Chưa phân loại

Viện Quản lý dự án ATOHA (Học Online, Offline, In-house)

Có thể nói, phần mềm hỗ trợ quản lý dự án và giao tiếp nhóm gần như là phần mềm phải có để nâng cao hiệu quả dự án. Tùy từng công ty, team sẽ được áp dụng một số phần mềm khác nhau tùy theo mục đích nhu cầu liên lạc của team.

Một số nhóm sử dụng email để theo dõi nhiệm vụ, mặc dù phương pháp này đã lỗi thời vì khối lượng email cần xử lý có thể rất cao và việc “kiểm tra” email thường xuyên sẽ khiến nhân viên không đạt được năng suất. Ở cấp độ cá nhân, mỗi người đều có cách quản lý công việc riêng, nhưng khi lựa chọn phần mềm cho nhóm, người quản lý dự án cần tập trung vào các công cụ linh hoạt và kết nối con người, đặc biệt tách biệt với những người làm việc từ xa.

Đang xem: Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất

Có rất nhiều phần mềm quản lý dự án miễn phí hoạt động tốt cho các nhóm nhỏ (nhóm từ 20 người trở xuống). Các phần mềm này có các tính năng cung cấp hình ảnh trực quan tốt về nhiệm vụ, tiến độ và trách nhiệm của từng thành viên. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của dự án, các nhóm có thể trả tiền để mở khóa các tính năng bổ sung mà họ cần.

8 ứng dụng quản lý dự án miễn phí tốt nhất dành cho quản lý dự án

 • trello: quản lý dự án một cách trực quan (dựa trên phương pháp Kanban)
 • asana: quản lý tác vụ nhóm
 • clickup:Trực quan hóa các nhiệm vụ tốt
 • wrike: chức năng giống bảng tính
 • paymo: thích hợp cho các dịch giả tự do và các nhóm đại lý nhỏ
 • airtable:Xây dựng ứng dụng quản lý dự án theo yêu cầu
 • goodday áp dụng nhiều phương pháp quản lý dự án
 • jira: dành cho nhà phát triển
 • Tại sao những phần mềm quản lý dự án miễn phí này lại là lựa chọn tốt?

  Tham khảo: Tổng hợp các loại chip điện thoại phổ biến nhất hiện nay

  Nhằm thu hẹp danh sách các phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất, các công cụ trong danh sách trên đều đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Không giới hạn các mặt hàng miễn phí. Lựa chọn ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn quản lý miễn phí số lượng dự án không giới hạn (và bao gồm ít nhất một trong số 10 người dùng miễn phí)
  • Lưu trữ. Có rất nhiều công cụ quản lý dự án tự lưu trữ tuyệt vời, miễn phí, nhưng chúng mất nhiều thời gian hơn để thiết lập và quản lý. Các ứng dụng quản lý dự án nói trên được lưu trữ bởi các công ty cung cấp các công cụ.
  • Cộng tác và chia sẻ. Các ứng dụng nói trên giúp thêm thành viên nhóm vào cài đặt quản lý dự án và kiểm soát các loại và quyền của dự án. Người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tích hợp. Một công cụ quản lý dự án tuyệt vời phải phù hợp hoàn hảo với phần mềm hiện có được sử dụng trong công ty của bạn, vì vậy tất cả các công cụ trên đều bao gồm các ứng dụng tích hợp với phần mềm phổ biến khác như email và chùng, lập lịch, lưu trữ tài liệu, v.v.
  • Các công cụ có sẵn dưới dạng ứng dụng web (ngoài ứng dụng web, những công cụ này còn đồng bộ hóa với thiết bị di động và máy tính). Một số công cụ khác không hoạt động trên nền tảng di động, chẳng hạn như projectlibre và ganttproject, cả hai đều là những ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ được thiết kế để thay thế microsoft project.
  • Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất để quản lý dự án trực quan

   trello (web, macos, windows, ios, android)

   giao diện trello và cách sử dụng cơ bản

   trello là phần mềm tổ chức dự án sử dụng bảng Kanban. Với gói miễn phí cho phép người dùng và bảng không giới hạn, đây là công cụ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Những người làm việc tự do có thể sử dụng trello để phát triển đầy đủ các kế hoạch cá nhân và các nhóm có thể sử dụng trello để xây dựng quy trình công việc dự án hoàn chỉnh với khả năng hiển thị ở mọi giai đoạn.

   Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách tạo một bảng mới hoặc chọn một mẫu từ hàng chục mẫu dành cho hoạt động tiếp thị, bán hàng, thiết kế, quản lý nhóm. Sau đó, chúng tôi sẽ thêm một số danh sách nhiệm vụ (một danh sách cho mỗi cột) vào dự án và sử dụng chúng làm các bước trong quy trình làm việc của dự án (chẳng hạn như các công việc tồn đọng (chẳng hạn như việc cần làm) để hoàn thành công việc), tiến độ và khi hoàn thành hoặc dưới dạng các phần nhiệm vụ của dự án (chẳng hạn như phát triển , Thiết kế và Giao hàng), bạn có thể thêm các tác vụ mới trong mỗi cột dưới dạng thẻ trực quan – với thẻ, ngày hoàn thành, thành viên, danh sách kiểm tra, hình ảnh, tệp đính kèm và nhận xét.

   Tham khảo: Top 3 kem trị sẹo Nhật Bản tốt nhất được khuyên dùng

   Khi bạn bắt đầu hoàn thành một tác vụ, chỉ cần kéo tab đó vào danh sách thích hợp. Đây chính là phương pháp quản lý Kanban. Bạn có thể theo dõi tất cả các nhận xét và nhiệm vụ được đề cập cho bạn.

   Đối với các tính năng bổ sung, các tùy chọn khởi động của trello (hiện khả dụng ngay cả trên gói miễn phí) cho phép bạn xem các nhiệm vụ trên lịch của mình, thêm tùy chọn bỏ phiếu cho các công việc, tự động xóa các công việc cũ, v.v. nhiều. Bạn có thể tạo bảng trello cho hầu hết mọi thứ, chẳng hạn như nhiệm vụ cá nhân và công việc, để hoàn thành công việc theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

   Giá Trello:

   Gói miễn phí bao gồm số lượng thẻ nhiệm vụ và thành viên không giới hạn, 10 bảng nhóm, tăng sức mạnh không giới hạn và 250 lệnh tự động mỗi tháng; nâng cấp lên gói Tiêu chuẩn với giá $5/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm), Gói này bao gồm một số lượng bảng nhóm, cải tiến và trường tùy chỉnh không giới hạn, tối đa 1.000 đơn đặt hàng tự động mỗi tháng, v.v.

   Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất dành cho nhóm

   Asana (web, ios, android)

   Tham khảo: Top 8 bể bơi trong nhà tại Hà Nội bạn nên đến nhất 2023

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button