Giải đáp cuộc sống

7 Tai nạn giao thông tiếng Anh là gì? mới nhất

Bạn muốn biết tai nạn giao thông trong tiếng Anh là gì? Viết một bài luận tiếng anh về tai nạn giao thông như thế nào? Mời các bạn theo dõi các bài viết wiki tiếng Anh dưới đây để giải đáp những thắc mắc này.

Tai nạn giao thông trong tiếng Anh là gì?

traffic TNGT trong tiếng Anh là TNGT. Đây là từ tiếng Anh dùng để nói về những nguy hiểm, tai nạn xảy ra khi phương tiện di chuyển trên đường bộ, đường sắt, đường thủy hay trên không gây thiệt hại về tính mạng, sức khỏe. Sức khỏe con người, tài sản và phương tiện.

Đang xem: Tai nạn giao thông tiếng anh là gì

Từ vựng tiếng Anh về phương tiện giao thông

Các tình huống giao tiếp tiếng anh về tai nạn giao thông

min: lâu rồi, bạn có sao không? (long, bạn có khỏe không?) long: Bây giờ tôi ổn, nhưng tôi bị tai nạn xe hơi sáng nay. (Bây giờ tôi ổn, nhưng tôi bị tai nạn xe hơi sáng nay.) minh: Bạn có bị thương không? (Bạn có đau không?) long: Không, nhưng cổ tôi vẫn hơi đau. (Không, nhưng cổ tôi vẫn hơi đau.) minh: Có chuyện gì vậy? (Chuyện gì đã xảy ra vậy?) long: Tôi đã không chú ý và tông vào chiếc ô tô đang đỗ trước mặt. (Tôi vô tình đâm phải chiếc ô tô đang đỗ phía trước.)

minh: Người ngồi trên xe kia có sao không? (Những người trong chiếc xe kia có ổn không?) long: Vâng, tất cả họ đều ổn. Tôi không đi bộ rất nhanh. (Vâng, họ ổn. Tôi lái xe không nhanh lắm.) minh: Bạn có thắt dây an toàn không? (Bạn có thắt dây an toàn không?) long: Yes. (Dạ.) min: Cảnh sát có ở đây không? (Cảnh sát có ở đây không?) long: Vâng, tôi đã gọi cho họ ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. (Vâng, tôi đã gọi cho họ ngay sau khi chuyện xảy ra.) min: Tôi chở bạn về nhé? (Bạn có muốn tôi chở bạn về nhà không?) long: Không, chiều nay tôi phải sửa xe. (Không, tôi sẽ sửa xe chiều nay.)

Bố cục tai nạn giao thông bằng tiếng Anh

Tham khảo: Ý thức. Giải thích và cho ví dụ

Cách tốt nhất để giảm số vụ tai nạn là tăng giới hạn độ tuổi đối với người lái xe trẻ tuổi và hạ thấp giới hạn này đối với người lái xe lớn tuổi. Bạn có đồng ý không?

Cách tốt nhất để giảm tai nạn là tăng giới hạn độ tuổi đối với người lái xe trẻ tuổi và giảm giới hạn đối với người lái xe lớn tuổi. Bạn có đồng ý không?

Tai nạn giao thông đang có chiều hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Hầu hết các vụ tai nạn dẫn đến tử vong hoặc tệ hơn. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hầu hết các vụ tai nạn đều do người lái xe thiếu kinh nghiệm gây ra, chẳng hạn như người lái xe trẻ tuổi.

Gần đây tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều. Hầu hết các vụ tai nạn đều dẫn đến thương tích, hoặc tệ hơn là tử vong. Nghiên cứu cho thấy hầu hết các vụ tai nạn đều do người lái xe thiếu kinh nghiệm gây ra, chẳng hạn như người lái xe trẻ tuổi.

Những người lái xe trẻ tuổi có xu hướng táo bạo hơn và không thể tránh khỏi điều đó khi đối mặt với sự mê đắm. Họ có xu hướng bạo dạn hơn sau một đêm nhậu nhẹt khiến họ mất kiểm soát xe. Say rượu lái xe không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng mà còn có thể khiến người đó mất mạng.

Tham khảo: Ù tai – Dấu hiệu của nhiều bệnh

Các tài xế trẻ thường táo bạo hơn và họ sẽ không tránh khỏi say xỉn khi đối mặt với mọi người. Họ có xu hướng bạo dạn hơn sau một đêm nhậu nhẹt khiến họ mất kiểm soát xe. Say rượu lái xe không chỉ gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng của con người mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Chính phủ nên khuyến khích các trường dạy lái xe cung cấp các bài học lái xe dài hơn cho những người lái xe trẻ tuổi. Điều này sẽ giúp các em hiểu rõ về tai nạn xảy ra như thế nào và dạy các em về sự an toàn của những người khác trên đường. Những tài xế liên quan đến tai nạn lái xe khi say rượu nên bị cấm lái xe trong ít nhất hai năm và được đào tạo lái xe trở lại.

Tuy nhiên, đối với những người lái xe cao tuổi, chính phủ không chỉ nên hạ thấp giới hạn độ tuổi mà còn kiểm tra khả năng của những người lái xe cao tuổi, chẳng hạn như thị giác, thính giác và các tình trạng sức khỏe liên quan khác, để đảm bảo lái xe an toàn. Điều này không có nghĩa là người già không thích hợp lái xe và có vấn đề về tim, nhưng suy tim cũng có thể xảy ra ở những người trẻ tuổi hoặc trung niên ngày nay.

Nói chung, tôi nghĩ tăng giới hạn độ tuổi lái xe cho thanh niên không phải là giải pháp tốt nhất mà là cho họ học lái xe nhiều hơn và cho họ biết về những vấn đề họ có thể gặp phải trên đường nếu họ gây ra tai nạn , cấm họ lái xe do bất cẩn và tai nạn. Đối với những người lái xe trung niên, chỉ cần họ có thể lên đường trước một độ tuổi nhất định và không có vấn đề gì về sức khỏe thì sẽ không có vấn đề gì.

Wiki tiếng Anh

Tham khảo: Tiền sự là gì? Việc trích lục tiền sự, tiền án là như thế nào?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button