Chưa phân loại

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt tháng nào xấu và cách hóa giải tháng sinh xấu

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai hay con gái tháng nào tốt hơn? Đó là điều mà rất nhiều cặp đôi quan tâm và băn khoăn. Bé trai, bé gái sinh năm 2018 Âm lịch Mậu Tuất Năm Mậu Tuất: Mộc sinh cho người tuổi Tuất: Người sinh năm 3 là tốt nhất cho người sinh năm Mậu Tuất. năm hoặc ba tháng qua. . Ngày nay, các cặp vợ chồng chủ động hơn trong việc quyết định giới tính, thời điểm sinh con nên thường chọn năm sinh, tháng sinh, phong thủy ngũ hành hợp tuổi bố mẹ để thu hút tài lộc, phú quý. Tạo ra của cải cho cuộc sống tương lai của gia đình và con cái. Người tuổi Tý sinh cùng năm nhưng tùy từng thời điểm mà vận mệnh của bé cũng có những vận may khác nhau nênsinh năm 2018là tháng nào tốt nhất để giải đáp thắc mắc này. Xem thông tin chi tiết trong các bài viết sau.

Hãy cùng lichvannien365.com tham khảo ngày tốt nhất để sinh con năm 2018

Đang xem: Sinh con năm 2018 vào tháng nào tốt nhất

Sinh năm 2018?

 • Năm 2018 là năm con chó, là năm con chó, ngũ hành mộc
 • Năm sinh: 2018 âm lịch, tức là từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019 dương lịch
 • Tết Nguyên Đán: Năm Tuất-Chó lạ ở Thiên Sơn-Chó vào núi
 • Người tuổi Tuất là người rất coi trọng bản chất con người và đạo đức, họ rất thẳng thắn và trung thực. Họ trung thành mãnh liệt và dám hy sinh tất cả cho những người họ yêu thương và tôn trọng.

  Khi bạn gặp một người thầy tốt và một người bạn hữu ích, tương lai tươi sáng. Thích hợp với những nghề hy sinh như giáo viên và nhân viên xã hội. Nó cũng phù hợp với những nghề mang lại niềm vui cho mọi người như trang điểm, làm tóc, chữa bệnh

  Trong Bát tự – Thuật xem số mệnh con người, chúng ta bắt gặp khái niệm “tử vi ngày sinh”. Đây là cách so sánh ngũ hành của một người với tháng sinh.

  Nếu ngũ hành của bản mệnh tương vượng, nghĩa là số lần sinh sẽ tăng lên, phần phúc khí của số mệnh cũng tăng lên. Ngược lại, nếu ngũ hành của bản mệnh tương khắc thì số sinh sẽ khuyết, tức là những phần tốt sẽ bị giảm bớt.

  Các yếu tố trên xuất phát từ thuyết ngũ hành, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đều thịnh, suy trong một năm. Chi tiết như sau:

  Số phận

  Vua

  Chung

  nghỉ hưu

  Nhà tù

  Cái chết

  kim

  Thu thập

  Ký túc xá

  Tham khảo: Top 6 bác sĩ khám đau nửa đầu giỏi tại TP.HCM

  Đông

  mùa xuân

  p>

  Nghề mộc

  mùa xuân

  Tham khảo: Top 6 bác sĩ khám đau nửa đầu giỏi tại TP.HCM

  Đông

  p>

  Ký túc xá

  Thu thập

  nước

  Tham khảo: Top 6 bác sĩ khám đau nửa đầu giỏi tại TP.HCM

  Đông

  Thu thập

  mùa xuân

  p>

  Ký túc xá

  lửa

  p>

  mùa xuân

  Ký túc xá

  Thu thập

  Tham khảo: Top 6 bác sĩ khám đau nửa đầu giỏi tại TP.HCM

  Đông

  Trái đất

  Ký túc xá

  p>

  Thu thập

  Tham khảo: Top 6 bác sĩ khám đau nửa đầu giỏi tại TP.HCM

  Đông

  mùa xuân

  Quý là các ngày mùng 3, 6, 9 và tháng 12 âm lịch

  Trong số đó, nếu cuộc sống sung túc thì sẽ có những mùa của cuộc đời. Nếu phạm tội hưu tù, tù tội, phạm vào mùa sanh tử trái mùa là tội nặng nhất. Ý nghĩa

