Chưa phân loại

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính, laptop

Trong bài viết này, meta sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 dành cho máy tính, laptop. Đây là những phần mềm diệt virus được nhiều trang web công nghệ đánh giá cao và khuyên dùng để phòng tránh một số rủi ro trong quá trình sử dụng máy tính hàng ngày.

Phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất năm 2022

Hàng ngày, khi sử dụng máy tính để học tập và làm việc, chúng ta không thể tránh khỏi việc tải các tài liệu từ Internet về máy tính, hoặc truy cập các trang web có quảng cáo. Đây đều là những thứ dễ khiến máy tính của bạn bị dính virus và làm hỏng các file lưu trữ trong máy hoặc tệ hơn là gây xung đột phần mềm khiến bạn mất hết dữ liệu và phải cài lại windows. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Tất nhiên, cách duy nhất để khắc phục là sử dụng phần mềm diệt virus và thường xuyên quét virus cho máy tính.

Đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tài chính và nhu cầu mua phần mềm chính hãng nên việc tìm phần mềm diệt virus miễn phí nhưng chất lượng cao luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Chúng ta nên sử dụng phần mềm chống vi-rút miễn phí nào để giữ an toàn cho máy tính của mình? Hãy xem phần tổng hợp của chúng tôi về phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất cho năm 2022 bên dưới!

tường lửa và phần mềm chống virus miễn phí của zonealarm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể tìm và quét sạch vi-rút có hại trên máy tính của mình đồng thời ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào hệ thống của bạn, tường lửa và phần mềm diệt vi-rút miễn phí của zonealarm là một lựa chọn. Chọn các sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng sản phẩm này được trang bị rất nhiều chức năng, việc cài đặt và vận hành rất đơn giản, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể thích nghi. đếm.

zonealarm Free Antivirus & Firewall tích hợp cả tính năng chống vi-rút và tường lửa để cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cho hệ thống của bạn. tường lửa và phần mềm chống vi-rút miễn phí của zonealarm sẽ giúp bạn tránh được tin tặc khi lướt web, ẩn danh tính của bạn khi lướt web để bảo vệ thông tin quan trọng nhất của bạn.

Phần mềm diệt virus miễn phí ZoneAlarm

zonealarm cũng cung cấp dịch vụ sao lưu đám mây riêng để sao lưu dữ liệu và mã hóa dữ liệu để bảo vệ trực tuyến. Chương trình này đáng để sử dụng nếu bạn chưa có dịch vụ giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân của mình.

Tuy nhiên, phần mềm chống vi-rút miễn phí này có nhược điểm là trong quá trình cài đặt, nó cố đặt yahoo làm công cụ tìm kiếm mặc định của bạn. Đảm bảo bỏ chọn tùy chọn này trong khi cài đặt nếu bạn không muốn.

Tải xuống tường lửa và phần mềm diệt virus miễn phí cho zonealarm miễn phí tại đây: tường lửa và phần mềm diệt virus miễn phí cho zonealarm.

avast diệt virus miễn phí

Một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2022 khác mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn là phần mềm diệt virus miễn phí avast. Nghe tên có thể biết đây là một phần mềm chất lượng cao và giá rẻ, tuy nhiên độ “ngon-bổ-rẻ” của nó vượt xa sức tưởng tượng của bạn. Khi nói đến khả năng bảo vệ cơ bản, avast là một trong những chương trình diệt virus tốt nhất hiện có. Ứng dụng được xếp hạng 6/6 về mức độ bảo vệ của bài kiểm tra av.

Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được trang bị các tính năng như chặn vi-rút và phần mềm độc hại để bảo vệ máy tính của mình 24/24 trước sự tấn công của vi-rút, mã độc tống tiền hoặc các mối đe dọa khác. các mối đe dọa khác. Đặc biệt, tính năng ngăn chặn virus và phần mềm độc hại có tác dụng theo thời gian thực, giúp bạn yên tâm lướt web, nghe nhạc, xem phim, làm việc và học tập cả ngày mà không cần lo lắng.

