Chưa phân loại

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

Với chức năng thanh toán chủ động và tiện lợi, thẻ tín dụng đang dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho đời sống tài chính của mỗi cá nhân và tập thể. Nếu bạn muốn biết ngân hàng nào mở thẻ tín dụng tốt nhất, uy tín, lãi suất cao, phí thường niên thấp, hạn mức sử dụng cao, lãi suất thấp và các tiêu chuẩn khác, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ngân hàng mở thẻ tín dụng phù hợp nhất. phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 1. Khái niệm thẻ tín dụng
 2. Tính năng thẻ tín dụng
 3. Danh mục thẻ tín dụng
 4. Top 10 Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Tốt Nhất Hiện Nay
 5. 10 thẻ tín dụng hoàn tiền hàng đầu hiện nay
 6. Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn
 7. Khái niệm thẻ tín dụng

  Cuộc sống hiện đại đang thay đổi từng ngày, việc thanh toán bằng tiền mặt dần bị thay thế bởi các phương thức thanh toán mới, trong đó thẻ tín dụng dần được phổ biến do đặc điểm tiêu dùng trả trước, lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng cũng ngày một gia tăng. .

  Nói một cách đơn giản, sử dụng thẻ tín dụng là một hình thức vay vốn của ngân hàng, với ưu điểm là chủ thẻ chỉ cần hoàn trả khoản vay trong thời hạn quy định (thường là 45 ngày) và sẽ không bị tính thêm lãi suất.

  Đang xem: Thẻ tín dụng nào tốt nhất

  Chức năng thẻ tín dụng

  Sử dụng thẻ tín dụng là cách giải quyết tài chính dễ dàng, bạn có thể dùng thẻ để thanh toán các chuyến du lịch, mua sắm, bảo hiểm… mà không cần phải mang theo tiền mặt.

  Thanh toán khi bạn mua sắm

  Thay vì mang theo một lượng lớn tiền mặt khi mua sắm tại các cửa hàng, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trước tại ngân hàng của mình. Vào cuối tháng, ngân hàng sẽ gửi số tiền bạn tiêu dùng vào ngân hàng và bạn cần hoàn trả số tiền này cho ngân hàng vào cuối mỗi tháng.

  Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có thể dùng để thanh toán các khoản mua hàng trong và ngoài nước mà không cần chứng minh thư, chứng minh nhân dân.

  Mua sắm trực tuyến

  Các kênh bán hàng, sàn thương mại điện tử có chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vì vậy, bạn có thể mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng của mình và tận hưởng khoản tiết kiệm lớn.

  Vay ngắn hạn qua thẻ tín dụng

  Chỉ cần mức lương ổn định trên 15 triệu là có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng ngắn hạn.

  Danh mục thẻ tín dụng

  Theo phạm vi sử dụng

  Thẻ tín dụng nội địa

  Đây là một loại thẻ tín dụng rất tiện lợi để thanh toán tiền dọn phòng hoặc hàng hóa, với phí quản lý và dịch vụ hợp lý. Tuy nhiên, nhược điểm là hạn mức không lớn, thấp hơn so với thẻ tín dụng quốc tế. Từ đó mang lại nhiều bất tiện cho khách hàng.

  Thẻ tín dụng quốc tế

  Loại thẻ tín dụng này có thể dùng để thanh toán trong nước và quốc tế, đặc biệt tiện lợi khi mua sắm, du lịch nước ngoài. Hạn mức thẻ tín dụng quốc tế lên đến hàng tỷ đồng, không cần quy đổi tiền mặt, thanh toán trực tiếp.

  Tuy nhiên, do hạn mức cao nên phí rút tiền khoảng 4% số tiền giao dịch, khá cao. Ngoài ra, bạn có thể mất kiểm soát tài chính nếu chi tiêu quá tay.

  Phân loại theo chủ đề sử dụng

  Thẻ tín dụng doanh nghiệp

  Thẻ này được cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thẻ và chịu trách nhiệm thanh toán bằng nguồn vốn của doanh nghiệp. Đối với thẻ tín dụng doanh nghiệp, công ty sẽ ủy quyền cho cá nhân sử dụng thẻ, thường là tổng giám đốc hoặc giám đốc tài chính… và ủy quyền bằng văn bản ủy quyền hợp pháp theo quy định.

