Chưa phân loại

9 phần mềm proxy free tốt nên sử dụng

Phần mềm proxy ngày nay rất phổ biến khi việc kiểm duyệt Internet là vô cùng quan trọng. Bởi vì trên internet, có rất nhiều trang web có thể lấy cắp dữ liệu của bạn hoặc khiến virus độc hại xâm nhập vào thiết bị của bạn. Do đó, một số cơ quan chức năng đã chặn các trang này để không ai có thể truy cập chúng. Tuy nhiên, nếu bạn cần truy cập, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm proxy miễn phí của vietnix từ danh sách tổng hợp dưới đây!

Phần mềm proxy là gì?

Phần mềm proxy, còn được gọi là máy chủ proxy ẩn danh, là dịch vụ chạy trên mạng và cho phép máy tính thực hiện các yêu cầu thay mặt máy tính. Bridge với một máy tính khác.

Đang xem: Phần mềm proxy tốt nhất

Do đó, proxy đóng vai trò trung gian giữa máy khách (ví dụ: máy tính của bạn) và dịch vụ mà máy khách yêu cầu truy cập (ví dụ: trang web trên internet). Proxy giúp giữ an toàn cho web bằng cách giữ cho danh tính của bạn ẩn danh và thiết lập kết nối an toàn và riêng tư.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng VPN để không tiết lộ thông tin khi truy cập các trang web.

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm proxy miễn phí khiến bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào. Để thuận tiện cho bạn, vietnix đã liệt kê danh sách proxy miễn phí để bạn tham khảo. Tuy nhiên, trước khi đi vào danh sách này, chúng ta hãy tìm hiểu một số lý do tại sao bạn nên sử dụng proxy.

Tại sao nên sử dụng phần mềm proxy?

Ngày nay, proxy miễn phí và trả phí chủ yếu được sử dụng để ẩn danh hoặc thay đổi địa chỉ ip khi truy cập các trang web. Có nhiều lý do cho việc này. Xem xét danh sách proxy miễn phí sau đây để biết các proxy phổ biến nhất:

 • Truy cập trang web ẩn danh: Máy chủ proxy có thể được sử dụng để lướt web, tải xuống tệp, trò chuyện trên diễn đàn, email và các trang web khác một cách ẩn danh. Một dịch vụ nhắn tin tức thời mà không tiết lộ địa chỉ IP của bạn.
 • Truy cập các trang giới hạn số lượng kết nối hoặc yêu cầu trên mỗi đơn vị thời gian: Nhiều dịch vụ chia sẻ tệp giới hạn lượt tải xuống từ một địa chỉ IP trên mỗi đơn vị thời gian. Sử dụng proxy sẽ giúp giải quyết tình trạng này.
 • Kiểm tra khả năng truy cập một trang web từ khắp nơi trên thế giới: Sử dụng proxy, bạn có thể kết nối với một trang web để kiểm tra tính khả dụng của trang web đó ở các quốc gia hoặc nhà cung cấp khác trên khắp thế giới và trên Internet.
 • Bỏ qua khóa trực tuyến: Sử dụng proxy, bạn có thể truy cập các trang web mà bạn không thể truy cập trực tiếp do bất kỳ sự cố hoặc tắc nghẽn mạng nào. Ví dụ: nếu ip của người dùng hoặc thậm chí ip của tất cả các quốc gia bị chặn trong dịch vụ này. Nó cũng hữu ích nếu ISP của người dùng từ chối quyền truy cập vào trang web. Ví dụ: ở Trung Quốc, truy cập vào một số dịch vụ Internet phổ biến bị chặn, chẳng hạn như instagram, gmail, twitter…
 • 9 Phần Mềm Proxy Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

  1. siêu lướt

  ultrasurf là sản phẩm proxy miễn phí đầu tiên trong danh sách này vượt qua kiểm duyệt internet do tập đoàn internet ultrareach tạo ra. Phần mềm vượt qua kiểm duyệt internet và tường lửa bằng cách sử dụng máy chủ proxy http và sử dụng các giao thức được mã hóa để bảo mật.