Xem thêm: [REVIEW] TOP 15 SỮA CHO TRẺ SƠ SINH tốt nhất hiện nay 2022

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng avast Free Antivirus cũng có khả năng quét các điểm yếu bảo mật wi-fi để giúp phát hiện những kẻ xâm nhập và điểm yếu trong mạng của bạn. Nó cũng có thêm một lớp bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền để bảo vệ ảnh và tệp cá nhân của bạn khỏi những thay đổi không mong muốn.

Tải xuống miễn phí avast Free Antivirus tại đây: avast Free Antivirus.

phiên bản chống vi-rút bitdefender miễn phí

bitdefender Antivirus Free Edition là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 được nhiều trang công nghệ khuyên dùng bởi hầu như không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống mà vẫn làm tốt nhiệm vụ ngăn chặn các phần mềm độc hại, các mối đe dọa nguy hiểm.

bitdefender Antivirus Free nhỏ gọn, rất dễ sử dụng và sẽ không làm phiền bạn với quá nhiều công cụ như hầu hết các chương trình diệt vi-rút khác. Nó bảo vệ máy tính của bạn khi bạn vô tình truy cập vào các liên kết hoặc trang web có chứa vi-rút và các loại phần mềm độc hại khác. Các loại virus mới cũng được phần mềm cập nhật thường xuyên trong nền mà không ảnh hưởng đến các trải nghiệm khác của bạn.

Một trong số những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 phải kể đến Bitdefender

Ngoài ra, một ưu điểm tuyệt vời khác của phiên bản miễn phí chống vi-rút bitdefender là nó cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút liên tục, còn được gọi là bảo vệ quyền truy cập. Điều này có nghĩa là phiên bản miễn phí của phần mềm diệt virus bitdefender hoàn toàn có thể thay thế các phần mềm diệt virus trả phí của mcafee, norton… và các hãng khác.

Tải xuống phần mềm chống vi-rút bitdefender miễn phí tại đây: phần mềm chống vi-rút bitdefender miễn phí.

Phần mềm diệt virus miễn phí trung bình

Bạn quan tâm đến việc bảo vệ máy tính của mình khỏi vi-rút và phần mềm độc hại nhưng chưa sẵn sàng mua phần mềm chống vi-rút có bản quyền? Vậy tại sao bạn không dùng thử avg Free Antivirus – một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2022, đã được nhiều người sử dụng?

AVG cũng là một giải pháp diệt virus hoàn toàn miễn phí

avg là một tên tuổi lớn trong thế giới của các công ty phần mềm chống vi-rút với danh tiếng vững chắc về bảo mật và hiệu suất. Nhờ có các công cụ bảo mật tuyệt vời, phần mềm chống vi-rút miễn phí trung bình cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ mà không làm chậm máy tính của bạn. Đầu tiên, chương trình có phạm vi bao phủ rộng ấn tượng, vì nó không chỉ tìm kiếm vi-rút và phần mềm độc hại mà còn giúp chặn các liên kết vi-rút, chặn tải xuống và chặn các tệp đính kèm email đáng ngờ. . Lợi ích thứ hai là AVG có mối quan hệ rất chặt chẽ với nền tảng Google.

Tham khảo: [Review] Top 8 Phấn phủ tốt được tin dùng nhất hiện nay

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp máy tính tất cả trong một giá cả phải chăng, thì đây là một lựa chọn hấp dẫn.

Tải xuống phần mềm chống vi-rút trung bình miễn phí tại đây: phần mềm diệt vi-rút trung bình miễn phí.

phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí malwarebytes

malwarebytes anti-malware free là phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất năm 2022, được đánh giá cao về các tính năng chống vi-rút. Nó phát hiện và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm gián điệp, Trojan, sâu và thậm chí cả phần mềm tống tiền chưa từng thấy.

