Chưa phân loại

Top 5 Phần mềm Thu Âm miễn phí, tốt nhất trên PC 2020

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm ghi âm hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh cuộc họp, lớp học, cuộc điện thoại … hoặc thu âm các bài hát yêu thích để chỉnh sửa … và hầu hết đều có phiên bản đã qua sử dụng. Dùng miễn phí. Nhưng cũng có một số phần mềm hạn chế chức năng quá nhiều hoặc quá nặng, hoặc giao diện quá khó sử dụng.

bencomputer mang đến cho bạn 5 phần mềm ghi âm máy tính tốt nhất năm 2020

Đang xem: Phần mềm thu âm miễn phí tốt nhất

phan mem thu am bencomputer11 2 11. Adobe Audition – Phần mềm thu âm #1 hiện nay

Phần mềm từ adobe không bao giờ làm người dùng thất vọng ngoài hiệu suất, chức năng và sự tiện lợi. thử giọng adobe.

adobe audition có nhiều người dùng nhất vì nó phục vụ cho các đối tượng khác nhau, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia và thậm chí cả các nhà sản xuất nổi tiếng. Sử dụng phần mềm này thường xuyên.

adobe audition không chỉ hỗ trợ người dùng ghi âm mà còn tích hợp khả năng chỉnh sửa và ghi âm, chỉ cần dành một chút thời gian xem video hướng dẫn hoặc đọc hướng dẫn là bạn hoàn toàn có thể làm chủ công cụ và cho ra đời một sản phẩm chất lượng đáng kinh ngạc.

Tải xuống ngay bây giờ

2. audacity – phần mềm ghi âm và chỉnh sửa

Phần mềm thu âm Audacity

In đậm

audacity là phần mềm miễn phí cho phép người dùng ghi âm từ nhiều nguồn trên máy tính, đồng thời giúp loại bỏ tạp âm khỏi quá trình ghi âm. Ngoài ra, audacity có thể chỉnh sửa nhạc và các tệp âm thanh.

Tham khảo: TOP 10 ❤️ CÁC HÃNG KÍNH ÁP TRÒNG CẬN TỐT NHẤT, UY TÍN NHẤT 2021

Hiện tại, phần mềm này liên tục cập nhật các chức năng mới và có nhiều người dùng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi âm dễ sử dụng và quan trọng nhất là miễn phí thì audacity là một phần mềm rất hữu ích.

Tải xuống ngay bây giờ

3. Voice Recorder Pro – phần mềm ghi âm và ghi âm giọng nói trên máy tính của bạn

Phần mềm thu âm Audio Recorder Pro

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Nếu bạn cần sử dụng phần mềm ghi âm hàng ngày vì nhu cầu công việc thì audio recorder pro chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm, vì đúng như tên gọi, đây là phần mềm hỗ trợ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Không chỉ có thể ghi lại âm thanh tốt, rõ ràng và hạn chế biến dạng, dội âm và tạp âm mà Voice Recorder Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa các tệp âm thanh khác nhau, chẳng hạn như mp3, mp4 hoặc ogg.

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh thời gian bắt đầu hoặc kết thúc ghi, điều chỉnh kích thước tệp ghi, v.v. Hỗ trợ tối đa cho các tác vụ quản lý và sử dụng tập tin sau này.

Tải xuống ngay bây giờ

4. Máy ghi âm miễn phí – tạo bản ghi âm chất lượng cao trên máy tính của bạn

Phần mềm thu âm Free Sound Recorder

Tham khảo: [Review] Top 6 Máy đo nồng độ cồn nào tốt nhất hiện nay

Máy ghi âm miễn phí

Máy ghi âm miễn phí Ngoài ưu điểm lớn là tải xuống và sử dụng miễn phí, các tính năng chính của nó hoạt động rất tốt, hỗ trợ ghi âm từ nhiều nguồn khác nhau và lưu lại. ở các định dạng phổ biến nhất với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thời gian và kết thúc ghi, sử dụng các công cụ chỉnh sửa được cung cấp trong phần mềm để điều chỉnh tệp ghi theo ý muốn, cuối cùng là lưu ở định dạng tệp mong muốn.

Tải xuống ngay bây giờ

5. eop recorder – phần mềm ghi âm máy tính miễn phí

eop Recorder được biết đến là phần mềm mà các nghệ sĩ piano trực tuyến thường sử dụng để ghi âm nhạc. Tuy nhiên, trong trường hợp mục đích sử dụng chính vẫn là ghi âm, eop audio recorder vẫn là một phần mềm ghi âm rất hữu ích, đặc biệt là vì nó miễn phí.

eop Voice Recorder có giao diện người dùng rất đơn giản, phù hợp với những người không cần nhiều tính năng và chưa từng sử dụng phần mềm ghi âm vì nó rất cơ bản, dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ công cụ. Công cụ cần thiết. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ lưu các tập tin rất đa dạng và nhanh chóng.

Tải xuống ngay bây giờ

Trên đây là 5 phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất năm 2020 do bencomputer đề xuất cho bạn. Mong bạn chọn được phần mềm phù hợp.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm: 6 ứng dụng đọc báo tốt nhất trên điện thoại bạn nên tải về

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button