Chưa phân loại

Nên đăng ký thẻ Visa ngân hàng nào thì lợi nhất?

Nhu cầu sử dụng thẻ để trải nghiệm các dịch vụ tài chính ngân hàng ngày càng tăng. Người tiêu dùng Việt Nam hiện đại đang dần chuyển từ sử dụng tiền mặt sang thanh toán bằng thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng. Hiện tại, hai dòng thẻ chính mà người tiêu dùng sử dụng thường xuyên nhất là Visa và MasterCard. So với MasterCard phổ biến hơn khi đi du lịch nước ngoài hoặc thanh toán quốc tế, Visa phổ biến hơn khi sử dụng trong nước, tất nhiên Visa không thua kém MasterCard quốc tế. Các ngân hàng tại Việt Nam cũng luôn có nhiều ưu đãi hơn khi cấp thẻ visa cho khách hàng. Vậy đăng ký làm thẻ visa ngân hàng nào lãi nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu!

thẻ acb visa

Ngân hàng Á Châu (acb) là một trong những ngân hàng hàng đầu và hiện đang có nhiều ưu đãi dành cho thẻ acb trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng acb nhưng các dòng visa có vẻ có giá trị hơn. Nếu bạn là khách hàng cũ của ngân hàng acb thì chắc chắn không thể không biết đến thẻ visa acb bạch kim trong dòng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Thẻ tín dụng visa của acb có hạn mức giao dịch lên đến 200.000.000 VND và tối đa 30 giao dịch mỗi ngày. Nó có chức năng thẻ tín dụng, hỗ trợ thanh toán sau khi tiêu dùng, thời gian miễn lãi lên tới 60 ngày. Đặc biệt, acb còn mang đến cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn như dịch vụ hỗ trợ du lịch, dịch vụ cho thuê xe hơi và limousine, hỗ trợ thể thao và giải trí. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những chiếc thẻ visa acb vô cùng sang trọng này.

Đang xem: Thẻ visa nào tốt nhất

thẻ sacombank visa

sacombank cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng rất tốt hiện nay. Cũng giống như abc, sacombank cũng rất thuận lợi trong việc cấp thẻ visa cho khách hàng. Một trong những loại thẻ tín dụng visa được sacombank đánh giá là “quyền lực” nhất chính là thẻ visa Infinite. Các đặc quyền độc quyền của thẻ này là hạn mức tín dụng không giới hạn và đặc quyền sử dụng phòng chờ sân bay không giới hạn. Ngoài ra, bạn còn được tặng thưởng hàng năm khi sử dụng các dịch vụ giải trí, thể thao như 12 buổi chơi golf miễn phí/năm tại các sân golf hàng đầu Việt Nam và 12 lần trị liệu spa miễn phí/năm. Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được bảo hiểm du lịch toàn cầu và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thẻ HSBC Visa

Xem thêm: Top 5 bộ kích điện ô tô tốt nhất 2022 – Nên mua loại nào?

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế, khách hàng có rất nhiều lợi ích khi mở thẻ tín dụng tại đây. Hạn mức thẻ visa HSBC rất tốt từ 40 triệu đến 1 tỷ đồng. Thẻ tín dụng HSBC Visa còn có chương trình tích điểm thưởng, khách hàng có thể đổi 1 dặm bay lấy 25 điểm, thanh toán phí thường niên dịch vụ hoặc thanh toán vé máy bay. Không chỉ vậy, HSBC còn có thời gian ưu đãi miễn lãi lên đến 55 ngày nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Đăng ký MasterCard hoặc Visa đều có lợi thế của nó. Bạn có thể quyết định làm thẻ nào dựa trên nhu cầu của mình. Thẻ visa bao gồm nhiều nước châu Á. Nếu bạn có dự định làm loại thẻ này, mong rằngtimođã giúp bạn chọn được loại thẻ visa như ý qua bài viết trên.

Mở thẻ timo visa – nhiều ưu đãi

Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng, chỉ cần bảng lương 6 triệu đồng

Xem thêm: GỢI Ý 3 loại bột ăn dặm Nhật tốt mẹ nên chọn

Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu trên toàn thế giới

Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, được rút tiền mặt tối đa 50% hạn mức

Thẻ được bảo mật, đóng mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng timo!

Tham khảo: Chống rung quang học là gì? Nên có hay không trên những mẫu smartphone 2022?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button