  Thẻ tín dụng cá nhân

  Dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ và chịu trách nhiệm thanh toán, thẻ tín dụng cá nhân bao gồm thẻ chính và thẻ phụ.

  Sắp xếp theo thương hiệu nổi tiếng

  Hiện nay có 2 loại thẻ tín dụng, phổ biến nhất là 2 loại thẻ visa và mastercard.

  Thẻ tín dụng Visa

  Thẻ visa rất phổ biến ở nhiều nước châu Á và mạng lưới thanh toán của thẻ được cung cấp bởi Hiệp hội dịch vụ quốc tế Visa (Mỹ). Tuy nhiên, tại một số khu vực ở Châu Mỹ, một số điểm thanh toán không chấp nhận loại thẻ này.

  Thẻ MasterCard

  Thẻ này rất thuận tiện để sử dụng cho dù bạn đang đi công tác hay ra nước ngoài để làm việc hay học tập. MasterCard được MasterCard cung cấp trên toàn thế giới và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

  Bên cạnh 2 loại thẻ tín dụng phổ biến trên, trên thị trường còn có một số thương hiệu thẻ tín dụng phổ biến khác như jcb, american express hay seller club…

  Phân loại theo mục đích

  Tuỳ theo nhu cầu tài chính, các tổ chức phát hành thẻ còn chia ra các loại thẻ như: thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tích điểm, thẻ tích điểm, thẻ rút tiền mặt…

  Điều kiện làm thẻ tín dụng

  Đối tượng: Người Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam có CMND hoặc thẻ căn cước. Ngoài ra, các chuyên gia kinh doanh đã làm việc tại tổ chức hiện tại trong 3 tháng và ít nhất 3 năm 12 tháng ở vị trí điều hành. Thu nhập hơn 6 triệu.

  Top 10 Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

  Thẻ tín dụng HSBC

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng 0 lãi suất và 0 phí chuyển đổi thì HSBC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra thẻ tín dụng của ngân hàng còn có ưu đãi miễn phí chi tiêu lên đến 24 tháng.

  Chỉ cần thu nhập hàng năm trên 6 triệu đồng là bạn có thể có thẻ tín dụng HSBC hạng chuẩn, hạn mức tiêu dùng từ 12 triệu đến 60 triệu đồng, phí xử lý thông thường 300.000 đồng. Thu nhập hơn 12-18 triệu, số tiền phát hành thẻ 1 tỷ, phí thường niên 6-1,2 triệu/năm.

  thẻ tín dụng vietcombank

  Trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019 vừa qua, vietcombank đã trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng. Vietcombank cùng với Vietnam Airlines, American Express mang đến cho khách hàng loại thẻ tín dụng cao cấp nhất hiện nay.

  Tiêu biểu nhất là thẻ vietcombak Vietnam Airlines Platinum American Express với hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng, tập trung vào các phần thưởng và quyền lợi dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm, hàng không, giải trí và du lịch.

  Ngoài ra, các hạn mức thẻ tín dụng khách của vietcombank lên tới 500 triệu đồng, phí thường niên chỉ 400.000 đồng như vietcombank diamond plaza visa, vietcombank vietnam Airlines american express®, vietcombank unionpay…

  thẻ tín dụng vpbank

  Tham khảo: Top 10 loại sữa bột vừa các mẹ tin dùng vừa được chuyên gia khuyên sử dụng cho bé

  vpbank được biết đến là một trong 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay và luôn nằm trong top những ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Sử dụng thẻ tín dụng của vpbank, với mức thu nhập từ 5-7 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng, phí thường niên chỉ từ 274.000 đồng đến 400.000 đồng. đồng Việt Nam.

  thẻ tín dụng techcombank

  Ngân hàng Techcombank được thành lập từ năm 1993 và luôn nằm trong top những ngân hàng hàng đầu Châu Âu, luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng, trong đó thẻ tín dụng techcombank được đánh giá cao bởi tính năng chất lượng của chúng.