  Phần mềm này được phát triển đồng thời bởi hai nhóm học viên Pháp Luân Công khác nhau, một nhóm được bắt đầu vào năm 2002 bởi những người nước ngoài từ Trung Quốc tại Hoa Kỳ. Phần mềm này được thiết kế để cho phép người dùng Internet vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc.

  Công cụ này được Wired mô tả trong một nghiên cứu năm 2016. 2007 là “một trong những công cụ tự do ngôn luận quan trọng nhất trên Internet” và là công cụ vượt tường lửa “hoạt động tốt nhất” của Đại học Harvard. Một nghiên cứu năm 2011 của Freedom House đã xếp nó ở vị trí thứ tư.

  ultrasurf chỉ chuyển lưu lượng truy cập của trình duyệt của bạn qua mạng máy chủ proxy của nó. Đường hầm mã hóa lưu lượng giữa trình duyệt của bạn và máy chủ của họ. Lưu lượng giữa máy chủ của họ và internet không được mã hóa.

  Các trang web bạn truy cập sẽ chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ proxy. Địa chỉ ip thay đổi mỗi khi khởi động ultrasurf.

  Công nghệ chống kiểm duyệt của ultrasurf là ​​độc quyền. Chúng không được biết đến rộng rãi vì ultrasurfs được thiết kế để an toàn thông qua ngụy trang. Một kỹ thuật được thực hiện bí mật và thường không được thảo luận hoặc ghi lại công khai.

  >> Trang web tham khảo: https://ultrasurf.us

  2. k proxy

  kproxy là dịch vụ proxy miễn phí và trả phí phổ biến mà công ty cho biết có hơn 1,5 triệu người dùng thường xuyên. Sự cạnh tranh của proxy rất khốc liệt, nhưng kproxy nổi bật ngay lập tức với thành tích của nó (từ năm 2005). kproxy có các tính năng bổ sung tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, kể cả trình duyệt.

  kproxy có các tiện ích mở rộng trình duyệt cho chrome, firefox, edge và thậm chí cả trình duyệt kiwi dành cho Android, tốt hơn nhiều so với nhiều đối thủ tên tuổi lớn (hide.me có các tiện ích mở rộng cho chrome và firefox, hidemyass!’ chỉ bao gồm chrome.)

  p>

  Thậm chí còn có một trình duyệt kproxy di động dành cho windows. Điều này không ấn tượng lắm, nó thực sự chỉ là một phiên bản ứng dụng di động của firefox được cài đặt sẵn kproxy. Nhưng đó là một thành công khác thường và mang đến cho bạn một số tùy chọn mới thú vị.

  Xem thêm: 9 loại kem nền lâu trôi cho da dầu

  >> Trang web tham khảo: https://kproxy.com.

  3. Psiphon

  psiphon là một proxy miễn phí, một công cụ vượt tường lửa của công ty psiphon. Sử dụng công nghệ proxy vpn, ssh và http để cung cấp cho bạn quyền truy cập không bị kiểm duyệt vào nội dung internet. Ứng dụng psiphon tự động tìm hiểu về các điểm phát sóng mới để tối đa hóa cơ hội vượt qua kiểm duyệt của bạn.

  psiphon được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập mở vào nội dung trực tuyến. psiphon không nâng cao quyền riêng tư trực tuyến của bạn và không nên được xem xét hoặc sử dụng như một công cụ bảo mật trực tuyến.

  psiphon tự động bắt đầu kết nối khi bạn chạy nó. Khi được kết nối, biểu tượng quay sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn một trong các chế độ đường hầm sau: vpn (l2tp trên ipsec), ssh hoặc ssh+ (ssh cộng với obfuscation, lớp ngẫu nhiên trên ssh để tránh lưu dấu vết giao thức).

  Khi biểu tượng màu xanh lá cây hiển thị, kết nối với máy chủ psiphon đã được thiết lập. Ở chế độ vpn, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ tự động đi qua psiphon.

