Chưa phân loại

Phong thủy lớn nhất đời người: PHÚ QUÝ giao cho ông trời, SỨC KHOẺ giữ lại cho chính mình

Trong cuộc sống, ai cũng muốn tìm được cái “phúc” phù hợp với mình, nhưng không phải ai cũng tìm được.

Một số mang “phước lành” của họ cho hoàn cảnh bên ngoài, trong khi những người khác phó thác chúng cho tiền bạc. Dù là kiểu nào thì họ cũng đang “chống lại” chính mình, thậm chí là “chống lại Chúa”.

Đang xem: Phong thủy tốt nhất đời người

Chúng ta không thể thay đổi môi trường, vì chúng ta chỉ là “một giọt nước trong đại dương”, không có khả năng và không cần thiết phải chống lại môi trường. Đời người sinh ra là để sống, cớ gì phải tự tay hủy hoại hạnh phúc tương lai chỉ vì những “được và mất” nhất thời.

Về tiền bạc, có thể nói chúng ta không thể nắm bắt hết được. Nhiều tiền, ít tiền, đủ. Công việc có thể đảm bảo “cơm ăn áo mặc”, nhưng một mặt là của cải, mặt khác vẫn cần có cơ hội và sự may mắn.

Có câu: “Sống chết tại trời định, vinh hoa phú quý tại trời”. Nghe có vẻ tiêu cực, nhưng đó là một thực tế của cuộc sống. Sự giàu có là số phận, chúng ta làm việc chăm chỉ, nhưng số phận cho chúng ta một hành trình tìm kiếm dấu vết tiềm năng.

Lão Tử từng nói: “Thiện trú, thiện tâm, thiện ý, nhân thiện, ngôn thiện, chính sự tốt, tài giỏi, thiên thời, vô tranh vô ưu.”

p>

Chữ “thiện” ở đây nhằm nhắc nhở chúng ta tuân theo quy luật tự nhiên, không cố ý thay đổi, chống cự. Cuộc đời như đầm lầy, càng vùng vẫy càng chìm sâu.

“Phong thủy” lớn nhất trong đời là “thiện”, và “thiện” lớn nhất chính là thuận theo tự nhiên. Đằng sau “hãy để tự nhiên diễn ra” là: “tiền bạc” là do Chúa ban cho, còn “hạnh phúc và sức khỏe” là do bản thân tự ban cho.

Có người nói: “Làm được thì làm, không làm được thì để tự nhiên.”

Xem thêm: Top 5 sản phẩm tẩy tế bào chết BHA đình đám được yêu thích nhất

Dường như có rất nhiều việc chúng ta có thể làm, nhưng rất ít việc có thể trở nên hoàn hảo. Có rất nhiều thứ dường như được định sẵn là tầm thường. Mỗi bước chúng ta đi chỉ là do số phận đưa đẩy.

Nói đến “giàu có” ai cũng mong không phải lo miếng ăn, thà làm tỷ phú còn hơn, nhưng có một điều bạn cần biết là vẫn còn những người nghèo trong này thế giới, và họ là những người giàu có.

Có thể làm, làm tốt nhất, thực hiện các công việc hàng ngày, nhìn, nghe, nghe, chạm. Không làm được thì để tự nhiên, đây là tôn người, kính ta, kính trời.

Ông già nói, nó là của bạn, thứ bạn nên có, thứ bạn nên có, bởi vì nó là một phần vận mệnh của bạn, không thể tách rời, không thể tách rời.

Những thứ không thuộc về mình, cho dù bị ép buộc, cũng chỉ là chống lại số phận, lấy trứng chọi đá, cuối cùng chẳng còn gì trong tay, chỉ có chỗ chứa đau đớn.

p>

Của cải, vì nó quá vật chất, quá khó nắm bắt, cho nên, nếu đủ ăn đủ mặc, còn lại hãy phó mặc cho Chúa, bạn có thể làm giàu, tất nhiên bạn sẽ rất hạnh phúc, nhưng nếu bạn có thể trở nên giàu có, bạn sẽ quá số.

Phật dạy đời người có tám nỗi khổ, một trong số đó là “không được như ý”.

So với “của cải”, điều quan trọng nhất đối với mỗi người là “sự sống”. Vì không ai biết trước được điều gì đến trước, tai nạn hay ngày mai, nên khi còn có thể tận hưởng, hạnh phúc, sức khỏe và bình an mới là chân lý.

Nói đến “sức khỏe” nó khác với tiền bạc, quyền chủ động làm chủ sức khỏe nằm trong tay mỗi chúng ta. Bởi vì tuổi thọ của một người là một trăm năm, sống như thế nào và sống như thế nào là việc của họ.

Tham khảo: Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất 2022? Nên chọn gói bao nhiêu tiền?

Một số người làm thêm đến tận đêm khuya để được trả lương và thưởng, cuối cùng hao mòn thân thể, viện phí đắt gấp mấy lần so với làm thêm giờ. Ném cả chì lẫn cần câu đều mang mầm bệnh vào cơ thể.

Có người sống buông thả, cuối cùng để dục vọng lấn át lý trí, luôn lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.

Có một câu nói rất hay, “Cuộc đời tôi là định mệnh của tôi, không phải của Chúa”. Đúng vậy, cuộc sống của chính bạn và sức khỏe của bạn gái bạn cuối cùng vẫn nằm trong tay chủ nhân.

Cuộc sống khỏe mạnh giống như một cây cổ thụ cành lá xum xuê, luôn cao thẳng dù trong mưa gió. Đây là trạng thái tốt nhất của cuộc sống và trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Nhiều người dành nửa đầu cuộc đời của họ với thuốc lá và rượu, và nửa sau cuộc đời của họ với nước. Bởi vì tôi đã từng trải qua, bởi vì tôi đã vắt kiệt sức lực về thể chất, cuối cùng tôi hiểu rằng “số phận” của tôi thực sự nằm trong tay của chính tôi.

So với của cải, sức khỏe là nền tảng của cuộc sống.

Tôn “mình” thì an, kính “trời” thì diệt vong. Hãy tôn trọng “ngã”, vì “vật” là vô thường, còn “người” là vĩnh cửu, dù không thể hạnh phúc trong mọi việc nhưng ít nhất ta đã làm được những điều theo ý mình muốn, sống trong hiện tại, an lạc và vui vẻ.

Tôn “Trời” là tuân theo quy luật tự nhiên, không ép buộc.

Có tiền, nổi tiếng, không có cũng được, quan trọng nhất là phải khỏe mạnh, “sống” lành mạnh và được ở bên người mình yêu.

Chúng ta ai cũng nói đến “phong thủy” hay “phúc khí”, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng cái gọi là “phúc khí” thực ra lại xuất phát từ tâm của chính mình, từ chính bản thân mình, để rồi ngày sau, tài lộc sẽ tiếp tục tuôn trào Lạy Chúa, sức khỏe nên được “duy trì” bởi chính chúng ta.

Tham khảo: Top 10 laptop Asus tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button