùy chỉnh giao diện cửa sổ trên IDM

          Tại đây, bạn có thể điều chỉnh kiểu dáng và kích thước của các nút trên thanh công cụ thông qua các tùy chọn có sẵn trong trình đơn. Một tùy chọn khác là nhấp vào menu “Tìm thanh công cụ mới” để tải xuống từ internet.

          Để tùy chỉnh các cột của idm trong cửa sổ chính, nhấp chuột phải vào từng tiêu đề cột.

          Tuỳ chỉnh cột của IDMThêm/bớt cột hiển thị thông tin file tải về trên IDM

          Từ đây, bạn có thể chỉ định cột nào được hiển thị, kích thước và thứ tự của chúng. Để kích hoạt một cột, bạn cần đánh dấu vào ô tương ứng. Bạn có thể di chuyển cột đến vị trí khác bằng cách chọn các nút Move Up và Move Down. Bạn cũng có thể kéo và thả các tiêu đề cột để thay đổi vị trí khi cần.

          Sử dụng idm để thực hiện thao tác tải xuống

          Bạn có thể bắt đầu tải tệp xuống theo nhiều cách:

          1) Quản lý tải xuống trên các trình duyệt phổ biến như internet explorer, msn explorer, aol, opera, mozilla, netscape, v.v. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào liên kết tải xuống từ trình duyệt của mình, idm sẽ tự động lấy liên kết và tải xuống tệp bạn chọn. Sau đó, các tệp có định dạng trong danh sách loại/tiện ích mở rộng sẽ tự động được tải xuống. Bạn có thể thay đổi danh sách này Chung khi đi tới Tùy chọn ->>.

          Cửa sổ tải file về máy tínhDownload Zalo cực nhanh với Internet Download Manager

          Nếu bạn nhấp vào nút Tải xuống sau, url sẽ được thêm vào danh sách tải xuống nhưng quá trình tải xuống sẽ không bắt đầu ngay lập tức. Nếu bạn nhấp vào nút Bắt đầu tải xuống, tệp đã chọn sẽ tự động tải xuống ngay lập tức. idm có chức năng sắp xếp các tệp đã tải xuống theo định dạng tệp và đề xuất các vị trí lưu trữ mặc định cho các tệp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các tùy chọn này. Nếu bạn đã tải xuống tệp zip, bạn có thể nhấp vào Xem trước để xem nội dung trước khi tải xuống.

          nút

          2) Thêm liên kết tải xuống

          Bạn có thể thêm liên kết tải xuống vào idm theo cách thủ công bằng tính năng thêm url. Sau đó, hộp thoại sau sẽ xuất hiện với liên kết tải xuống khi bạn nhấp vào ok.

          nút

          Thêm link tải xuốngThêm thử link tải game Chicken Invaders trên IDM

          3) IDM được tích hợp vào nút chuột phải khi sử dụng trình duyệt dựa trên IE (msn, aol, avant) và mozilla (firefox, netscape).

          Tích hợp IDM vào menu chuột phảiChuột phải vào link file cần tải và chọn Download with IDM

          Tải xuống tệp theo cách này đặc biệt hữu ích khi idm không thể tải xuống tệp tự động. Bạn chỉ cần chọn chức năng này để tải file về. Bạn cũng có thể chọn một vùng văn bản trên ie và sử dụng chức năng này để thêm tất cả các liên kết vào vùng chọn để xử lý.

          4) Kéo và thả liên kết khi sử dụng ie vào màn hình chính

          đích thả là một cửa sổ và đầu vào là một siêu liên kết để thả từ một trình duyệt chẳng hạn như netscape hoặc opera. Bạn có thể kéo và thả liên kết từ trình duyệt của mình vào cửa sổ để bắt đầu tải xuống ngay lập tức. Bạn có thể đóng cửa sổ này nếu muốn ẩn nó đi. Nếu bạn muốn hiển thị lại, hãy chuyển đến “url >hiển thị mục tiêu thả” từ cửa sổ chính.

          Hộp thoại thuộc tính

          Hộp thoại

          Thuộc tính xuất hiện khi bạn nhấp đúp vào tên tệp và chọn mục Thuộc tính trong trình đơn. Hộp thoại này hiển thị thông tin và cho phép bạn thay đổi vị trí của tệp trên ổ đĩa, địa chỉ url và mô tả của tệp. Bạn có thể mở tệp trực tiếp bằng nút Mở.

