Chưa phân loại

Top 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Nếu phụ huynh còn đang băn khoăn không biết chọn trường tiểu học nào ở TP.HCM phù hợp nhất cho con mình, hãy tham khảo ngay 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP.HCM qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trường tiểu học Li Yuhan

Trường tiểu học Li Yuhan là trường tiểu học có điểm kém nhất Quận 1. Trường tiểu học Li Yuhan có lịch sử 100 năm, từ một ngôi trường có cơ sở vật chất đơn sơ phát triển thành một ngôi trường nổi tiếng như ngày nay. Trường Lê Ngọc Hân tiếp tục phát triển về quy mô và chất lượng giáo dục. Trường đã đạt nhiều thành tích và danh hiệu cao quý do Bộ Giáo dục trao tặng.

Đánh giá chất lượng giáo dục

Đang xem: Top trường tiểu học công lập tốt nhất tphcm

Hàng năm, trường đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp quận và thành phố. Số lượng thành tích trong những năm qua không thể được phóng đại.

Năm 2019, đội hùng biện tiếng Anh của trường đạt giải xuất sắc cấp thành phố sau khi đạt giải nhất cấp quận. Trường cũng luôn dẫn đầu cả nước và thành phố về thể thao, robothon, wedo và các dự án khác. 131 học sinh nhận giấy chứng nhận do Phòng Giáo dục và Điện thoại Quận 1 trao tại Lễ hội hoa đăng.

Trường giáo viên chất lượng, uy tín. Từ năm học 2005 đến nay, nhà trường có gần 50 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận và cấp thành phố. Trong Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện năm 2019, trường cũng vinh dự đạt giải khuyến khích.

Đánh giá cơ sở

Trường có 33 phòng học, 24 phòng học có máy chiếu, đồ dùng học tập đầy đủ. Khuôn viên rộng rãi và hiện đại.

Tuy diện tích hạn chế nhưng nhà trường có căng tin học sinh riêng, thực đơn hàng tuần cũng được nhà trường công bố trên website nên phụ huynh yên tâm về chất lượng bữa ăn của con mình.

Liên hệ

 • Nhà máy 1: 1 sương nguyễn ảnh, quận 1, TP.HCM
 • Nhà máy 2: 153 nguyễn du, phường bến thành, quận 1, TP.HCM.
 • Top 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

  Trường tiểu học Nguyễn Đình Hiễm

  Trường tiểu học nguyễn sinh khiêm – phường bến nghé được xếp vào top những trường tiểu học tốt nhất thành phố hồ chí minh. Trường được thành lập từ trước năm 1975, trường được xây dựng lại vào năm 2000, đến nay trường đã được chỉnh trang, sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Chỉ tiêu tuyển sinh đầu năm của trường là hơn 300 học sinh/năm. Trường được coi là một học khu.

  Đánh giá chất lượng giáo dục

  Đang xem: Top trường tiểu học công lập tốt nhất tphcm

  Ngoài giờ lên lớp, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Kiệm thường tổ chức cho học sinh các hoạt động ngoại khóa tại các địa điểm như Thảo Cầm Viên, Hội trường Thống Nhất, Bảo tàng TP.HCM để tìm hiểu thêm về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa của TP. Minh và Việt Nam.

  Xem thêm: Top 12 Địa Chỉ Chụp X Quang Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất

  Chương trình “Bus Tour quanh quận 1” do nhà trường và Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM phối hợp tổ chức đã “mang đến một làn gió mới” cho các bạn sinh viên của trường.

  Bên cạnh đó, trường tiểu học nguyễn nh minh là đơn vị đi đầu trong việc phát triển đa dạng các mô hình hội năng khiếu. Vào mỗi buổi chiều, trường lại sôi nổi các hoạt động bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, cờ vua, vovinam, taekwondo, cầu mây, đá cầu, thể dục nhịp điệu, múa ba lê… thu hút đông đảo học sinh tham gia.

  Năm học 2018-2019, trường tiểu học Nguyễn Tinh Khiêm đã đạt được những kết quả ấn tượng: 54 học sinh giỏi, 26 học sinh giỏi, 99 huy chương cấp quận, thành phố.

