Giải đáp cuộc sống

Kiểm Tra Mã Tai Nghe Airpods LL/A, VN/A Là Gì Và Của Nước Nào?

Khi kiểm tra, mã airpods giúp bạn xác định nguồn gốc của tai nghe. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem những chiếc airpods có mã ll/a, vn/a là của nước nào, có dễ sử dụng không và có nên mua không nhé.

Mã ll/a, za/a, zp/a, vn/a của airpods là gì? bạn đến từ quốc gia nào?

Apple sẽ có cách đặt tên mã máy theo thứ tự số và ký tự như sau: mxxxyy/a. 3 ký tự cuối sẽ là tên do Apple gán cho từng thị trường. Giống như Việt Nam sẽ là vn/a, mã:

Đang xem: Tai nghe airpods mã za a là gì

 • za/a: thị trường Singapore
 • zp/a: thị trường Hồng Kông hoặc thị trường Singapore
 • ll/a: thị trường Mỹ
 • Trước hết, người dùng cần biết rằng, ngoại trừ airpods, tất cả các sản phẩm có mã vn/a đang lưu hành trên thị trường Việt Nam đều là hàng chính hãng. Có những mã máy khác cũng là hàng chính hãng apple phân phối trong nước.

  Có sẵn dưới hình thức mua hàng xách tay và đại lý nhập khẩu! Ngoài airpods vn/a, người dùng cũng có thể mua airpods với các mã quốc tế như ll/a, zp/a, hk/a,…

  Xem thêm: Học ngành Y khoa ra trường làm gì?

  Có thể bạn quan tâm: Phân biệt tai nghe Apple airpods chính hãng và hàng nhái

  kiem-tra-ma-tai-nghe-airpods

  Kiểm tra mã airpods giúp ích gì cho người dùng?

  Đầu tiên check code tai nghe giúp người dùng nhận biết airpods thật (chính hãng) và airpods fake (nhái). Ngoài ra, người dùng có thể biết sản phẩm của mình là gì? từ đâu? Ngoài ra, hãy làm theo hướng dẫn trong văn bản để xem số sê-ri để yên tâm hơn: tại đây.

  Tham khảo mã airpods, ll/a, za/a, zp/a, vn/a đều là hàng chính hãng Apple và được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Về chất lượng, các sản phẩm airpods đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Apple nên chất lượng là như nhau và không có sự khác biệt.

  Lưu ý: Đối với airpods thế hệ đầu tiên, tai nghe và hộp sạc sẽ sử dụng cùng một số sê-ri. Bắt đầu từ airpods thế hệ thứ hai, mỗi tai nghe sẽ có số sê-ri riêng.

  Xem thêm: Cách phát âm chữ T trong tiếng Anh

  Theo quy định của Apple, khi tai nghe hoặc hộp sạc airpods cần được bảo hành. Người dùng chỉ cần cung cấp số sê-ri được in trên hộp sạc. Không cần thiết phải cung cấp số sê-ri được in trên cả hai mặt của tai nghe.

  kiem-tra-ma-tai-nghe-airpods

  Có nên mua airpods ngoài vn/a không?

  Việc mua bất kỳ phiên bản airpods quốc tế nào cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Vì bảo hành Việt Nam chỉ áp dụng cho máy có mã VN/A. Phiên bản airpods quốc tế vẫn được hưởng chính sách bảo hành nhưng Việt Nam không nằm trong đó nên phải gửi qua Mỹ. Sử dụng mã vn/a để cập nhật chính sách bảo hành airpods tại đây.

  Nếu bạn muốn mua phiên bản airpods khác vn/a. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng airpods tại cửa hàng. Thông thường khi mua những cửa hàng uy tín này bạn vẫn được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy theo chính sách của cửa hàng. Đồng thời, giá của airpods phiên bản quốc tế thường thấp hơn so với bản mã vn/a. Nếu bạn muốn mua sản phẩm airpods apple chính hãng mà vẫn tiết kiệm chi phí thì tham khảo các mã này nhé.

  Trên đây là một số thông tin về cách lấy mật khẩu tai nghe airpods ll/a,vn/a? Bạn đến từ quốc gia nào? dễ sử dụng? nên mua? Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau trên website/fan page airpods glab.

  Tham khảo: Bánh trung thu thập cẩm tiếng Anh là gì

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button