Giải đáp cuộc sống

Tình cũ không rủ.cũng tới!

Phụ nữ có những kỷ niệm quá dài về người yêu cũ, đặc biệt là những kỷ niệm ngọt ngào và lãng mạn. Họ sẽ nhớ những kỷ niệm đó khi cuộc sống bây giờ có một chút rắc rối. “Cá mất là cá to”, lúc đó chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn là họ nhảy sang ao, đầm khác để gặp “cá cũ”.

Tại công trường gần trường con trai đang học, Hao tình cờ gặp Xiaoxiao. Taka là trưởng dự án ở đó. Dù chỉ là vài phút gặp mặt, dù chỉ cách cô một gang tay, anh vẫn ngửi thấy mùi mồ hôi quen thuộc của “ông già” này, và tưởng tượng khuôn ngực vạm vỡ, vòng tay ôm lấy cô sẽ hãy ở trong vòng tay anh.

Đang xem: Tình cũ không rủ cũng tới nghĩa là gì

Đồng ý: “Có vui không?” Hoắc Hoa trầm mặc không nói, sắc mặt hơi trầm xuống, khóe miệng hơi cong lên một tia cười khổ. Chỉ với cử chỉ đó, Xiao Shun đã phần nào hiểu được cuộc sống hiện tại của Hoa.

Xem thêm: Nguyên tử là gì? Nguyên tử được cấu tạo bởi những hạt nào?

Tối hôm đó, Xiaoshun nhắn tin cho Heping. Trước khi tạm biệt, Xiao Shun đặt nền tảng: “Chúng ta hãy ngủ đi, nếu không chồng tôi sẽ đợi.” “Không, hắn hiện tại ở đâu, ngày nào cũng như vậy, say khướt về nhà.”

Đàn ông tham lam biết cách lợi dụng tâm lý “tình cũ không mời mà đến” của phụ nữ. Có thể anh ấy không còn yêu người cũ nhưng anh ấy vẫn muốn tìm lại “tình cũ” của mình. Người ta phải là một người thực sự có văn hóa và can đảm để biết cách sống mà không lợi dụng người khác. Kẻ bất hiếu không phải là kẻ bản lĩnh và tham lam, càng không thể không vướng vào lưới tình “tình cũ”, một lòng một dạ “đốt” người cũ mà quên đi gia đình hiện tại.

So sánh tình yêu với cuộc sống hôn nhân là một sự so sánh khập khiễng. Tình yêu là mơ hơn là thực, và hôn nhân là thực hơn là mơ. Tình yêu như rượu, vợ chồng như nước lọc. Nhưng phụ nữ thường đem ra so sánh khập khiễng.

Tham khảo: &quotLệch Múi Giờ&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Khi nghe “Mối tình xưa” hát một bản tình ca nồng nàn, có thể phụ nữ sẽ hỏi: “Em yêu anh nhiều lắm, sao anh không lấy em sớm hơn?”, nhưng phụ nữ không thể nghĩ ra câu hỏi này. Vì suy nghĩ của họ không phải là suy nghĩ logic của một người đàn ông. Phụ nữ sống chỉ để yêu, chỉ để được yêu, và thế là đủ. Đàn ông không nghĩ vậy. Tình yêu sống trong một trái tim, nhưng không thể sống bằng hai trái tim, nó cũng cần một cái gì đó để đảm bảo sự tồn tại của hai trái tim. Đây là cách đàn ông suy nghĩ logic.

Suy nghĩ của hai giới khác nhau, những trục trặc trong đời sống vợ chồng là điều khó tránh khỏi. Nhưng níu kéo những kỷ niệm của quá khứ có thể rất nguy hiểm cho người phụ nữ nếu cuộc sống vợ chồng cứ trục trặc.

Đàn ông ích kỷ trong tình yêu. Họ rất đau lòng và ghen tuông khi biết người phụ nữ của mình vẫn còn những kỷ niệm cũ. Đàn ông rất tinh tế và nhạy cảm. Chỉ cần nhìn vào mắt vợ và trả lời điện thoại, một người đàn ông biết ai đang gọi và họ đang nói về điều gì.

Nếu biết được ánh mắt lấp lánh trong cuộc điện thoại của vợ “người yêu cũ”, sẽ có hai tình huống xảy ra: hoặc là bạn sẽ nổi cơn ghen ầm ĩ không cho, hai là yêu cầu vợ chặn số điện thoại của bạn. người yêu cũ” vì tình yêu đã “cũ”, hay Sẽ im lặng để thể hiện sự cao thượng của mình. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, trái tim đàn ông cũng rỉ máu, trừ khi anh ta không yêu vợ mình.

Tham khảo: Sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn như thế nào?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button