Chưa phân loại

Top 7 phần mềm học tiếng Anh Online miễn phí và có phí tốt nhất 2022

Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến 1 to 1 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà ngày càng lớn trong thời đại công nghệ số. Phần mềm học phát âm, luyện nghe, luyện nói Giao tiếp tiếng Anh trực tuyến giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Cùng esla speak khám phá 7 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên smartphone trong bài viết dưới đây nhé!

7 Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu

1. Phần mềm học tiếng anh giao tiếp elsa dành cho người mất gốc

elsa speak ra đời rất thực tế khi dinh hong vu – ceo elsa nhận ra rằng việc phát âm tiếng Anh không đúng để lại nhiều hậu quả cho sự nghiệp sau này của mỗi người. Elsa speak ra đời để giải quyết hàng nghìn câu hỏi về một nơi tuyệt vời cho người học tự học tiếng Anh tại nhà.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh online miễn phí tốt nhất

Khi bạn giao tiếp bằng tiếng Anh, những gì bạn muốn truyền đạt đến người nghe không thành công hoặc thậm chí bị hiểu nhầm trong giao tiếp. Điều này có thể khiến bạn dần mất tự tin vào khả năng của mình và bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Với ứng dụng luyện nghe tiếng anh elsa speak, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn và thú vị hơn khi học.

5 ứng dụng AI hàng đầu trên thế giới

elsa speak ngang hàng với các ứng dụng do google (hound) và microsoft (cortana) phát triển. elsa speak là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất giúp bạn sửa chính xác cách phát âm của từng âm tiết nhờ tính năng nhận dạng giọng nói độc quyền.

Công nghệ giọng nói độc quyền do elsa speak phát triển dựa trên giọng miền Trung Tây (Mỹ) – giọng dễ nghe nhất trên thế giới. Vì vậy, sử dụng elsa là một trong những cách luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức khi người mới bắt đầu học tiếng Anh. Người học sẽ nhanh chóng đạt đến “trình độ bản ngữ”. Từ đó bot elsa sẽ chỉ ra lỗi và hướng dẫn sửa chi tiết, cụ thể.

Giao diện phần mềm học phát âm tiếng Anh trực tuyến dễ sử dụng, dễ nhớ, dễ hiểu

elsa speak được thiết kế trên cả nền tảng android và ios, với giao diện học tập cực kỳ thân thiện với người dùng. Các nút điều hướng và hướng dẫn vận hành rõ ràng, dễ làm theo giúp người học dễ dàng thực hành và xác định các khóa học cụ thể. Màu sắc trung tính, hài hòa. Dù học ngày hay đêm, bạn cũng không bị mỏi mắt hay chói mắt vì màu sắc giúp làm dịu mắt.

elsa speak đã thiết kế chương trình học tiếng Anh trực tuyến với hệ thống video, hội thoại trực quan sinh động giúp bạn học mà không gây nhàm chán. Ngoài ra, giao diện của elsa speak có thêm các nút màu đỏ, vàng, cam và các màu khác xuất hiện trên các âm tiết giúp bạn nhận biết âm nào phát âm sai và cần cải thiện.

Các chủ đề học tập phong phú và từ vựng đa dạng

Bạn sẽ học và thực hành hơn 1500 bài học và hơn 6000 bài tập về nhiều chủ đề khác nhau. Phong phú về âm tiết, những bài học này thực tế và thú vị.

