Chưa phân loại

Top 5 phần mềm phân tích chứng khoán hiệu quả nhất hiện nay

Nhà đầu tư chứng khoán muốn đưa ra quyết định đúng đắn và kiếm được lợi nhuận trong mỗi giao dịch chứng khoán thì điều đầu tiên là phải hiểu thị trường với thông tin chính xác và nhanh chóng. Ngoài nguồn sách báo, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phân tích chứng khoán cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm phân tích chứng khoán nào tốt nhất hiện nay, gobear dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về câu hỏi nêu trên.

Đang xem: Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất

phan mem phan tich chung khoan

5 Phần Mềm Phân Tích Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

phần mềm phân tích chứng khoán giao dịch ssi pro

phan mem phan tich chung khoan

ssi phần mềm giao dịch chuyên nghiệp

Chức năng chính của phần mềm phân tích chứng khoán giao dịch ssi pro là phân tích và giao dịch cái gọi là chứng khoán thông minh. Nếu tóm tắt những tính năng nổi bật của phần mềm giao dịch ssi pro thì có thể nói như sau:

 • Đây là phần mềm dựa trên phân tích kỹ thuật theo thời gian thực
 • Có thể lọc khoảng không quảng cáo theo yêu cầu của người mua
 • Nhà đầu tư cũng có thể đặt lệnh thông qua phần mềm
 • Trên một màn hình, nhà đầu tư có thể theo dõi xu hướng của nhiều cổ phiếu. Để dễ so sánh và có cái nhìn tổng quan.
 • Ngoài ra phần mềm còn có chức năng cài đặt cảnh báo cho người dùng.
 • phần mềm phân tích cổ phiếu metastock

  phan mem phan tich chung khoan

  phần mềm chứng khoán metastock

  Nhiều chuyên gia đầu tư chứng khoán biết và sử dụng phần mềm này. Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm phân tích cổ phiếu metastock là nó phù hợp với nhiều tầng lớp khán giả khác nhau. Và phần mềm này cũng rất dễ sử dụng.

  Tham khảo: Bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? Điểm tên top 7 sản phẩm tốt nhất hiện nay

  Đây là phần mềm phân tích dựa trên biểu đồ, sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên sâu, từ đó đưa ra các quyết định mua bán không chỉ chứng khoán mà còn nhiều giao dịch khác trên phần mềm này như vàng, tiền tệ,…

  Tích hợp tới 250 chỉ báo kỹ thuật tích hợp sẵn, công cụ lọc cổ phiếu, kiểm tra ngược, công cụ biểu đồ, dự báo và chỉ báo dự báo do người dùng định cấu hình trong siêu dữ liệu.

  Có một số loại biểu đồ trong metastock. Có sẵn ở dạng thanh, đường, nến, dấu chấm và dấu chấm. hình, kari, renko, equivolume, v.v. Thật thú vị, người yêu màu có thể được tùy chỉnh. Ngay cả kiểu chữ, người dùng cũng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

  Nói về cách sử dụng, những ai đã quen với microsoft office (word, excel, powerpoint) sẽ thấy sự giống nhau ở một số nút chức năng như tạo mới, mở, thao tác lại, in ấn,…

  Đây là một phần mềm tương đối đầy đủ, phù hợp với mọi cấp độ nhà đầu tư, dù là người mới bắt đầu hay nhà đầu tư lão luyện.

  phần mềm amibroker

  phan mem phan tich chung khoan

  phần mềm chứng khoán amibroker

  Phần mềm amibroker là một công cụ hữu ích để các nhà đầu tư sàng lọc và xây dựng chiến lược giao dịch chứng khoán của riêng họ dựa trên biểu đồ, phân tích thời gian thực, kiểm tra lại và quét. nâng cao.

  Phần mềm amibroker sử dụng các phương pháp thống kê mạnh mẽ, chẳng hạn như phương pháp đi tiếp, phương pháp Monte Carlo.

  Phần mềm này không có bất kỳ giới hạn nào đối với việc lưu trữ dữ liệu lịch sử cũng như không giới hạn đối với báo giá chứng khoán. Phần mềm amibroker cũng có các bộ lọc cực kỳ mạnh mẽ.

  Tham khảo: Địa chỉ khám tổng quát uy tín ở Đà Nẵng

  amibroker sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng nên người dùng có thể sử dụng các kỹ thuật phân tích dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các phần mềm sử dụng thuật toán đa năng.

  Một tính năng đáng chú ý của amibroker là chỉ cần bạn đặt quy tắc mua bán, phần mềm sẽ tự động quét và xuất ra cơ sở dữ liệu phù hợp.

  phần mềm fireant

  phan mem phan tich chung khoan

  phần mềm chứng khoán fireant

  Đối với những người mới tham gia thị trường chứng khoán, phần mềm fireant phù hợp hơn. Phần mềm này rất đơn giản để sử dụng. Không cần cài đặt từ kho ứng dụng, chỉ cần kết nối mạng là người dùng có thể truy cập và sử dụng, liên kết giữa điện thoại di động và máy tính, hỗ trợ đa nền tảng.

  Phần mềm có hầu hết các chức năng cần thiết để hỗ trợ nhà đầu tư mua bán chứng khoán. Phần mềm bao gồm các số liệu thống kê được hiển thị bên ngoài hệ thống thông qua biểu đồ thời gian thực.

  phần mềm chứng khoán fiintrade

  phan mem phan tich chung khoan

  phần mềm chứng khoán fiintrade

  Đây là phần mềm đã và đang hỗ trợ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cung cấp các phân tích tài chính, cập nhật diễn biến thị trường và hàng loạt chức năng cao cấp liên quan đến đặt lệnh, lệnh mua và lệnh bán.

  fiintrade có một hệ thống cung cấp phân tích chuyên sâu rất nhanh. Ngoài ra, phần mềm còn có thể xếp hạng cổ phiếu dựa trên các tiêu chí lựa chọn, giúp nhà đầu tư dễ dàng sàng lọc và đưa ra quyết định.

  <3

  Trên đây là top 5 phần mềm chứng khoán hiệu quả nhất được nhiều nhà đầu tư chứng khoán lựa chọn hiện nay. gobear hi vọng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những lời khuyên phù hợp. Để tìm thêm các bài viết liên quan đến chứng khoán và các vấn đề tài chính chuyên sâu khác, bạn có thể truy cập website gobear.com.

  Xem thêm: Top 5 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2022

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button