          Hộp thoại tùy chọn

          Trong hộp thoại tùy chọn, bạn có thể đặt lại tất cả các cấu hình cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Hộp thoại bao gồm 7 tab: Chung, Loại tệp, Kết nối, Lưu vào, Tải xuống, Proxy, Ghi nhật ký trang web, Quay số, Âm thanh.

          Chung

          Có thể chọn tab chung: tự động khởi động cùng windows, tích hợp idm vào các trình duyệt như ie, opera, mozilla, netscape, v.v…

          Giao diện General của IDMMột số tùy chọn trong mục General của Internet Download Manager

          idm hỗ trợ nhiều tích hợp tùy chỉnh với trình duyệt. Tùy chỉnh Cơ bản cho phép người dùng chỉ định thủ công loại tích hợp mà mỗi trình duyệt sử dụng bằng cách chọn một trình duyệt và nhấp vào nút Chi tiết. Trong chế độ tích hợp này, bạn có thể thêm trình duyệt bằng cách nhấn nút “Thêm trình duyệt…“. Sau đó, phần mềm sẽ xác định phiên bản trình duyệt và tự tích hợp.

          IDM sẽ xác định phiên bản của trình duyệt và tự tích hợp

          Cũng cho phép bạn chọn tổ hợp phím nóng để yêu cầu/ngăn idm tải tệp xuống. Nhấp vào nút Phím và hộp thoại “Sử dụng các phím đặc biệt” xuất hiện. Từ hộp thoại này, bạn có thể chọn phím nóng thích hợp cho từng trình duyệt. Cụ thể đối với các trình duyệt dựa trên mozilla và opera cũ hơn, nó có thể được tích hợp bằng plugin. Chế độ tích hợp này không hỗ trợ phím nóng để chặn/yêu cầu idm tải tệp xuống. Nếu bạn muốn chặn/yêu cầu tải tệp qua phím nóng, bạn nên sử dụng tính năng “Tích hợp trình duyệt nâng cao”.

          Lựa chọn phím nóng sử dụng trên IDMThiết lập tùy chọn phím tắt khi sử dụng IDM

          Loại tệp

          Nó có thể được sử dụng để thay đổi định dạng tệp được idm hoặc trình duyệt tải xuống.

          Bạn có thể tắt tính năng tải xuống tệp từ một số trang web được chỉ định trước. Để thực hiện việc này, chỉ cần thêm địa chỉ trang web vào danh sách “Không bắt đầu tải xuống”. Ví dụ: thêm *.tonec.com vào danh sách sẽ không tải xuống từ ftp.tonec.com, www.tonec.com, www.games.tonec.com …

          tải xuống

          Xem thêm: Top 10 viên uống trắng da chống nắng chất lượng không nên bỏ qua

          Kết nối

          Trong tab Kết nối, bạn phải chọn tốc độ kết nối Internet của mình. Điều này là cần thiết để tối ưu hóa việc sử dụng đường truyền. Tránh chọn “số kết nối tối đa” có giá trị lớn hơn 4. Nếu giá trị này quá lớn, nó sẽ làm chậm kết nối của bạn và làm chậm máy chủ mà bạn đang tải xuống dữ liệu. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến một số thao tác bảo mật của người quản trị mạng. Mặt khác, nếu bạn có kết nối tốc độ cao, việc tăng số lượng kết nối có thể tăng tốc độ tải xuống tệp.

          Nếu bạn muốn chỉ định dung lượng tối đa mà idm có thể sử dụng trực tuyến, bạn có thể chọn tùy chỉnh giới hạn tải xuống của idm. Đây là một tùy chỉnh rất hữu ích với một số chuẩn kết nối như directway, direct pc, hughes… Ví dụ bạn chỉ muốn download liên tục với tốc độ max 40mb 1h hoặc 150mb 4h 1 lần thì load sẽ không vượt quá giới hạn này . Điều này cho phép bạn sử dụng đầy đủ kết nối của mình để tải xuống các tệp lớn.

          Lựa chọn tốc độ đường truyền tải file trên IDMa Thay đổi số lượng kết nối tải file trên IDM

          Lưu vào

          Tại tab này, bạn sẽ chọn thư mục mặc định tương ứng với định dạng của file tải về. Bạn có thể thay đổi các thư mục này bằng cách nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính trong mỗi danh mục. idm cũng có chức năng “nhớ đường dẫn đã lưu cuối cùng”, có thể tự động ghi nhớ vị trí tệp được tải xuống lần cuối.