Tương tự như Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến , elsa speak có nhiều từ vựng về các chủ đề khác nhau giúp bạn làm giàu vốn từ vựng của mình và sử dụng một cách tự tin, linh hoạt. Tiếng Anh với tất cả mọi người. Từ điển đồng nghĩa này gần gũi với thực tế, cuộc sống và công việc.

elsa speak phần mềm học tiếng Anh trực tuyến sử dụng kho từ điển Oxford chuẩn nhất hiện nay

Nếu từ điển thông thường chủ yếu là để tra nghĩa và cách phát âm của từ thì từ điển elsa speak còn hơn thế nữa. Từ điển tiếng Anh trực tuyến của Elsa speak cho phép:

 • Kiểm tra ngữ nghĩa của từ vựng chính xác;
 • Đề xuất cách phát âm như người bản xứ;
 • Ví dụ trực quan giúp bạn hiểu ngữ cảnh mà các từ được sử dụng;
 • Từ điển Anh-Việt có phát âm elsa speak có thể xử lý các câu lên đến 25 từ. Điều này cho phép bạn tra cứu toàn bộ câu mà không cần phải ghép từng từ lại với nhau;
 • Mẫu giọng nói chuẩn cho từng từ;
 • Các câu liên kết, hướng dẫn ngữ điệu.
 • Giảng viên, PA 1-1 elsa hỗ trợ người học mọi lúc, mọi nơi

  Các trợ lý của elsa speak sẽ thiết kế lộ trình học tập cho bạn dựa trên mục tiêu và khả năng học tiếng Anh của bạn. Sau kỳ thi, trợ lý sẽ giúp bạn sắp xếp các buổi học về cách cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp của bạn.

  Xem thêm: TOP 10 sữa bột tốt nhất cho trẻ trên 1 tuổi được nhiều mẹ tin dùng

  Lộ trình học tập này giống như một thầy một trò. Trong khi học tiếng Anh trực tuyến , bạn vẫn có thể tương tác và cung cấp phản hồi tức thì như khi gặp mặt trực tiếp. Vì vậy, học qua ứng dụng elsa speak giống như học với người thật, giúp việc học trở nên thú vị hơn.

  Ngoài ra, trợ lý elsa speak sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày để bạn học tập chăm chỉ hơn. Bạn cũng có thể thiết lập lịch học và trợ lý sẽ thông báo cho bạn khi thời gian đến.

  Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em

  elsa speak không chỉ hỗ trợ luyện phát âm tiếng mẹ đẻ cho trẻ mà còn tích hợp nội dung đa dạng về các chủ đề đơn giản, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Chẳng hạn như du lịch, ẩm thực, âm nhạc, Giáng sinh, v.v. Những chủ đề này sẽ truyền cảm hứng cho trẻ học hỏi và khám phá nhiều hơn là những chủ đề hàn lâm, nhàm chán hoặc thậm chí gây mất tập trung.

  Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh elsa speak còn được cài đặt sẵn từ điển Anh – Việt kèm theo cách phát âm, cho phép người dùng tìm hiểu sâu hơn về nghĩa của từ và cách ứng dụng vào từng ngữ cảnh cụ thể ngoài đời thực. Với chiếc túi elsa pro, bé sẽ học được những câu hội thoại thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

  -> Với những ưu điểm trên, đã có hơn 40 triệu người dùng trên toàn thế giới, và 10 triệu người dùng tại Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng elsa speak trên con đường chinh phục tiếng Anh. mc hiểu 6 ngôn ngữ khanh vy, hana’s lexis, tu pham, nguyen huu tri, son tung mtp, … Ngoài ra hãy sử dụng elsa speak để giao tiếp tiếng anh tốt hơn.

  Hiện tại, elsa speak được kết hợp với hana’s lexis để có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi độc quyền trong tháng. Hãy nhanh tay tải ứng dụng elsa và đăng ký elsa pro để nhận ngay phiếu mua hàng trọn đời 1 năm!

  2. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí – tflat

  tflat là một trong những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trực tuyến phổ biến hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ học tập trên nền tảng android và ios, rất tiện lợi cho người dùng. tflat được gọi là từ điển điện tử và cung cấp một lượng lớn từ vựng về các chủ đề khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình thông qua 2 khóa học chính là âm thanh và video. Các đoạn hội thoại trên Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả – tflat sẽ cung cấp phụ đề tiếng Việt cho từng đoạn hội thoại, giúp người nghe dễ hiểu và dễ nhớ hơn.

