Blog Tổng Hợp

15 Các tips phối đồ với giày adidas nam như một Fashionista

Kết hợp với giày nam adidas là một chủ đề rộng rãi, với rất nhiều ca sĩ, rapper và tín đồ thời trang nổi tiếng trên thế giới thể hiện cá tính của mình thông qua trang phục này.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Adidas, các kiểu giày Adidas hot nhất hiện nay và một số cách phối đồ với giày Adidas nam qua bài viết này.

Đang xem: Phối đồ nam với human race

Giày adidas nam là gì

adidas là một công ty giày thể thao và giày thể thao di sản nổi tiếng không chỉ về chất lượng cao, các sản phẩm phổ biến và sự hợp tác cao cấp mà còn về câu chuyện kinh doanh đằng sau thương hiệu.

p>

Nguồn gốc của adidas

adidas ban đầu là nhà sản xuất giày do Dassler Adolf và Dassler Rudolph đồng sáng lập trước khi được giới thiệu ra thị trường.

Đây là hai anh em ruột và là những người đầu tiên xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu.

hhZiIWfm-RavJSehymS3WqeYmXN7cB71OFgOK3epibQ7sLnMrOp0pWQnK7jsh8HT4liyzUnpuLd6rkRlMo1wbrRgIng1ntm9yf2bGi2H0fhZwRYoY1oImmTZ6Srco-RDNYA-6KYGdpL01lVhxw

Nguồn gốc của Adidas

Trong quá trình phát triển bùng nổ của Adidas, sau bao thăng trầm và mâu thuẫn không đáng có, Dassler Rudolph đã chia tay Adidas để thành lập một thương hiệu khác, chính là Puma ngày nay.

p>

Tuy nhiên, thành công của Adidas không hề giảm sút khi liên tiếp nhận tài trợ chính thức cho các sự kiện thể thao lớn như World Cup và European Cup.

adidas cũng là nhà tài trợ độc quyền của các vận động viên và câu lạc bộ thể thao nổi tiếng thế giới.

Thương hiệu Adidas

adidas là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về các sản phẩm thời trang thể thao và thời trang hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của thương hiệu này là ba sọc trên sản phẩm cũng như các biểu tượng khác như cỏ ba lá, núi ba sọc, …

cmwtM9XN9NvfloryTgxxm1BOi_NGej5htbejLOsj40FahisXAjUxUJqGYoBm_rKD7EXD1smSRljCJNaWSZcJnTGHDDsD62Hak0WPjzWv2a2zlk8ulQKBzHcJgmCifteD0GjcTl2BPJpvG9RA8A

Thương hiệu Adidas

Adidas là một thương hiệu rất nổi tiếng bởi sự nổi tiếng về chất lượng và sức lan tỏa đã đưa Adidas trở thành gã khổng lồ trong nhiều sản phẩm thời trang.

Ngoài giày, Adidas còn rất nhiều sản phẩm khác như mũ, nón, áo, quần … Các sản phẩm này được sản xuất cẩn thận và phân phối trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của thương hiệu adidas

Adidas là một thương hiệu lớn và lợi thế rõ ràng nhất của nó đến từ sự nhận diện thương hiệu.

Mỗi sản phẩm Adidas mang đến đều tạo được tiếng vang và nhận được sự quan tâm thân thiện của khách hàng trên khắp thế giới.

rHmzfjrCOCZg1LbRIeH4pBH6SlvKiIyB-GnOmZ3_LpPBGl9fh18lj8qZMJ5jCCjuTSTkOSlGMBzbd5NI6eKQBLx0_0NjzSPIeljkxO1MxD7XsmqtksSpA9_upz9F1qj_48BEluDw-OnztTutXw

Lợi thế thương hiệu Adidas

Quan trọng nhất, Adidas vượt xa các đối thủ cạnh tranh, với các sản phẩm liên tục ra mắt và dẫn đầu.

Chất lượng và sự hiện đại trong từng sản phẩm của “Biểu tượng Ba Sọc” và giá thành rẻ khiến thương hiệu này rất được người mua ưa chuộng.