  Năm 2018, năm con lợn, tháng nào, mùa nào tốt nhất

  Năm 2018, theo Phong thủy mùa sinh, những người sinh vào mùa xuân (mùng 1, tháng 2 âm lịch) và mùa đông (11 tháng 10 âm lịch) sẽ có mùa sinh riêng, còn lại sẽ có mùa sinh trong năm tứ quý, mùa hạ hoặc mùa thu (ba, sáu, chín, mười hai, bốn, năm, bảy, tám âm lịch) là trái vụ. Nhưng tử vi không ngừng thay đổi, tháng sinh năm sinh chỉ là một khía cạnh của số phận, ngày giờ sinh phải chiếm ưu thế khi nhìn tổng thể. Một năm có bốn mùa, sinh vào mùa nào cũng có cái lợi và cái hại, phải xem mùa nào tốt, mùa nào xấu. Người sinh năm Kỷ Hợi ăn gì vào mùa nào tốt nhất? Hãy cùng nhìn vào bảng chữ cái để có câu trả lời thỏa mãn nhất.

  Sinh con 2018 thang nao tot

  1. Người sinh năm Kỷ Hợi 2018 thuộc mùa Đông: Thủy vượng, Hỏa vượng

  Sinh mệnh vào mùa đông, trời lạnh, nước nhiều mà lửa thiếu, cần nhất là lửa. Gỗ tạo ra lửa, nhưng muốn giữ được sức sống thì cần được bảo quản trong đất thích hợp để tích nước và làm bền rễ. Nếu có lửa, nó có thể giữ ấm và chống lại cái lạnh. Không cần lo về kim, ngũ hành cân bằng là tốt nhất.

  Người Palmu sinh vào mùa nào là tốt nhất? Có thể nói, mùa đông có thổ sinh hỏa là có lợi nhất, kim tương sinh cũng tốt, ngũ hành cân bằng, thiên địa hài hòa, vận trình thông suốt. Ngũ hành mất cân đối sẽ tổn hại gốc rễ, rất bất lợi. Thủy và mộc tương sinh, số mệnh của người này không xấu, cũng có thể coi là phúc phận, phúc lộc được mùa đăng cơ. Những đặc điểm không thể chạm tới: thích lãnh đạo, thích nổi cơn thịnh nộ và mùa giải này sẽ hạn chế điều đó.

  2. Người tuổi Tuất năm 2018 sinh vào mùa thu: Kim vượng Mộc khắc

  Mùa thu cây cối khô héo, tiết trời se lạnh, không khí hiu quạnh, người sinh vào giờ này bản tính không mấy tốt đẹp nhưng nếu có mục tiêu thì nền tảng sẽ vững chắc. Nếu kim bất lợi mà có thủy, hỏa thì sẽ trợ giúp. Không nên có quá nhiều đất, nếu không người này rất phụ thuộc và không có khả năng độc lập.

  Vì vậy, nói đến tử vi ngày sinh của người Pà Thẻn, mùa thu không được đánh giá cao nhưng gặp kim pha cũng mang lại điềm lành, đèn lửa bằng đất mang lại may mắn, nguồn nước dồi dào. Vận may không tốt, dễ bị hao tài, của của.

  Khi xét đại hồi chủ yếu xét sự kết hợp giữa sinh và khắc chứ không chỉ xét một khía cạnh nào đó của ngũ hành chứ chưa nói đến việc áp dụng một cách máy móc. Nếu có những lễ vật ngũ hành hợp lý khác trong bát, Qiusheng sẽ không thành vấn đề.

  Cách làm: Sau khi sinh, đem giờ sinh, ngày sinh, ngũ hành ra sao. Nếu trong tử vi ngày sinh có kim, thủy, hỏa thì có thể nói là toàn vẹn. Nếu giờ sinh, ngày sinh không có hoặc thiếu các yếu tố này thì có thể bổ sung bằng cách đặt tên cho con thuộc hành còn thiếu hoặc sử dụng màu sắc quần áo, vật dụng hàng ngày. Đây cũng là một phần của dụng thần trong bát tự. Chúc may mắn.