  Chỉ cần thu nhập tối thiểu từ 6 triệu đồng/tháng trở lên, bạn có thể dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng techcombank với hạn mức tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng và phí thường niên 300.000-550.000 đồng/năm.

  thẻ tín dụng ngân hàng vib

  Nếu bạn muốn đăng ký thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào thì vib chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn. Với thẻ tín dụng vib, bạn luôn nhận được khoản tiết kiệm trong 365 ngày từ các đối tác vib và mastercard, đồng thời thanh toán nhanh chóng và dễ dàng tại 1,9 triệu máy ATM và 33 triệu địa điểm chấp nhận thẻ tín dụng trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên, điều kiện về thu nhập để sở hữu thẻ tín dụng vib yêu cầu thu nhập hàng tháng trên 10 triệu và số tiền trả góp tối đa là 200 triệu. Phí thường niên của thẻ tín dụng vib cũng rất hấp dẫn, phí thường niên thẻ thường và thẻ vàng chỉ từ 250.000đ-400.000đ/năm.

  Thẻ tín dụng Citi

  Thẻ tín dụng Citibank yêu cầu thu nhập hàng tháng từ 100.000 – 15 triệu đồng, hạn mức tiêu dùng tối đa có thể lên tới 900 triệu đồng. Thẻ tín dụng Citi có nhiều hạng mục ưu đãi như tự động tích lũy quanh năm, luôn có các ưu đãi giảm giá lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống, du lịch.

  Citi bonus, citi cash back, citi® ace life® và các loại thẻ tín dụng phổ biến khác của Citibank, phí thường niên cao từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng/năm

  thẻ tín dụng sacombank

  Với thu nhập hàng năm chỉ từ 3-5 triệu là bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa sacombank gia đình. Đồng thời, khi sử dụng các loại thẻ tín dụng quốc tế như sacombank mastercard, sacombank visa, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn tại các cửa hàng thời trang cao cấp, sân golf, khách sạn 5 sao,… Hạn mức tiêu dùng cao như 200 triệu đồng, và phí hàng năm là 200-300.000 đồng .

  Đặc biệt với Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, bạn có thể có hạn mức chi tiêu lên đến 1 tỷ đồng, với mức phí thường niên 999.000 đồng/năm.

  Thẻ tín dụng ngân hàng bidv

  Là một ngân hàng thương mại cổ phần có lịch sử lâu đời, bidv là một trong những ngân hàng uy tín nhất. Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng, trả góp dễ dàng, quản lý tài chính dễ dàng, tặng vàng, chiết khấu lên đến 50% cho đối tác liên kết.

  Điều kiện mở thẻ chỉ cần thu nhập trung bình 4-7 triệu đồng/tháng là bạn sẽ có ngay thẻ tín dụng bidv classic hạn mức 200 triệu đồng, phí thường niên 2-400.000 đồng/năm. Ngoài ra, bidv còn cung cấp thẻ tín dụng cao cấp hạn mức 1 tỷ đồng với phí thường niên từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm áp dụng cho thẻ tín dụng bidv visa gold, bidv mastercard platinum và bidv visa platinum.

  Thẻ tín dụng ANZ

  Đối với những người thích du lịch và mua sắm, việc sở hữu thẻ tín dụng anz sẽ mang đến sự tiện lợi chưa từng có. Với thẻ tín dụng anz, bạn có thể dễ dàng mua sắm tại hơn 30 triệu địa điểm trên khắp thế giới.

  Ngoài ra, với thẻ tín dụng anz, bạn còn được hưởng nhiều phần thưởng hấp dẫn như bay miễn phí, rút ​​tiền mặt mọi nơi lên đến 600 triệu đồng. Thẻ được miễn phí hàng năm, chẳng hạn như thẻ tín dụng ưu tiên chữ ký anz. Phí thường niên các loại thẻ khác là 1,1 triệu đến 1,5 triệu.

  thẻ tín dụng tpbank

  tpbank nắm bắt nhu cầu đa dạng của khách hàng và cho ra đời nhiều loại thẻ tín dụng, mỗi loại thẻ có một kiểu ưu đãi riêng như sau:

  thẻ tín dụng world mastercard golf privé: Khách hàng sẽ có những trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cùng các gôn thủ hàng đầu, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các thủ lĩnh khác.