Xu hướng giới trẻ

Sản phẩm hướng đến sự đột phá về chất lượng, hình ảnh và giá trị thời trang trước sự phát triển nhanh chóng của xu hướng thời trang hiện nay.

adidas vẫn bỏ xa các đối thủ bởi những thiết kế độc quyền và gây nhiều cơn sốt cho giới trẻ.

V8CiOpRbd6itE-BtXg7YE8lj0G6OB23brnZdoFiH0euwbohnzppqfMDP7Gko20bthVt-OUt5uh9QcfvcDf0PTsUb0ZpiWKBt0VBlnfIXv0r3OKnPtTN_sIKrPdhFHc7QBfOkiv685_H7ONdsYg

Xu hướng của giới trẻ

Yeezy, ultra boost, siêu sao, stan smith … và nhiều mặt hàng thời trang khác đã cháy hàng, đó là minh chứng cho sự nổi tiếng của adidas.

adidas là hình ảnh thu nhỏ của cả các sản phẩm thời trang thể thao, đặc biệt là thời trang dạo phố trên khắp thế giới.

Giày adidas đang thịnh hành hiện nay

adidas đã phát hành các sản phẩm phổ biến trong nhiều thập kỷ vì sự linh hoạt và phong cách kết hợp với giày nam adidas.

Muốn phối đồ ăn ý với giày adidas nam thì phải kể đến giày adidas super, giày adidas yeezy, giày adidas ultra boost, giày adidas stan smith, giày adidas human race… vv. Adidas mang đến một phong cách khác biệt cho từng sản phẩm.

Giày nam Adidas Superstar

Đây là đôi giày vẫn là dòng giày mang tính biểu tượng kể từ khi ra mắt, tượng trưng cho sự phát triển bền bỉ của Adidas.

GtvCh35zktRNCRbwr85yOdOzMz-o5V24HQbCVcg1vzbKha_FetN8uIooFQTftBCJ7xZnCetAfX9j7vFyGhAW9Jnh6WVO3oLUgUqdhJz4OZud0fiVU-Jkh9dMRLQz6lgVknbome6Nw1ai43Oqrw

Giày adidas Superstar nam

Dòng giày siêu sao cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng nhìn chung, đây là một dòng giày tạo được tiếng vang trong quá trình tạo ra các sản phẩm của adidas.

Siêu sao adidas đã đánh dấu một thành công vang dội mà vẫn có giá trị trong lịch sử và cho đến ngày nay, mỗi sản phẩm của Siêu sao mà adidas bán ra vẫn tiếp tục bán hết veo ở mọi cửa hàng trên toàn thế giới.

p>

Adidas Super Booster

Ai là fan bự của adidas chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với những đôi giày adidas ultra boost.

Đây là loại giày dựa trên công nghệ boost phổ biến tạo ra sự mềm mại chưa từng thấy ở giày thể thao.

EqKzV89-cqjDZMDvrSJsEcv6OFOyfIkax8VtMJU7sOrkaDNtVKyRekaQrJAXdxfqxu-1fkt22jw0OTYo6xflOpqsxU8bhK0fESQUipMnMWGYQ9Q0LIRmFKkhDMEDYcZ9vshhmVOFLMRF7WedMQ

Tham khảo: Màu đen kết hợp với màu gì thì đẹp nhất?

Adidas ultra boost

Vì vậy, ultra boost từng là dòng giày mà mọi rapper, dù là tín đồ giày sneaker hay yêu tinh, đều sở hữu ít nhất một đôi.

Cho đến nay, Adidas đã phát triển ultra boost lên thứ 5 để phù hợp với nhiều phong cách hơn, nhưng không ai sẽ quên những ngày vàng son của loại giày này.

giày adidas yeezy

yeezy là sản phẩm hợp tác nổi tiếng giữa nam rapper kanye west và adidas.

Ngay từ lần phát hành sản phẩm đầu tiên, yeezy đã tạo ra một cú sốc lâu dài cho bất kỳ người hâm mộ giày thể thao nào.

kFUzWuROK-6cvPB7Q-1ZkneIfxSXjGZG6WLV_gZWXk29bpYjDXiKJWmejO1bLZnx_SU8CS83syml1PGXx52fMxEwAmKelL5WJtvQgJnxBem4Kgz2nq-I7jKhh6e25EAftPm9HG9iBakTbSsLtQ

giày adidas yeezy

Giày nam Adidas có sự độc đáo, mới lạ và phong cách không có ở bất kỳ thương hiệu thời trang nào khác vào thời điểm đó.

yeezy đã có giá bán lại cao gấp hàng chục lần so với giá gốc, đó là minh chứng cụ thể cho sự phổ biến của dòng giày này.

