Chưa phân loại

8 thương hiệu Rubik xịn nổi tiếng trên thế giới năm 2019

Có rất nhiều thương hiệu, phần lớn đến từ Trung Quốc, lắp ráp và sản xuất khối Rubik với chất lượng cao. Nếu bạn vẫn còn tâm lý này thì hãy từ bỏ ngay quan điểm “hết hàng Trung Quốc là hàng nhái”. Đồng ý rằng những khối Rubik giá rẻ 20k, 30k trên thị trường thực sự kém chất lượng, nhưng đó là thiểu số, và tất cả đều không tên tuổi, không thương hiệu. Gợi ý là bạn nên chọn cửa hàng lớn để mua, chuyên bán khối Rubik chính hãng để thi đấu như: h2 Rubik’s Cube Store, Rubik’s Cube Ocean, Rubik’s Cube World,…

Ngoài ra, không giống như điện thoại thông minh, Khối Rubik không có khái niệm về Khối Rubik “giả” hay “thật”. Tôi nói điều này bởi vì có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các khối lập phương được tạo ra bởi thương hiệu “rubik’s” là bản gốc (hay còn gọi là hàng thật). Trên thực tế, họ chỉ sở hữu bản quyền sáng chế đối với bảng màu chứ không phải khối Rubik. Các thương hiệu khác nhau sử dụng các cơ chế khác nhau tạo ra sự khác biệt lớn.

Đang xem: Rubik hãng nào tốt nhất

Kỹ thuật chế tác Khối Rubik của Trung Quốc rất tốt và chất lượng của nó đã được người chơi trên toàn thế giới kiểm chứng. Bằng chứng xác thực nhất là sản phẩm của họ luôn được sử dụng trong các cuộc thi, như: moyu, gan, qiyi,… trở thành thương hiệu quen thuộc chứ không phải “khối lập phương thần kỳ”.

Nhà sản xuất rubik nổi tiếng nhất

Hãy cho chúng tôi biết về thương hiệu rubik nổi tiếng nhất thông qua h2 rubik shop hiện nay.

Khối ma thuật

Hãy bắt đầu danh sách với thương hiệu rubik’s, ngay cả khi nó không phải là chất lượng tốt nhất, đó là lý do tại sao sản phẩm của họ không phổ biến. Họ thường bị chỉ trích trong cộng đồng speedcubing vì đã sản xuất ra những chiếc speedcube chất lượng tương đối kém. Vì tên gọi của nó, rubik’s luôn có chỗ đứng trên thị trường, họ không cần phải nghĩ ra những ý tưởng mang tính cách mạng để tiếp tục kinh doanh, trong khi các thương hiệu khác thỉnh thoảng lại nghĩ ra thứ gì đó mới. Nếu bạn chỉ cần một khối Rubik để xoay cho đỡ ngứa tay, và bạn thích các thương hiệu Âu Mỹ, thì khối Rubik là dành cho bạn.

Mua Rubik Rubik

yj

yj là một công ty đã hoạt động khá lâu. Họ đã tung ra một số khối lập phương tốc độ vào năm 2010 để cạnh tranh với các câu đố alpha phổ biến vào thời điểm đó (cả hai thậm chí còn hợp tác để tạo ra khối lập phương tốc độ). Có thể bạn chưa biết, moyu – thương hiệu nổi tiếng speedcube gts series là thương hiệu con của yj.

Bạn có thể mua khối lập phương của yj tại đây – mua khối lập phương của yj

Mua Rubik YJ

Câu cá

Tham khảo: [Top 12] Vật Liệu Cách Nhiệt Chống Nóng Hiệu Quả-Thông Dụng 2020-2021

moyu là một trong những nhà sản xuất khối Rubik nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Họ chuyên sản xuất những chiếc xe tốc độ tốt nhất và một số sản phẩm của họ đã xuất hiện trong nhiều kỷ lục thế giới. Ngoài việc làm các khối giải đấu, họ còn tạo ra nhiều biến thể độc đáo. Khác với một số thương hiệu Rubik’s Cube lâu năm, Moyu là một trong số ít công ty trẻ có thể tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Các công ty như Gan và Qiyi đang cố gắng giành lại thị trường khối lập phương tốc độ 3×3 từ tay Moyu, nhưng ảnh hưởng của họ vẫn còn rất lớn.