  Thẻ tín dụng tpbank visa: tiêu xài mọi lúc mọi nơi, đổi quà tinh tế của ngân hàng

  Thẻ tín dụng tpbank visa bạch kim: loại thẻ cao cấp với số tiền tiêu dùng từ 1 tỷ đồng, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, quý phái nhất trong và ngoài nước.

  Top 10 thẻ tín dụng được hoàn tiền cao nhất hiện nay

  1. Thẻ tín dụng Citi Cashback bạch kim

   Mức hoàn lại tiền:

   – Hoàn tiền 6% khi chi tiêu tại cgv cho tất cả các giao dịch mua hàng trên Grab, bao gồm các chuyến đi Grab, đồ ăn và giao hàng tận nơi.

   – Kiếm tiền hoàn lại 2% khi mua hàng (tại trung tâm mua sắm và chuỗi cửa hàng).

   – Thanh toán bằng điểm thưởng.

   – Phí thường niên: 1.200.000 VNĐ.

  2. thẻ tín dụng visa bạch kim hoàn tiền

   – Hoàn tiền 5% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến, bao gồm cả giao dịch trong nước và quốc tế.

   – Hoàn tiền 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác.

   Yêu cầu:

  3. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cashback Platinum

   – Tiền thưởng chào mừng: Tương đương với phí thường niên.

   – Hoàn tiền đặc biệt: Giảm thêm 5% cho tất cả các giao dịch mua thực phẩm vào cuối tuần.

   – Miễn chứng minh tài chính khi xin visa nhập cảnh Hàn Quốc.

   – Có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi tại Ngân hàng Shinhan tối thiểu 3 tháng với số dư 100.000.000 VND (hoặc 5.000 VND).

  4. thẻ tín dụng vplady

   Xem thêm: TOP 5 KEM TRỊ MỤN TỐT NHẤT 2017 DO ELLE BÌNH CHỌN

   – Hoàn tiền 6% cho các giao dịch thanh toán bảo hiểm trực tuyến.

   – Hoàn trả 2% chi phí giáo dục và y tế.

   – Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VND/kỳ sao kê/chủ thẻ chính

   – Nếu tổng mức tiêu dùng đạt 60 triệu đồng sẽ được miễn phí thường niên cho năm tiếp theo.

   – Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7.000.000 VNĐ.

  5. Thẻ tín dụng hoàn tiền visa HSBC

   – Hoàn tiền 1 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng mới

   – Hoàn tiền bảo hiểm và học phí 1% không giới hạn

   Yêu cầu:

  6. Thẻ tín dụng vietcombank cashplus American Express Platinum

   Mức hoàn lại tiền:

   – Số tiền hoàn tối đa: Không giới hạn (3 tháng hoàn tiền 1 lần).

   Yêu cầu:

  7. thẻ tín dụng trực tuyến msb visa

   – Hoàn tiền 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại các rạp cgv, lotte cinema, bhd, galaxy cinema và cinestar

   Yêu cầu:

  8. Hoàn tiền thẻ tín dụng Standard Chartered

   Mức hoàn lại tiền:

   Yêu cầu:

  9. hoàn tiền rung

   – Hoàn tiền 0,1% khi chi tiêu 50 triệu đồng

   – Hoàn tiền 3% khi chi tiêu thêm 100 triệu đồng trở lên

   – 55 ngày miễn lãi cho tất cả các giao dịch mua và giao dịch mua.

   – Phí thường niên: 899.000 VNĐ.

  10. Hoàn tiền qua thẻ tín dụng shb – mancity

   – Kiếm tiền hoàn lại 6% cho các sản phẩm và dịch vụ thể thao.

   – Hoàn tiền 2% cho chi phí y tế.

   Đặc biệt, trên cơ sở hoàn tiền theo nhóm giao dịch nêu trên, sẽ được hoàn thêm 1% cho các giao dịch tiêu dùng ở nước ngoài.

   – Phí thường niên: 450.000 VNĐ.

  11. thẻ tín dụng quốc tế thẻ vàng scb mastercard

   – Hoàn tiền đến 10% khi mua sắm giải trí, ăn uống, thời trang, mua sắm trực tuyến, du lịch.