          Lựa chọn tốc độ đường truyền tải file trên IDMaThay đổi lại thư mục lưu trữ file tải về trên Internet Download Manager

          Thư mục tạm thời xác định đường dẫn lưu trữ các tệp tạm thời. Bạn có thể thay đổi thư mục này nếu cần, ví dụ nếu bạn hết dung lượng đĩa.

          Tải xuống

          Trong hộp thoại này, bạn có thể quản lý hiệu quả những hộp thoại nào được hiển thị. Chọn “Không hiển thị” trong hộp thoại Tiến trình tải xuống sẽ xóa hộp thoại. Các tùy chọn khác như cửa sổ thu nhỏ có thể sử dụng “hiển thị thu nhỏ”.

          Quản lý tải về

          Ở chế độ im lặng, tất cả các liên kết bạn nhấp vào sẽ tự động được lưu vào thư mục mặc định. Nếu bạn không muốn hộp thoại Hoàn tất tải xuống, bạn có thể bỏ chọn hộp thoại “Hiển thị hộp thoại bắt đầu tải xuống”, “Không hiển thị hộp thoại hoàn tất tải xuống” và chọn “Không hiển thị” quá trình tải xuống danh sách trong các hộp.

          Ủy quyền

          Tab Proxy/Tường lửa là nơi bạn có thể định cấu hình proxy của mình. Chọn “Sử dụng ftp trong pasv” có nghĩa là chế độ thụ động của giao thức ftp sẽ được bật. Bạn nên bật tùy chọn này khi đã bật tường lửa hoặc máy chủ proxy. Bây giờ bạn cũng có thể thêm thông tin cá nhân nếu máy chủ proxy yêu cầu.

          Cấu hình Proxy

          Đăng nhập trang web

          Tab Đăng nhập Trang web (chỉ có trong phiên bản được cấp phép) được sử dụng khi bạn muốn tự động xác nhận thông tin để tải xuống các máy chủ yêu cầu đăng nhập. Nhấn nút Mới để bật tính năng này, thêm thông tin URL và tên người dùng/mật khẩu.

          Tự động khai báo thông tin vào các server download yêu cầu đăng nhập

          Quay số

          Nếu sử dụng kết nối quay số, có một tính năng bổ sung để chỉnh sửa mục nhập danh bạ cho kết nối của bạn. Trong danh sách này, bạn có tùy chọn kết nối bằng cùng một idm. Nếu máy tính của bạn được kết nối với Internet, kết nối này sẽ xuất hiện theo mặc định.

          Lựa chọn kết nối để sử dụng cùng IDM

          Sau khi chọn kết nối, bạn có thể thay đổi thông tin tên người dùng và mật khẩu rồi nhấn nút Áp dụng để lưu. Nếu bạn muốn idm tự động điền thông tin mật khẩu của mình, bạn có thể chọn hộp kiểm tra lưu mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình số lần kết nối lại và thời gian giữa mỗi lần kết nối. OK lưu các chỉnh sửa, Hủy không lưu.

          Âm thanh

          Có thể phát ra một số loại âm thanh khác nhau để thông báo cho người dùng. Trong tab Âm thanh, người dùng có thể chọn một âm báo và đính kèm âm báo đó vào từng sự kiện riêng lẻ.

          Lựa chọn âm báo và gắn âm báo với từng sự kiện riêng biệt.

          Lưu ý: Bạn có thể chọn âm thanh từ các tệp tích hợp sẵn. Để chọn loại âm thanh, trước tiên hãy chọn loại sự kiện, nhấp vào nút Duyệt để tìm tệp âm thanh và đánh dấu vào hộp kiểm để liên kết âm thanh với sự kiện tương ứng. Bạn có thể xem trước âm thanh bằng nút Phát.

          Tải xuống toàn bộ hộp thoại

          Khi quá trình tải xuống hoàn tất, idm sẽ hiển thị hộp thoại “Hoàn tất tải xuống”. Tại đây, bạn có thể chọn các cách khác nhau để mở tệp đã tải xuống.

          Hộp thoại sau khi IDM tải xongThông báo file đã được tải về xong của IDM

          Ví dụ: bạn có thể tắt thông báo mỗi khi tệp được tải xuống bằng cách chọn “Không hiển thị lại hộp thoại này”. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, bạn có thể chuyển đến tab Tùy chọn > Tải xuống.

          Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button