Bạn có thể mua Khối Rubik Moyu tại đây – Mua Khối Rubik Moyu

Mua Rubik MoYu

Ngỗng rừng

dayan là một trong những thương hiệu Rubik’s Cube lâu đời nhất. Họ đã từng thống trị thị trường nhưng giờ đây các công ty khác đã tạo ra những chiếc xe tốc độ vượt trội mà dayan đơn giản là không thể cạnh tranh được. Tuy nhiên, họ cũng có một số sản phẩm thực sự tốt và đáng tin cậy.

Bạn có thể mua Khối Rubik Daiken tại đây – Mua Khối Rubik Daiken

Mua Rubik DaYan

Người mới

Great hand, như Dayan, là một trong những thương hiệu lâu đời nhất. Họ là một trong những công ty đầu tiên sản xuất gạch lớn hơn như 8×8, 9×9 và 10×10. Trước khi moyu xuất hiện, các khối tốc độ 4×4 và 5×5 của họ là lựa chọn phù hợp. Nói như vậy không có nghĩa là sản phẩm của họ kém hơn, speedcube của Holy Hand vẫn được hầu hết người chơi Rubik’s Cube yêu thích và tin dùng. Đơn giản vì họ rất “nuông chiều” người chơi khi liên tục sửa đổi, nâng cấp sản phẩm. Nếu bạn cần một khối lập phương tốc độ đáng tin cậy ở mọi kích cỡ, hãy xem shengshou trước.

Bạn có thể mua Khối Rubik Bàn tay Thánh tại đây-mua Khối Rubik Bàn tay Thánh

Mua Rubik ShengShou

Vu Tín

Ushin nổi tiếng nhờ xuất bản khối Rubik lớn nhất vào thời điểm đó – 11×11. Sau đó, họ cố gắng thâm nhập vào thị trường speedcube và sản phẩm tốt nhất của họ vào thời điểm đó là yuxin 4×4 – một thách thức trực tiếp đối với aosu 4×4 của moyu. Yuxin được biết đến với Khối Rubik bởi hai điểm: khối Rubik cỡ lớn tốt và khối Rubik giá rẻ. Đây có lẽ là thương hiệu tốt nhất dành cho những người đam mê tốc độ với ngân sách tiết kiệm.

Xem thêm: Top viên uống cấp nước của Nhật

Bạn có thể mua khối Yuxin Rubik tại đây-mua khối Yuxin Rubik

Mua Rubik YuXin

qiyi/Magic Cube Pavilion

Thương hiệu kỳ lạ bắt đầu vào thời kỳ tồi tệ nhất trong tất cả các thương hiệu Rubik’s Cube – giống như Moyu. Những sản phẩm đầu tiên của họ, Pit Bulls và Warriors, không được chú ý nhiều, nhưng thời thế đã sớm thay đổi. Họ tạo ra các khối tốc độ vuông 1 chất lượng hàng đầu, sản phẩm nổi tiếng nhất của họ cho đến nay là valk 3 – một chiếc 3×3 tuyệt vời được thiết kế với một valk đệm. Một trong những kỷ lục thế giới trước đó là 4,74 giây do valk lập với khối lập phương tốc độ của riêng mình.

Bạn có thể mua Khối Rubik với Số ít/Khối Rubik tại đây-mua Khối Rubik với Số ít/Khối Rubik

Mua Rubik QiYi

Gan

gan hiện là đối thủ cạnh tranh số một của Moyu. Họ chuyên sản xuất các khối tốc độ 3×3 (4×4 và megamix gần đây đã được thêm vào) có thiết kế rất độc đáo. Một số loại cũ hơn, chẳng hạn như gan 357, không phải là khối tốc độ tốt nhất, nhưng việc phát hành dòng gan 356 đã gây xôn xao dư luận. Huyền thoại giữ kỷ lục thế giới về tốc độ trung bình cao nhất là feliks zemdegs, người luôn chọn màu sơn 356 là khối tốc độ chính của mình. Liver đã và đang khám phá những tính năng mới để cải thiện tốc độ, bao gồm: hệ thống lò xo ges, nam châm viên nang, lõi lõi gan, v.v…

Bạn có thể mua gan viên tại đây-mua gan viên

Mua Rubik GAN

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các hãng rubik chính hãng, nổi tiếng và tốt nhất mà mình biết, ngoài ra còn một số hãng khác như cyclone, fangshi, the cong’s design… mà mình không thêm vào. Bởi vì họ không nổi tiếng hoặc đơn giản là sản phẩm của họ không thể cạnh tranh với danh sách trên. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn.

Xem thêm: Top 16 cây trồng trong nhà đuổi muỗi hiệu quả nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button