  3. Năm 2018, mệnh Hạ Sinh của người tuổi Tý: Lửa cần được tiếp thêm

  Người Pam sinh vào mùa hè, tính mạng đầy hỏa, nếu không có hơi nước hỗ trợ thì sẽ vô cùng xấu. Nắng nóng, mặt đất khô hạn ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây cối, thiếu nước cây cối không trưởng thành, cũng như người thợ mộc kém cỏi, không tưới nước nhanh sẽ gặp xui xẻo.

  Người này gặp đất thì rễ cây bị cày sâu, rễ sâu thì lá tốt.

  Tham khảo: Khả năng hấp thụ của da phụ thuộc vào vấn đề nào?

  Tóm lại, cuộc sống của Xia Fubo là mộc hoặc người có thổ và vàng vừa phải sẽ rất tốt, cung cấp các điều kiện cần thiết cho sự phát triển vận mệnh của chính họ. Ngược lại, thiếu thủy, thiếu kim hay thổ vượng đều không may mắn. Người ta quan niệm mùa nào là mùa tốt nhất đối với người sinh ở Bình Mộc.

  4. Người tuổi Tý năm 2018: Du xuân du xuân: Lạnh lùng mực sẽ vượng

  Mùa xuân chưa lạnh, rét đậm, lửa cần giúp giữ ấm, người cần khỏe mạnh trưởng thành. Chậu chứa nước là thoải mái nhất, bởi vì có cây thủy sinh, nhưng không nhiều quá, nhiều nước quá gỗ úng, ít nước quá gỗ chết, chỉ cần vừa đủ là được.

  Nhiều kim có hại Kim khắc mộc chứa sát khí làm người bị thương, không có lợi cho việc sinh mùa xuân. Người này có thủy có hỏa, điềm lành, vận mệnh thuận lợi, nếu gặp thổ kim không quá vượng cũng sẽ gặp vận may, ngược lại hai yếu tố này quá vượng sẽ có hại, chịu không nổi. .

  Trên đây là tổng hợp vận mệnh và tài lộc theo tử vi ngày tháng năm sinh, bạn đọc có thể tham khảo. Đối với trường hợp bát tự không có các yếu tố cần thiết thì nên bổ sung từ phong thủy, như người mệnh thủy nên mặc quần áo màu xanh hoặc đen, trong nhà trang trí gương hoặc bể cá, bể nước để cầu may, … . Tham khảo thêmMàu sắc tượng gỗ hợp mệnh mộc nhất

  Trên đây là sự vận dụng thuyết ngũ hành để giải thích hiện tượng mùa sinh. Người sinh năm 2018 nếu tháng sinh không tốt có thể dùng ngũ hành để thay đổi số mệnh.

  Sinh con vào tháng nào tốt nhất năm 2018? Xem thêm tin đồn sinh nhật >>

  Sinh vào tháng Giêng

  Những người sinh vào đầu mùa xuân nhìn chung là người khỏe mạnh, hòa đồng, giỏi tính toán và có cuộc sống vật chất viên mãn.

  Đối với những người sinh tháng 1/2018, tài lộc của người tuổi Hợi: Thông minh, hoạt bát, chu đáo, cẩn thận nhưng thiếu quyết đoán. Chút khác mà sự nghiệp thăng tiến, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống không thể tránh khỏi việc bị thị trường phá giá. Cần chú ý những sự việc bất ngờ có thể xảy ra.

  Sinh vào tháng 2

  Người sinh vào tiết khí là người tích cực, chí hướng làm việc thiện, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông.

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết tù, rồng bay lên trời nên mọi vận may đều toại nguyện, quyền thế, danh vọng, được mọi người kính trọng. Nếu có cơ hội sẽ làm nên đại nghiệp.

  Tháng ba

  Sinh vào thời Thanh Minh, là người rất thông minh nhạy bén, có tài ứng biến. Người này được hưởng phúc khí của tổ tiên, sớm thành danh, sống phú quý, đông con cháu.

  Đối với những người sinh tháng 3/2018, tài lộc của người tuổi Hợi: Ôn hòa, thận trọng, thông minh, có ý chí mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nếu bạn có nhiều người hơn những người khác, bạn sẽ đạt điểm cao và có những đóng góp lớn.