  Ở chế độ ssh và ssh+, psiphon tự động đặt cài đặt proxy của hệ thống windows, do đó, lưu lượng truy cập mạng cho các ứng dụng tôn trọng các cài đặt này được định tuyến thông qua psiphon. Tất cả các trình duyệt web chính tôn trọng các cài đặt này theo mặc định.

  Ngoài ra, ở chế độ ssh và ssh+, psiphon cung cấp tùy chọn chia đường hầm, trong đó lưu lượng truy cập quốc tế được tạo đường hầm thông qua proxy, trong khi lưu lượng truy cập vào thì không. Chọn tùy chọn “Không cho phép các trang web trong nước” để bật đường hầm phân chia. Khi tùy chọn này được bật, các miền không được hỗ trợ sẽ được báo cáo trong khu vực thông báo.

  >> Trang web tham khảo: https://psiphon.ca.

  4. Bảo mật

  safeip là một phần mềm proxy miễn phí ẩn địa chỉ IP của bạn và bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn. Bằng cách ẩn ip của bạn khỏi các trang web, email, trò chơi, v.v. Chọn vị trí ip ẩn danh gần bạn nhất để có tốc độ kết nối nhanh nhất.

  safeip mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn bằng một proxy riêng, duyệt web tại nhà hoặc trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. ứng dụng phần mềm safeip dành cho windows, nhưng bạn có thể sử dụng cùng một dịch vụ bảo vệ ip để bảo vệ các thiết bị khác của mình như mac, linux, điện thoại di động, bộ định tuyến hoặc các thiết bị khác có hỗ trợ giao thức openvpn.

  safeip pro bảo vệ tối đa 5 thiết bị. Tất cả các trình duyệt web đều được hỗ trợ bao gồm internet explorer, firefox, chrome, opera và safari.

  >>Xem trang web: www.freesafeip.com.

  5. Bóng ma Internet

  cyberghost vpnphần mềm proxy miễn phí có trụ sở tại Bucharest, Romania. Nhà cung cấp vpn này được thành lập vào năm 2011 và thuộc sở hữu của công nghệ kape. Công ty có hơn 6.100 máy chủ tại 88 quốc gia và sử dụng nhiều giao thức VPN.

  Người dùng có thể kết nối với máy chủ cyberghost để truy cập nội dung bị khóa trong khu vực và sử dụng ứng dụng khách torrent. Ứng dụng cyberghost vpn hoạt động trên ios, android, macos, windows, linux, amazon fire tv stick, apple tv và bộ định tuyến của bạn.

  dịch vụ cyberghost vpn bao gồm quyền truy cập vào amazon prime, bbc iplayer, hbo now và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, cũng như các máy chủ được tối ưu hóa cho torrent.

  Khi bạn sử dụng cyberghost vpn, lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua một đường hầm được mã hóa. Dữ liệu của bạn không còn bị chặn. ISP chỉ biết rằng bạn đang kết nối với máy chủ vpn, nhưng không thể nhìn thấy bất cứ điều gì khác. Và vì ip của bạn bị VPN ẩn nên các trang web cũng không thể theo dõi bạn.

  >>URL tham khảo: https://www.cyberghostvpn.com

  6. thiết bị

  torkhông cần proxy, viết tắt của The Onion Router, một mạng máy chủ toàn cầu ban đầu được phát triển cùng với Hải quân Hoa Kỳ để cho phép mọi người duyệt internet ẩn danh. Nó hiện là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích chính là nghiên cứu và phát triển các công cụ an toàn trực tuyến.

  Xem thêm: Năm Kỷ Hợi 2019, sinh Heo Vàng vào tháng nào, ngày nào, giờ nào đẹp nhất, hưởng trọn phúc khí đất trời?

  Mạng tor che giấu danh tính của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và di chuyển nó qua các chuyển tiếp tor khác nhau trong mạng.

  Khi bạn sử dụng trình duyệt tor để liên lạc kỹ thuật số hoặc truy cập một trang web, mạng tor không kết nối trực tiếp máy tính của bạn với trang web đó. Thay vào đó, lưu lượng truy cập từ trình duyệt của bạn bị chặn bởi tor và bị trả lại ngẫu nhiên tới một số máy tính của người dùng tor khác trước khi chuyển yêu cầu tới trang web đích cuối cùng.