   Yêu cầu:

  12. eximbank – Visa hoàn tiền bạch kim

   – Hoàn tiền 5% khi mua bảo hiểm, bệnh viện, xăng dầu. Hoàn tiền 2% cho chi phí giáo dục. Hoàn tiền tối đa: 700.000đ/tháng.

   Yêu cầu:

   Cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

   • Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối và các thông tin trên thẻ như: họ và tên, địa chỉ, ngày sinh, số cmnd, số cccd…; các thông tin bảo mật thẻ như: số thẻ, ngày hết hạn, cvv2 số giá trị xác nhận thẻ, cvc (số cvv2, số cvc gồm 03 chữ số in ở mặt sau băng chữ ký thẻ), mật khẩu cá nhân (pin) và các thông tin cá nhân, tài khoản, thẻ khác. Không bao giờ trả lời bằng thông tin hoặc nhấp vào liên kết có trong các email lạ và không đáng tin cậy.
   • Quý khách vui lòng bảo quản thẻ đúng cách, không gửi, đưa thẻ cho người khác (kể cả nhân viên ngân hàng) sử dụng, tránh trường hợp thông tin bảo mật thẻ bị lộ, bị đánh cắp dẫn đến bị người khác lợi dụng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. giao dịch lừa đảo. Mật khẩu không nên được ghi lại và lưu trữ ở nơi công cộng/gần thẻ.
   • Khi thực hiện giao dịch ATM, cần chú ý khu vực đặt máy, khe đọc thẻ, khu vực bàn phím trước khi giao dịch xem có camera, thiết bị lạ hay không. Nếu cảm thấy không an toàn thì không nên thực hiện giao dịch, đồng thời nếu phát hiện cây ATM có dấu hiệu bất thường cần thông báo ngay cho ngân hàng sở hữu cây ATM đó. Khi nhập mật khẩu, vui lòng dùng tay che bàn phím. Hạn chế giao dịch ở những nơi lạc hậu, lạc hậu. Trước khi bạn rời đi, hãy đảm bảo màn hình atm trở lại màn hình chào mừng.
   • Khi thực hiện giao dịch tại đơn vị chấp nhận thanh toán, vui lòng sử dụng thanh toán chip trước. Đảm bảo mọi giao dịch thẻ tại pos phải được thực hiện ngay trước mắt bạn, không để nhân viên thu ngân đưa thẻ ra khỏi tầm mắt để thực hiện giao dịch. Thu hồi thẻ và giữ biên lai giao dịch.
   • Vui lòng che hoặc tháo các chốt (cvc, cvv2) ở mặt sau của thẻ. Một số thương nhân ở nước ngoài có thể yêu cầu chủ thẻ nhập mật khẩu trong quá trình giao dịch theo quy định của ngân hàng thanh toán, vui lòng nhớ mật khẩu để thuận tiện cho giao dịch.
   • Khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến, do tiềm ẩn nhiều rủi ro, Quý khách chỉ nên đăng ký dịch vụ khi có nhu cầu giao dịch. Tốt nhất bạn nên mở thẻ tín dụng có hạn mức thấp hơn hoặc thẻ ghi nợ riêng để giao dịch trực tuyến. Ưu tiên giao dịch bằng máy tính và chỉ từ các trang web uy tín và an toàn để tránh bị hack thẻ tín dụng và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi thực hiện giao dịch. sử dụng. Không đặt mật khẩu, nhớ truy cập trang web đã thực hiện giao dịch trực tuyến và thay đổi mật khẩu thường xuyên, mật khẩu bạn đặt nên bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu. Sử dụng tường lửa, cài đặt và cập nhật thường xuyên các chương trình phần mềm diệt virus, phần mềm gián điệp, bộ lọc thư rác.
   • Trên đây là những kiến ​​thức cơ bản về thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn, những ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn đã có sự lựa chọn hợp lý về việc mình có cần mở thẻ tín dụng hay không để từ đó chọn được ngân hàng tốt nhất để mở thẻ tín dụng.

    Được đăng lần đầu vào 2020-11-06 17:31:41.

    Xem thêm: Tham khảo chi phí sinh con tại 7 bệnh viện uy tín tại Hà Nội

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button