Bất kỳ người hâm mộ adidas nào cũng sẽ bỏ lỡ một đôi giày yeezy.

Giày Adidas Terran

adidas human race là dòng giày cao cấp của adidas.

Khi phần đế cũng được trang bị công nghệ boost và thiết kế của phần trên liên tục thay đổi, đây là một đôi giày được hoàn thiện về chất lượng và hình dáng.

5mXGuzO8Yvc2aH8f6ZnX6bbafoWa9mXXXjeBErdKOXUhxmPIzXizm_gOFfmSfhuAQDBIo3UY0vSJCLwfi_cQh7T7Bbq9DvIKLmh7qpbMH373Acoevc2sZOOIx-cxRjxUNgvW936UAzT8_jFPEw

Giày người Adidas

Humans đã được chứng minh là mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tối đa nhờ chất liệu mềm mại từ phần trên, các chi tiết đường nét không giống với tất cả các loại giày khác.

Những sự hợp tác liên tục giữa bộ sưu tập giày này và các thương hiệu khác cũng đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cách Adidas phối giày thể thao nam adidas.

Adidas Stan Smiths

Đối với một đôi giày adidas dễ đi, dễ sử dụng cho nam và nữ, đó là stan smith.

MEwPQwyPxvZniKth8fG3tY-4cbwW2hYXTogdLh5pWmU_kSTZgqenehdi94KCidiQx6LOkTor5kHjaNwqsTSl1Fo7Of84jqRDYbrW1Jm-GAci1I9wcLmMXLc2enYSduircxLPnA4Ctw_BHaw4Sg

Giày Adidas Stan Smith

Đây là một đôi giày rất gọn gàng, bền và rẻ tiền.

Hơn hết, việc bảo dưỡng và làm sạch giày rất dễ dàng nhờ chất liệu cao cấp của phần trên.

adidas stan smith mang đến sự đơn giản và hiện đại, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho tất cả những ai sở hữu nó.

Cách phối giày adidas nam

Giày nam Adidas có một loạt thời trang ngoại cỡ, có nhiều kiểu dáng và cách kết hợp khác nhau.

Chính vì vậy, có rất nhiều cách phối đồ, chẳng hạn như cách phối đồ với giày adidas siêu sao nam, với giày adidas ultra boost, với giày adidas alphabounce, với giày adidas yeezy… mang lại những nét khác biệt.

Với giày adidas ultra boost

adidas ultra boost là một đôi giày có giá trị thời trang tuyệt vời.

Đã có thời gian, adidas ultra boost được ưa chuộng trong tất cả các mặt hàng may mặc từ đơn giản đến cầu kỳ.

E1gmvGWng1Gs73okLop3DfTEDW_arD9UU_gQalLa-WqkNbTS4h8RWzXLTPLqKlb-NvKpXWiDQoe5F-JD62gXeKWIMKqhXfeOiGBOu_zFA1YMqI22rLWVy5QPCqQ0RnBbvciqfZLMb44jFeHIqw

Ghép đôi với adidas ultra boost

Khi kết hợp với giày adidas ultra boost, bạn có thể chọn trang phục đơn giản với áo khoác trench coat phù hợp cho các hoạt động thường ngày và chơi thể thao.

Ngoài ra, bạn có thể mặc cực chất với quần adidas ba sọc và áo xếp lớp để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn, sành điệu hơn và hợp xu hướng hơn.

Với giày adidas alphabounce

adidas alphabounce là giày thể thao dành cho thị trường đại chúng của adidas.

Do đó, adidas alphabounce có thể được mặc với bất kỳ trang phục bình thường nào.

mVnyG6z_6xS2L5st1Dkqy1UsZcaVuW17XdHJM-0li1n7Ek5oc-Vx12jY_c58Ga2nmYdbT3TNXVOovzqLZhSzrJfinozMnDZECNPj1V77P26aHspNGon1a4kS33lpOZdEV1RbGIXNeeI4r-R0jA

Đi đôi với giày adidas alphabounce

Đây là đôi giày hoàn hảo để mặc hàng ngày như đi học, thể thao hoặc đi làm.