  >> Trang web tham khảo: https://www.torproject.org

  7. Cổng tự do

  freegate là ứng dụng phần mềm proxy miễn phí được phát triển bởi Dynamic Internet Technology (dit) cho phép người dùng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Syria, Việt Nam, Iran, các Quốc gia như vậy như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đức, New Zealand, Úc và Vương quốc Anh để xem các trang web bị chính phủ của họ chặn.

  Chương trình này sử dụng một loạt máy chủ proxy có tên là dynaweb. Điều này cho phép người dùng vượt qua tường lửa internet chặn các trang web bằng mạng proxy ngang hàng (p2p) của dit.

  Trong phiên bản 6.33 trở lên, khả năng chống kiểm duyệt của Freegate được tăng cường hơn nữa bằng các thuật toán nén và mã hóa mới, độc đáo. Dynamic Internet Technology ước tính rằng freegate có 200.000 người dùng vào năm 2004.

  >>URL tham khảo: https://www.techspot.com/downloads/6243-freegate.html

  8. Proxy dns acrylic

  acrylic là một dns cục bộ proxy miễn phí của windows giúp cải thiện hiệu suất máy tính của bạn bằng cách lưu các phản hồi từ máy chủ dns của bạn vào bộ đệm ẩn. Giúp bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo không mong muốn bằng tệp máy chủ tùy chỉnh được tối ưu hóa để xử lý hàng trăm nghìn tên miền và thêm hỗ trợ cho ký tự đại diện và cụm từ thông dụng.

  Khi bạn duyệt một trang web, một phần thời gian tải của trang được dành cho việc phân giải tên (thường từ vài mili giây đến 1 giây trở lên), trong khi phần còn lại dành để chuyển nội dung và tài nguyên sang trình duyệt của bạn. Tài nguyên web.

  Những gì acrylic làm là giảm thời gian dành cho việc phân giải tên thành địa chỉ gần nhất có khả năng được truy cập thường xuyên. Nó có vẻ không phải là một tối ưu hóa tuyệt vời, nhưng bạn có thể tiết kiệm được một giờ hoặc lâu hơn trong vài tuần duyệt internet, điều này chắc chắn không phải là điều xấu.

  Hơn nữa, cơ chế bộ nhớ cache hết hạn trượt của acrylic chuyển tiếp tới nhiều máy chủ dns cùng một lúc, hỗ trợ cập nhật dns nền và có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web độc lập với trình duyệt của bạn.

  Với acrylic, bạn cũng có thể khắc phục thời gian ngừng hoạt động của máy chủ dns mà không làm gián đoạn công việc của mình. Bởi vì trong trường hợp đó, ít nhất bạn có thể kết nối với các trang web yêu thích và máy chủ email của mình.

  >>URL tham khảo: https://sourceforge.net/projects/acrylic/

  9.hidemyass.com

  hma (trước đây là hidemyass)dịch vụ đại diện miễn phí được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 2005. Kể từ năm 2016, nó là công ty con của công ty an ninh mạng có rất nhiều kiểm tra.

  hma xử lý tốt việc bỏ chặn và khóa một số trang web phát trực tuyến. hma không lưu nhật ký, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cung cấp nhiều tùy chọn vị trí. Nhìn chung, nó tốt nhất cho những người muốn duyệt và phát trực tuyến một cách an toàn, nhưng cũng có thể là một tùy chọn cho người dùng torrent. hma không phù hợp để sử dụng ở Trung Quốc.

  >> Trang web tham khảo: https://www.hidemyass.com/vi-vn/index.

  Kết luận

  vietnix vừa chia sẻ một số phần mềm proxy miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể áp dụng để việc truy cập web của mình an toàn hơn. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích, chúc bạn may mắn!

  Xem thêm: TOP 5 phần mềm lọc tạp âm trên máy tính tốt nhất hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button