  Tháng 4

  Tham khảo: 4 Hãng Màn Hình Máy Tính Không Viền Tốt Nhất 2018

  Sinh vào cuối mùa hè, anh ấy có xương sống, tài năng văn chương và khả năng chỉ huy. Vì kiêu căng ngạo mạn nên không được lòng người, ở đời thường gặp nguy hiểm, tốt xấu, tốt xấu.

  Đối với những người sinh tháng 4/2018, vận mệnh của tuổi Hợi: Trẻ sinh tháng 4 có hoài bão dời núi lấp biển, có tài mở mang thiên hạ. Có người gặp thời, được trời chiếu cố, gia vận sa sút.

  Tháng năm sinh

  Anh ấy là một người hòa đồng, tính cách điềm đạm, tuy cuộc sống vật chất sung túc nhưng công việc không như ý, cuộc sống sau này sẽ khó khăn. Nếu người này chỉ dựa vào phúc khí của tổ tiên mà không dựa vào sức lực của bản thân để vươn lên thì chỉ thành công ngắn hạn.

  Sinh vào tháng 6

  Người tuổi Hợi thường gặp xui xẻo, mọi việc lận đận, lo nhiều, ít phúc, nếu biết tự đề phòng thì sẽ tránh được tai họa trong đời.

  Đối với những người sinh tháng 6/2018, tài lộc trong năm con heo: Tài lộc thất thường, tiến thoái lưỡng nan, sự nghiệp lận đận, khó làm giàu. Một sự nghiệp có thể đạt được, nhưng nó cần có thời gian.

  Sinh viên tháng 7

  Những người sinh vào mùa thu thông minh, nhạy cảm, tự chủ và quyết đoán. Nếu biết chăm chỉ vươn lên thì sẽ có thu nhập cao và sẽ trở nên giàu có.

  Đối với những người sinh tháng 7/2018, vận mệnh của người tuổi Hợi: Tóm lại, nếu sinh con vào mùa thu, đứa trẻ sẽ là người thông thái, tinh thông trong nghề, dũng cảm hơn người . Có người được cả danh lẫn lợi, tiểu nhân mưu hại khó thành.

  Tháng 8

  Thông minh, nhanh nhạy, có ý chí vượt khó. Cuộc sống rất tốt, sự nghiệp thành công, danh vọng và tài lộc.

  Đối với những người sinh tháng 8/2018, vận mệnh của người tuổi Hợi: Trẻ sinh vào tháng này là người tài giỏi, nhiều tham vọng, giàu có và lễ độ. Du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những phước lành của thiên đường. Nếu bạn trở thành một nhà lãnh đạo, bạn sẽ rất thành công.

  Tháng 9

  Sinh ra trong Tiết lộ, anh ta là một cá nhân tự lập, giàu có và nhiều đức tính. Nếu biết tự hoàn thiện mình trong cuộc sống thì con đường công danh không bị cản trở, cuộc sống hạnh phúc.

  Đối với những người sinh vào tháng 9/2018, vận mệnh của người tuổi Hợi: Trẻ sinh vào tháng 9 là người quyết đoán, công bằng, chu đáo và nhẹ nhàng. Có mưu sự tốt, tài lộc dồi dào, thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

  Tháng 10

  Những người sinh năm Tuất ở Lidong rất tài năng nhưng lại gặp nhiều điều không vui trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

  Tháng 10 năm Kỷ Hợi 2018: Nếu sinh vào mùa Đông thường ngoan ngoãn tự lập, tuy có tài nhưng không hiếu thắng, sự nghiệp khó thành đạt.

  Tháng 11

  Người sinh vào tiết tuyết rơi, sự nghiệp bấp bênh, số phận lận đận, khó khăn, phải dựa vào chính mình.

  Đối với những người tuổi Hợi sinh tháng 11/2018: Nếu sinh vào mùa Đông thường ngoan ngoãn, tự lập, tuy có tài nhưng không hiếu thắng, khó thành công trong sự nghiệp của bạn.