Hãy chọn những món đồ đi kèm không yêu cầu nhiều tính năng bên trong nhưng phải cùng màu khi phối với giày adidas nam.

Kết hợp với Giày nam adidas Superstar

Một trong những kiểu dáng linh hoạt nhất trong phong cách giày adidas nam, không thể bỏ qua siêu sao adidas.

VHyJs9qn6OA8UjbLxQa0Gtz8FxVapLsoQTdPSrjZE0YNd7bWMmNskxh6LLie2bTVmNrhlnk_bKykGYmTk-oZglmPj-KpAj6d8PZMCC6aDygg3VkYxlCEjOwASYafkS7-TEvBSQGRux49b-xzxA

Kết hợp với giày nam siêu sao của adidas

Tham khảo: TOP các app phối đồ thời trang cực chất, bạn nên biết

Đây là mẫu giày đã làm điên đảo mọi tín đồ sneaker suốt một thời gian dài, đồng thời cũng mang nặng đẻ đau cho anh em nhà adidas stan smith.

Vẻ đẹp của siêu sao adidas thật hầm hố và đôi giày này được chạm khắc tinh xảo với trang phục dạo phố.

Vì vậy, ngoài những bộ trang phục dạo phố, hãy thể hiện phong cách của bạn bằng cách kết hợp giày Adidas với các phụ kiện độc đáo như vòng cổ, nhẫn, khăn trùm đầu in hình cá nhân, v.v. người đàn ông này.

Giày Adidas với quần

Ngoại trừ giày thể thao và thời trang đường phố.

9O0U01KfRucaLec8B560KgDmTyA0qmEN_M2qs53xV2UhvMQY3PQIcziF-xUxEL_YIqHdfxZ-IkHs8OUd19MJ1qUNL2r_-jH28aof1rHlDNIkgXxblWsOgnrguH3WzXr_BPHWXXA5d6oUIrBYLw

Giày Adidas với quần

Những đôi giày được cung cấp bởi adidas cũng có màu sắc riêng và có thể được kết hợp với những mẫu trang trọng và trang trọng hơn như giày yeezy 700 màu trắng, giày adidas siêu sao cơ bản hoặc giày adidas siêu sao tinh túy.

Những gam màu này đều là những gam màu có thể mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại cho tổng thể trang phục mà cách bố trí vẫn giữ được nét sang trọng, lịch lãm cho quần tây.

Với giày adidas yeezy

Có thể dòng giày adidas yeezy là thứ khiến nó trở nên khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác và dẫn đầu phân khúc bán chạy nhất của adidas.

Sự hợp tác lịch sử này giữa các rapper kanye west x adidas đã tạo ra một xu hướng thời trang dạo phố truyền trực tiếp niềm đam mê tiềm ẩn trong huyết thanh của mỗi người yêu giày sneaker.

YZ3uj_BxAnHpS-MpLuJAFnD3mALAfNZMA26La68K13eS8GHMkIKpZ-_dars3v-HCqgXc-WoepnTepevE3cw4njynHtOJkeBe9aOkDEjM0YJqrV40ZNiBzRucPoh85IAeg7u4tX290EyX0MZepQ

Ghép đôi với adidas yeezy

Do đó, adidas nam yeezy có rất nhiều kiểu dáng, nhưng vào thời điểm đôi giày này phổ biến nhất, bạn có thể thấy một kiểu kết hợp phổ biến với quần jean rách và áo sơ mi nhiều lớp. .