  Tham khảo: Top 10 hãng điện thoại cảm ứng bền nhất hiện nay

  Hoạt động của trường

  • Học viên sẽ có thể tự chăm sóc khu vườn của mình và trồng nhiều loại rau xanh.
  • Trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác cho học sinh.
  • Liên hệ

   2bis nguyễn sinh khiêm, bến nghé, quận 1, hồ chí minh.

   Top 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

   Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Thành phố Hồ Chí Minh

   Trường tiểu học Tân Hing Đạo, quận 1 tọa lạc tại hai mặt tiền đường Tân Hưng Đạo và đường Tan Teng Sue. Trường được thành lập cách đây hơn 80 năm đảm bảo thực hiện đúng chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, không ngừng nâng cao về số lượng và chất lượng. Năm 1998, trường tiểu học Trần Hưng Đạo là trường đầu tiên của thành phố triển khai thí điểm chương trình tăng cường tiếng Anh.

   Đánh giá chất lượng giáo dục

   Đang xem: Top trường tiểu học công lập tốt nhất tphcm

   Nhà trường đã tổ chức Dự án Trường Tiểu học Quốc tế Cambridge năm 2010. Ngoài ra, nhà trường còn ứng dụng phần mềm dyned để hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh.

   Bên cạnh các hoạt động học tập, nhà trường còn quan tâm đến việc tạo môi trường học xá thân thiện, hiện đại, học sinh năng động, văn minh.

   Trường có đội ngũ cbql mạnh, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn cao. Tập thể nhà trường đoàn kết thống nhất, được nhân dân trong huyện và phụ huynh học sinh hết sức tin tưởng.

   Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, đạt nhiều bằng khen của chính phủ.

   Tham khảo: Top 10 hãng điện thoại cảm ứng bền nhất hiện nay

   Hoạt động của trường

   Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh nhằm hình thành nhân cách và phát triển năng khiếu, thầy và trò còn tích cực tham gia các hoạt động truyền thống, dã ngoại, giáo dục môi trường, các hoạt động phúc lợi xã hội tại nơi làm việc.

   Điều nổi bật ở đây là thể thao. Trường nhiều năm liền được đánh giá là đơn vị thể thao xuất sắc cấp thành phố.

   Liên hệ:

   Địa chỉ:

   • 250 trần hưng đạo, phường nguyễn cư trinh, quận 1, thành phố hồ chí minh
   • Số 81 nguyễn cư trinh phường trần đình xu quận 1 thành phố hồ chí minh
   • Điện thoại di động: 02839200281
   • Tiêu chí đánh giá trường học là gì?

    Khi chọn một trường tiểu học tốt cho con mình, cha mẹ chắc chắn sẽ vạch ra các tiêu chí và kỳ vọng của mình đối với một ngôi trường chất lượng. Mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn, quan điểm, đánh giá khác nhau nhưng vẫn nên dựa trên 4 yếu tố sau:

    • Chất lượng giáo dục: Một chương trình giảng dạy tốt sẽ trao quyền cho học sinh, chú trọng vào các trường cung cấp chương trình đào tạo song ngữ hoặc chương trình quốc tế.
    • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại, điều hòa tốt hơn, thiết bị dạy học thông minh.
    • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, đã nhiều lần đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ bình chọn giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố. Ngoài ra, phụ huynh nên tham khảo thành tích của trường để đánh giá chất lượng giảng dạy của trường.
    • Hoạt động bổ ích: Nhà trường nên có nền tảng là các hoạt động dạy học thiết thực, sáng tạo như các tiết học kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật… để tạo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.
    • Dựa trên 4 tiêu chí này, chúng tôi đã đánh giá và đưa ra 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP.HCM.

     Nhưng đây chỉ là đánh giá chủ quan, các trường còn lại chất lượng không thua kém 3 trường tiểu học trên nên vẫn sẽ là lựa chọn làm hài lòng phụ huynh.

     Top 3 trường tiểu học công lập tốt nhất TP Hồ Chí Minh

     Vui lòng tham khảo:

     Top 3 trường THCS tốt nhất Quận Tân Bình

     Top 3 trường THCS chất lượng cao quận phú nhuận

     Top 3 trường THCS quận bình thạnh

     Top 3 trường cấp 3 tốt nhất Quận 11, TP.HCM

     Tham khảo: Top 12 Websites Học Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button