  Ưu điểm của Chương trình học tiếng Anh trực tuyến của

  tflat là:

  • Luyện nghe và học tiếng Anh với các đoạn hội thoại đã dịch.
  • Tuyển tập các video học tiếng Anh trên youtube được sắp xếp theo chủ đề. Điều này sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.
  • Tải xuống ứng dụng học tiếng Anh tflat, ứng dụng này sẽ giúp bạn trang bị cho bạn kho 3000 từ và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản.
  • 3. Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến miễn phí – Từ điển Oxford

   Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho người mới bắt đầu Oxford Dictionaries được biết đến với hơn 350.000 từ và cụm từ về các chủ đề khác nhau. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm ý nghĩa thông qua giao diện trực quan. Đặc biệt Oxford Dictionaries sẽ giải thích cho bạn đầy đủ ý nghĩa của một từ.

   Phần mềm Học tiếng Anh Trực tuyến Oxford Dictionaries có thiết kế công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ cực kỳ tiên tiến. Đó là lý do tại sao Oxford Dictionaries là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên hay những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

   Những ưu điểm của Từ điển Oxford là:

   • Nhận một công cụ tìm kiếm nhanh, trực quan với giao diện dễ sử dụng.
   • Hơn 350.000 từ, cụm từ và cách phát âm của mỗi từ được cung cấp để giúp bạn cải thiện và kiểm tra khả năng phát âm tiếng Anh của mình.
   • Áp dụng tính năng Word of the Day (học một từ mỗi ngày)
   • Nhấn để dịch cho phép bạn dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác.
   • 4. Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến trên máy tính và điện thoại – quizlet

    Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả – Điều đặc biệt của quizlet là nó có thể được thực hiện trên trang web và trên điện thoại thông minh của bạn. quizlet cũng đã thiết kế phương pháp học flashcard kết hợp âm thanh và hình ảnh để người đọc cảm thấy thú vị hơn và giảm cảm giác lười học.

    Trong khi đó, phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho người mới bắt đầu này cho phép người dùng tạo từ vựng của riêng họ. quizlet cũng cung cấp các bài kiểm tra khóa học và các kỳ thi chính thức cho học viên để giúp bạn tiến bộ thực sự mỗi ngày.

    Xem thêm: TOP 10 công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam

    Những ưu điểm nổi bật của quizlet là:

    • Hơn 95% sinh viên cho biết họ đã cải thiện điểm của mình với bài kiểm tra. Với quizlet, bạn có thể học bất cứ thứ gì từ đại số đến lịch sử Việt Nam, thậm chí cả toán kinh tế cấp đại học.
    • Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – quizlet đã thiết kế cách học flashcard độc đáo của riêng mình.
    • Hàng triệu thẻ flashcard đã được tạo để giúp bạn tìm các chủ đề khác nhau dễ dàng hơn.
    • quizlet được hỗ trợ trên ios và android, ngay cả khi bạn ngoại tuyến và không có internet.
    • 5. Ứng dụng miễn phí để học giao tiếp tiếng Anh – mochimochi

     Phần mềm Học tiếng Anh Trực tuyến mochimochi cung cấp cho người dùng hơn 5000 cấp độ từ vựng khác nhau. Điểm nổi bật của Mochi là giao diện sáng sủa, hấp dẫn, giúp bạn thư giãn và học tập hiệu quả hơn.

     Nhìn chung, phần mềm học tiếng Anh mochi có những ưu điểm sau:

     • Giao diện đẹp được thiết kế giúp người học vui vẻ và tạo hứng thú.
     • Bánh gạo có rất nhiều biểu tượng dễ thương, mang đến cho người dùng không gian học tập vui vẻ.
     • 5000 từ theo chủ đề, từ sơ cấp đến nâng cao.
     • Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng cách thiết kế phương pháp học kết hợp trò chơi và ví dụ trực quan
     • Chương trình Học tiếng Anh Trực tuyến báo cáo kết quả và cung cấp các đề xuất đánh giá cho người dùng.
     • 6. Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến miễn phí-voicetube

      Phần mềm học tiếng Anh voicetube là một trong những ứng dụng được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh vốn từ vựng, voicetube hỗ trợ bạn luyện nghe hiệu quả mỗi ngày. Đặc biệt, phần mềm giảng dạy thông qua các video sinh động, hấp dẫn, bạn cũng có thể tương tác với mọi người trong suốt quá trình học.