Malwarebytes - phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019 bạn nên tham khảo

Ngoài khả năng quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ, phần mềm chống phần mềm độc hại malwarebytes miễn phí sử dụng công nghệ tắc kè hoa để giúp các ứng dụng chạy trên hệ thống bị nhiễm và triển khai các giải pháp tận gốc. malwarebytes cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt chrome miễn phí cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ web.

Mặc dù phiên bản miễn phí yêu cầu cập nhật thủ công và không bao gồm tính năng bảo vệ theo thời gian thực nhưng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm chống phần mềm độc hại malwarebytes miễn phí vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn không biết phần mềm chống phần mềm độc hại nào phần mềm vi-rút phần mềm độc hại để sử dụng .

Tải xuống phần mềm chống phần mềm độc hại malwarebytes miễn phí tại đây: miễn phí phần mềm chống phần mềm độc hại malwarebytes.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí

Mặc dù sử dụng phần mềm diệt vi-rút miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng phiên bản miễn phí chắc chắn sẽ không mang lại cho bạn những lợi ích giống như phiên bản trả phí. Vì vậy, khi sử dụng các phần mềm diệt virus miễn phí, bạn cần chú ý:

 • Chỉ tải xuống phần mềm miễn phí từ trang chủ của nhà phát hành hoặc các trung gian có uy tín.
 • Bạn có thể được yêu cầu chia sẻ dữ liệu người dùng cho mục đích nghiên cứu hoặc xem quảng cáo và nhận phiếu giảm giá khi mua hàng thương mại.
 • Microsoft cung cấp phần mềm chống vi-rút riêng cho các hệ thống cửa sổ của mình, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng phần mềm đó.
 • Mặc dù phần mềm bảo mật có thể giúp ngăn không cho mã độc xâm nhập vào máy tính của bạn, nhưng hãy luôn đề phòng các cuộc tấn công kỹ thuật lây lan qua email, mạng xã hội và các cuộc tấn công mạng xã hội khác cũng như các nguồn trực tuyến khác.
 • Kiểm tra và cập nhật phần mềm thường xuyên để có các bản cập nhật mới nhất.
 • Sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền sẽ giúp bạn được bảo vệ toàn diện hơn

  Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, bạn nên đầu tư vào một phần mềm diệt virus chính hãng để được bảo vệ toàn diện hơn. Hiện nay, các trang thương mại điện tử lớn như meta.vn đang chào bán các phần mềm diệt virus có bản quyền với giá rất phải chăng mà hầu hết người dùng máy tính đều có thể mua được. Chỉ với chưa đến 200.000đ/năm, bạn đã có thể sở hữu những giải pháp bảo vệ toàn diện từ các thương hiệu lớn như kaspersky lab, eset, v.v… vậy tại sao phải bận tâm đến những phần mềm diệt virus miễn phí? Đúng?

  Truy cập siêu dữ liệu ngay để mua các sản phẩm diệt virus chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh! Chi tiết vui lòng tham khảo tại meta.vn hoặc gọi hotline sau:

  >>>Tham khảo thêm:

  Tham khảo: TOP 7 kem dưỡng da tay Nhật Bản tốt, hiệu quả nhất hiện nay

  • Phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay
  • cách tắt phần mềm diệt virus đơn giản cho windows 10
  • Idm là gì? Phần mềm idm giá bao nhiêu?
  • Tải xuống video từ bất kỳ 5 trang web tải xuống video hàng đầu nào
  • Tôi có thể tải xuống ultraviewer miễn phí ở đâu? Hướng dẫn sử dụng phần mềm điều khiển máy tính ultraviewer

  • 5 phần mềm chặn quảng cáo miễn phí hiệu quả, duyệt nhanh không lo
  • Tải xuống miễn phí phần mềm ghi âm máy tính chuyên nghiệp nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button