Giải đáp cuộc sống

Thời hạn thanh toán theo sao kê là gì? – Luật ACC

Giờ đây, độc giả có thể tiếp xúc với khái niệm thời hạn thanh toán sao kê. Vậy thời hạn thanh toán sao kê là gì? Về vấn đề này, xin gửi bài viết Điều khoản thanh toán theo sao kê để bạn đọc tham khảo bài viết sau:

Truc Tiep 1631187676

Đang xem: Thời hạn thanh toán theo sao kê là gì

Theo tuyên bố, thời hạn thanh toán là gì? – phương thức acc

1. Theo tuyên bố, thời hạn thanh toán là gì?

Sao kê được hiểu là bản thông báo chi tiết các giao dịch đã phát sinh với chủ thẻ tín dụng trong tháng hiện tại, sao kê sẽ được ngân hàng gửi cho chủ thẻ tín dụng chính vào ngày sao kê. hàng hóa và dịch vụ, các khoản thanh toán ứng trước tiền mặt, lãi và phí. Khách hàng, chủ thẻ tín dụng có thể sử dụng bảng thông báo này để quản lý chi tiêu hiệu quả và thanh toán chi tiêu thẻ đúng hạn.

ngày chốt sao kê sẽ là ngày ngân hàng gửi thông báo xác nhận giao dịch thẻ tín dụng cho chủ thẻ, ngoài ra thông báo còn bao gồm tiền lãi, phí phát sinh và các bút toán điều chỉnh (nếu có) và số tiền tối thiểu đến hạn bởi chủ thẻ tín dụng.

Tùy thuộc vào ngân hàng, chủ thẻ sẽ nhận được bảng sao kê thể hiện các giao dịch của chủ thẻ trong tháng và số tiền sẽ được hoàn trả cho ngân hàng. Hàng tháng, ngày sao kê thẻ tín dụng thường vào ngày 20-25 của tháng.

Ngày đến hạn thanh toán sao kê là ngày cuối cùng mà chủ thẻ tín dụng sẽ được miễn lãi đối với phí. Bạn phải thanh toán cho ngân hàng tất cả các khoản phí và lãi phát sinh trong kỳ sao kê (ít nhất là khoản thanh toán tối thiểu) để tránh phí trả chậm.

Điều khoản thanh toán sao kê khác nhau tùy theo ngân hàng.

Xem thêm: Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì? Giám vệ sinh công nghiệp làm những gì?

Xem thêm: Tài khoản thanh toán là gì? Chính sách tài khoản thanh toán

Xem thêm: Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì? Giám vệ sinh công nghiệp làm những gì?

2. Tìm hiểu về 45 ngày miễn lãi

Thời hạn 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng được hiểu là khoảng thời gian/lãi suất thẻ tín dụng để chủ thẻ cân đối tài chính và thực hiện nghĩa vụ thanh toán dư nợ kỳ trước mà chưa thanh toán phí xử lý. những chi phí đó.

Nói cách khác, thời gian 45 ngày miễn lãi là thời gian khuyến mại để khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau.

Nguyên tắc tính thời gian miễn lãi thẻ tín dụng là:

45 ngày miễn lãi = 30 ngày miễn lãi chính thức (*) + 15 ngày ân hạn (cố định)

<3 Ngày miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm giao dịch của bạn.

Để hiểu đúng về thời hạn 45 ngày miễn lãi của thẻ tín dụng và tận dụng hiệu quả khoảng thời gian quý báu này, bạn cần hiểu thêm các khái niệm:

Tham khảo: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm

Lãi suất thẻ tín dụng:

Tỷ giá thẻ tín dụng (ls) bao gồm ls chung, ls rút tiền mặt và ls chuyển đổi tiền tệ. Mỗi loại ls sẽ có thời gian và tốc độ build khác nhau. Cụ thể:

 • ls chung: là ls áp dụng cho vay tiêu dùng khi sử dụng thẻ tín dụng. Mức vay tương tự như khoản vay thông thường, dao động từ 15% đến 30% tùy từng ngân hàng và sản phẩm thẻ.
 • ls rút tiền: Mục đích của thẻ tín dụng là hạn chế rút tiền mặt. Vì vậy, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu mức phí từ 3 – 5% số tiền giao dịch.
 • ls đổi tiền tệ: Đây là phí bạn phải trả khi sử dụng thẻ tín dụng của mình để giao dịch ở các quốc gia khác. Tỷ lệ dao động từ 2% – 4% số tiền giao dịch, tùy theo quy định của từng ngân hàng.
 • Chu kỳ thanh toán: Chu kỳ thanh toán là từ ngày sao kê của tháng hiện tại đến ngày sao kê của tháng tiếp theo. Hoặc khoảng thời gian giữa hai lần sao kê ngân hàng. Khoảng thời gian này thường là 30 ngày.
 • Ngày đến hạn thanh toán: Đây là thời điểm khách hàng cần nhanh chóng thanh toán tổng số tiền nợ trước đó. Nếu bạn thanh toán trước thời gian này thì sẽ không bị tính lãi. Nếu bạn thanh toán số dư sau ngày đáo hạn, bạn sẽ bị tính lãi tín dụng bổ sung.
 • Thời gian ân hạn: Thời gian ân hạn là khoảng thời gian gia hạn mà ngân hàng của bạn thu xếp tài chính để bạn đáp ứng các nghĩa vụ thanh toán của mình.
 • 3. Câu hỏi thường gặp

  1. Có thể hoãn thanh toán trong bao lâu?

  Tùy từng ngân hàng mà thời gian trả chậm có thể từ 15-20 ngày.

  2. Công ty luật acc có tư vấn vềthời hạn thanh toán sao kê không?

  acc Law Firm, với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng, tự hào cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến điều kiện thanh toán cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất theo đúng cam kết, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  3. Theo báo cáo củacông ty luật ac, phí dịch vụ tư vấn theothời hạn thanh toán là bao nhiêu?

  Công ty luật ac luôn báo giá trọn gói, tức là báo giá không lộ diện. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng, cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng và đầy đủ như cam kết ban đầu. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng ký kết.

  Xem thêm: Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì? Giám vệ sinh công nghiệp làm những gì?

  Xem thêm: Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

  Việc tìm hiểu thời hạn thanh toán sao kê sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến ​​thức về vấn đề này và các vấn đề khác xoay quanh vấn đề này cũng đã được chúng tôi đề cập. Như được trình bày ở trên.

  Trên đây là phần giới thiệu của accToàn bộ nội dung của điều khoản thanh toán trong sao kê là gì? ——acc methodgửi đến độc giả tham khảo. Trong quá trình nghiên cứu nếu còn thắc mắc cần giải đáp, vui lòng truy cập website: https:accgroup.vn để được trao đổi và hướng dẫn cụ thể.

  Xem thêm: Dùng mạng trả trước hay trả sau để đảm bảo tài chính và không bị giới hạn thời gian gọi?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button