Nhờ đó, tổng thể trang phục sẽ trở nên mát mẻ và đường phố nhất có thể, đây cũng là cách mặc rất phổ biến của Justin Bieber, Hailey, Selena Gomez và nhiều ngôi sao lớn khác …

/ p>

adidas nam với stan smith

The stan smith là một đôi giày của Adidas đã tạo nên một làn sóng ủng hộ rất lớn ngay từ khi mới ra mắt vì vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của nó.

adidas stan smith là một đôi giày quần vợt tôn vinh cựu vận động viên người Mỹ cùng tên, stan smith.

rnHm2e3tft9nh-D2DFUsz1kjZxg54iYnB1AANYaqkiZFW1b5Ivut08g6qE8Nqm0JY9LnMC0Hzq2iUfO3B7uN5NlGwSBmQpd3EWJPXBMecuv5mh1abWcBCy6JRWM4qCuNblV-5mm-8AFBk5Ewaw

Giày adidas nam với stan smith

Những đôi giày này thực sự đơn giản, đủ để đi với hầu hết các trang phục hàng ngày, nhưng mang hơi hướng hiện đại hơn.

Vì vậy, những món đồ phù hợp nhất có thể là quần jean, áo sơ mi, đồng phục … để phối cùng một bộ trang phục đơn giản.

Nó cũng có thể được kết hợp với áo tank top, áo blazer hoặc quần âu và quần âu để tạo cảm giác lịch lãm và trang trọng hơn cho những dịp đặc biệt mà combo giày adidas nam này có thể đáp ứng được.

Phối cùng giày adidas nam dây cá tính

Phân khúc cao cấp mà Adidas đang nhắm đến là dòng giày thể thao adidas Terran.

Khi kết hợp với giày adidas nam Terran, hãy chọn trang phục theo phong cách đường phố nhất có thể.

mGFiZ5Y3iUbA1aO3QvCJxgKx8Ci7R7kcN061ptuMA_Pvlz7oxZdaz-Sxc9F1e0RLdOrNyn-kPTCpAc7zZioSjMWSP-Mm7-h8SNI3N4L-NgLAE7O56AxSDsux0dwkWRr_Ar0JVqUd0sAriJTFaA

Kết hợp với giày adidas nam

Có thể kể đến một số item như quần jean rách, quần joggers Adidas hay bomber hầm hố, áo khoác có nhiều điểm nhấn.

Trước hết, con người là một loại giày có nhiều màu sắc, vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho đôi giày này là yếu tố quan trọng nhất để xác định một chiếc váy đẹp.

Quần short với giày adidas nam

Một trong những cách hiệu quả và thích hợp cho mùa hè là kết hợp giày adidas nam với quần short.

8PPU2ITh9EWOGhQQklowEB1LLe6Pf0Qy5e6NstN1XQPtO5aNIdz0-_jMtdqQLlb2uWmsmJQOvPY793m0L855y49HV7UDTX3xYM0nkbhp9OWGDpYbo1uLFWaeFiyZ6_dbouSK_mGr8v-SV46ASA

Quần short đi giày Adidas nam

Đây là phong cách ưu tiên sự thoải mái, vì vậy hãy chọn những chiếc quần thoải mái cả về chiều dài và chiều rộng cho các hoạt động hàng ngày.

Ngoài ra, giày nam Adidas kết hợp với giày thể thao như ultra boost, nmd, swift run,… cần ưu tiên phối đồ để tạo nên tổng thể trang phục trẻ trung, khỏe khoắn.

Quần ống suông với giày adidas nam

Hiện tại, quần baggy đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Do đó, Adidas cũng có những đôi giày thể hiện hoàn hảo sự kết hợp này, chẳng hạn như adidas yeezy 500, adidas human race hay adidas yeezy foam với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhờ cách kết hợp giày adidas nam này, tổng thể sẽ giữ được chất riêng mà adidas mang lại, thể hiện giá trị của phong cách và thời trang đương đại.

bbZVUDLnmKB7uzkXKvnTkXEjGoxBZDRsTC6TOSa3b7Kr_pLAY9G-TeCJWv4AkB-Opyy791oTiV3vN_B1hP0BVVvfHEt_kUSmq1VnKUGfnz8_mf30762AI9thKbgsFs35k3zxydeSsIiENpveRQ

Quần ống rộng với giày adidas nam

Hợp tác thương hiệu với giày nam Adidas không còn là chủ đề xa lạ đối với nhiều người yêu thích giày sneaker trên toàn thế giới.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm những hiểu biết hữu ích về những cách phối đồ hữu ích và tìm ra cách phối đồ phù hợp nhất với giày adidas nam.

Tham khảo: Phối đồ với áo khoác denim style đơn giản dễ mặc

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button