  Tháng 12

  Sinh vào tiết Tiểu Hàn thường tài giỏi hơn người, nhưng khó thành công trong sự nghiệp. Số này có phúc nhưng đoản thọ, khó được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  Đối với những người sinh tháng 12/2018, vận trình của người tuổi Hợi: Với những bé sinh năm 2018, quý nhân đã hết mùa. Nếu biết phát huy khả năng và kiên nhẫn thì sẽ thành công nhưng không tuyệt vời.

  Cách sinh con trai hợp tuổi bố mẹ năm 2018

  Không khó để có trai gái theo ý muốn! Sinh con trai theo ý muốn, các mẹ cần lưu ý:

  • Chọn thời điểm thụ thai càng gần thời kỳ rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao, ngược lại là con gái.
  • Chồng chú ý ăn nhiều kẽm và hải sản, trước 1 tháng nhưng trước 1 tuần. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, cafein.
  • Vợ nên giữ tâm trạng thoải mái, ăn nhiều rau xanh đậm, không thức khuya, không ăn cay, đồ ăn nhanh, v.v. gia vị cay.
  • Chọn tư thế tốt nhất khi làm tình, chọn lối vào sâu nhất, kê cao gối, để tinh trùng gặp trứng càng sớm càng tốt, giữ tư thế này 5-10 phút, không tắm ngay mà dùng gối cao & để nguyên trong 30 phút để tinh trùng gặp trứng nhanh nhất.
  • Sinh con năm 2018 ngày nào tốt nhất?

   Trong 12 tháng của năm Kỷ Hợi có sự tốt xấu khác nhau tùy theo giờ sinh của mỗi người theo âm lịch.

   <3 Người tuổi Tý không có vận hạn, công việc gặp nhiều thiếu sót.

   Thời gian bò đẻ (1-3h): Thời gian bò đẻ tính bằng thời gian trong ngày của bò. Người sinh vào giờ này trong đời gặp nhiều phiền phức, nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên tương đối bình yên.

   <3 Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

   Khi sinh giờ mão (5-7h): Mão mộc đoạt mạng. Người sinh vào giờ này dễ mắc bệnh hiểm nghèo, tiêu tốn nhiều tiền của. May mắn thay, ngôi sao tốt lành Wende, không có thảm họa.

   <3 Người sinh vào giờ này có nhiều biến động, trăng sao không may mắn, vận trình không suôn sẻ.

   <3 Sinh vào giờ này, người tuổi Tuất tuy có tai họa nhưng nhờ có Long Đức phù hộ nên tài sản trong gia đình sẽ không bị phá tán.

   Sinh vào giờ ngọ (11-13 giờ): mệnh hỏa sinh mệnh thổ sinh mộc. Những người sinh vào năm này thường có địa vị cao và nổi tiếng. Tuy nhiên, cần đề phòng hao tốn tiền bạc do bị sao Bạch hổ chiếu mệnh.

   Sinh giờ Mùi (13-15 giờ): Mùi Thổ mệnh Thổ so với Tuất mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này thường có cảm giác cô đơn, may mắn được sao tốt chiếu mệnh nên mọi việc đều hanh thông.

   <3 Người này tuy xa quê hương nhưng đã đạt được cả danh và lợi.

   Giờ dậu (17-19h): Người sinh vào giờ này sức khỏe kém, dễ mắc bệnh tật. Yêu cầu đặc biệt chú ý đến chăm sóc sức khỏe.

   <3 Tuy nhiên, do sao xấu chiếu mệnh nên cuộc đời có nhiều thay đổi, trong cuộc sống thường gặp những lo lắng, vất vả.

   Sinh giờ hợi (21-23h) Địa chi xe là địa chi sinh hợi. Có người sinh giờ này phải xa quê, sống cô độc. Nhờ có sao Thái dương chiếu mệnh nên tương lai xán lạn, sự nghiệp hanh thông.

   Mong rằng những thông tin về tháng nào tốt nhất năm 2018 trên đây có thể giúp các cặp vợ chồng lựa chọn được ngày sinh con phù hợp, mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Cuộc sống tương lai của gia đình và con cái, chúc cặp đôi mới sinh an toàn, gia đình hạnh phúc và hãy đồng hành cùng lichvannien365.com mãi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

   Tham khảo: Khả năng hấp thụ của da phụ thuộc vào vấn đề nào?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button