      Phần mềm eLearning hiệu quả – những ưu điểm nổi bật của voicetube là:

      • voicetube sử dụng các video ngắn kèm theo bản dịch để giúp học sinh dễ dàng cập nhật từ vựng mới và phát triển khả năng phản hồi. Đặc biệt video được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với tất cả mọi người.
      • voicetube cho phép bạn tra cứu nghĩa và lưu các từ hoặc video bạn đã học.
      • 7. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em – memrise

       Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho học sinh tiểu học này hoàn hảo cho những người học muốn học từ sơ cấp đến nâng cao. memrise cung cấp các bảng thuật ngữ đã có từ trước hoặc các đóng góp của người dùng. Đặc biệt, nhiều yếu tố thú vị sẽ được lồng ghép vào khóa học giúp bạn thích thú và tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn. Ngoài ra, ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh Memrise còn cung cấp các bài tập nhớ từ, nhớ nghĩa, nghe và nói.

       Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh trực tuyến này là:

       • Vốn từ vựng phong phú với khả năng ghi nhớ và đóng góp của học sinh
       • Thiết kế khóa học linh hoạt và dễ hiểu.
       • Áp dụng nhiều phương pháp học tập thông minh và hiệu quả.
       • Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên với các trò chơi nhỏ vui nhộn giúp người học luôn hứng thú.
       • Các chương trình của

       • memrise phù hợp cho người mới bắt đầu đến người dùng nâng cao.
       • Lợi ích của việc sử dụng phần mềm học tiếng Anh trực tuyến

        Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc học tiếng Anh của mọi người, ngày nay các phương pháp học tiếng Anh trực tuyến đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người học. Ngoài việc tạo ra một môi trường thuận lợi và hữu ích, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến còn mang lại những lợi ích sau:

        Thời gian học linh hoạt

        Với phần mềm học tiếng Anh trực tuyến, bạn không phải học theo lịch trình đã định sẵn như ở trung tâm tiếng Anh hoặc lớp học. Thời gian rảnh có thể học bất cứ lúc nào rảnh. Chỉ cần dành 15-30 phút mỗi ngày trên ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến, khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những nhân viên văn phòng có nhu cầu học tiếng Anh nhưng không có thời gian.

        Tự do học tập ở mọi nơi

        Với các khóa học trực tuyến, bạn có thể học ở bất cứ đâu thay vì đến một lớp học. Từ quán cà phê, nhà ở, xe buýt, hay thậm chí khi đang đi du lịch hoặc đi chơi, bạn có thể học các bài học dựa trên tiến trình quy trình của ứng dụng học tiếng Anh mà không lo bị bỏ lỡ bài học.

        Tiết kiệm chi phí

        Giống như các khóa học của Trung tâm tiếng Anh, Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế cho lộ trình học tập của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, học phí các khóa học phần mềm trực tuyến luôn thấp hơn các khóa học trung tâm. Ngoài ra, người học còn tiết kiệm được chi phí đi lại cho việc di chuyển đến Trung tâm học tiếng Anh mỗi ngày.

        Đây là 7 phần mềm học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng ứng dụng, bạn nên tự rèn luyện khả năng học tiếng Anh bằng nhiều cách và phương tiện thông minh. Nếu elsa speak ở bên cạnh tôi, mọi lo lắng về tiếng Anh của tôi sẽ không còn nữa. Vì bạn có thể sử dụng elsa speak mọi lúc, mọi nơi, không cần lo lắng bất cứ điều gì, học mọi lúc mọi nơi

        Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không cài đặt Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến elsa speakngay!

        Tham khảo: TOP 10 máy hàn điện tử giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button