Chưa phân loại

Top 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho android bạn phải biết

Phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh cuộc gọi từ cả hai đầu dây, đồng thời giúp bạn lưu trữ nội dung cuộc gọi này để sử dụng sau này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều tốt nhất cho android, và chúng ta cùng xem xét ưu nhược điểm của từng phần mềm nhé!

1. Ghi âm cuộc gọi – phải được cài đặt trên tất cả các thiết bị Android

Call Recorder có tuổi đời sử dụng rất lâu, là một trong những phần mềm phổ biến hỗ trợ ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại Android, có hàng loạt chức năng mạnh mẽ chẳng kém gì một chiếc máy ghi âm. có thật.

Đang xem: Phần mềm ghi âm cuộc gọi android tốt nhất

Phần mềm ghi âm cuộc gọi hỗ trợ cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi, chế độ cài đặt tự động, phát lại qua loa ngoài hoặc tai nghe. Ứng dụng có thể lưu dữ liệu ở định dạng âm thanh nén mp3 để tiết kiệm dung lượng hoặc chất lượng âm thanh wav cao để đảm bảo độ chi tiết. Ứng dụng được phát triển bởi smsrobot ltd và có 2 phiên bản khác nhau: miễn phí (giới hạn tính năng) hoặc trả phí (truy cập tất cả các tính năng) bản quyền khoảng 100.000 đồng.

Call Recorder là phần mềm cần có trên mọi thiết bị Android

2. Lưu và nghe máy ghi âm cuộc gọi– Dễ dàng thiết lập ghi âm cuộc gọi đến và đi

Phần mềm ghi âm cuộc gọi Save & Listen được đánh giá là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều android phổ biến hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ thiết lập dễ dàng và nhanh chóng các bản ghi chất lượng âm thanh cao của các cuộc gọi đến và đi.

Tham khảo: 5 Loại đèn xenon tốt nên lắp cho ô to

Điểm này giúp máy ghi âm cuộc gọi tiết kiệm thời gian hơn so với các ứng dụng khác. Điều làm cho listen nổi bật là khả năng lưu dữ liệu cuộc gọi thành tệp âm thanh hoặc dễ dàng chuyển đổi sang định dạng văn bản. Phần mềm còn tích hợp tính năng bảo mật vân tay (touch id) hay nhận dạng khuôn mặt (face id) giúp tăng tính bảo mật cho thông tin lưu trữ.

Call Recorder Save & Listen là app cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi dễ dàng

3. rmc – Phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều miễn phí cho android

Tên đầy đủ của ứng dụng là rmc:android call recorder, là một phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên Android ít người biết đến. Giống như những ứng dụng khác, ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt trên tất cả các thiết bị Android phổ biến trên thị trường, bất kể đó là nhà sản xuất samsung, xiaomi hay oppo.

Phần mềm hỗ trợ cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và gọi đi, giao diện gọn gàng, đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt chức năng miễn phí 100%. Tuy nhiên, một hạn chế của rmc: android call recorder là bạn cần kích hoạt ứng dụng này và điều chỉnh thủ công vì tính năng tự động vẫn chưa được phát triển nhiều.

RMC là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho android miễn phí

4. ghi âm cuộc gọi dễ dàng – phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều dễ sử dụng dành cho android

Đúng như tên gọi, easy voice recorder là một phần mềm ghi âm cuộc gọi hai chiều tiện lợi và dễ sử dụng trên Android. Với phần mềm này, bạn có thể vừa thiết lập ghi âm các cuộc gọi đến và đi, vừa biến chúng thành ghi chú cá nhân, sắp xếp theo lịch hoặc theo cuộc họp.

Xem thêm: THÀNH TÍCH BÓNG ĐÁ VIỆT NAM tại các kỳ SEA GAMES và AFF CUP

Với phần mềm ghi âm đơn giản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và quản lý bản ghi của các tệp ghi âm trên các thiết bị khác nhau và đồng bộ hóa chúng giữa máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động.

Một ưu điểm khác của máy ghi âm cuộc gọi hai chiều android này là nó hỗ trợ ghi âm ẩn (chạy ở chế độ nền). Do đó sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống hay xung đột với các phần mềm khác. Khi thiết lập ghi âm cuộc gọi đến và đi, bạn có thể lưu các tệp chất lượng cao ở các định dạng phổ biến như pcm và aac.

Easy Voice Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho android dễ dùng

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm được 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi 2 chiều trên android phổ biến nhất hiện nay. Cách cài đặt ghi âm cuộc gọi đến và đi bằng các phần mềm này rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian cũng như không cần phức tạp!

Xem thêm: cách đặt giới hạn thời gian cuộc gọi trên android

Cách chặn và bỏ chặn tin nhắn, cuộc gọi zalo từ bạn bè, người lạ cực dễ dàng

Tham khảo: Các hãng máy giặt nào nổi tiếng và tốt nhất hiện nay?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button