Chưa phân loại

6 website tuyển dụng có nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Việc tìm kiếm các trang tuyển dụng uy tín không chỉ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người tìm việc mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm hiểu doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 6 trang web việc làm miễn phí được click nhiều nhất trên Internet hiện nay.

1. Website tuyển dụng vietnamworks.com

Là một trang web tuyển dụng thuần Việt, vietnamworks.com hiện là một trong những trang web tuyển dụng được người Việt Nam tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. vietnamworks.com không chỉ là nơi cung cấp thông tin việc làm mà còn là sân chơi uy tín để các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài hàng đầu.

Đang xem: Trang web tuyển dụng tốt nhất

Trên website tuyển dụng vietnamworks.com có ​​rất nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bất kể bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào, vietnamworks.com đều có nó cho bạn.

Phí sử dụng trang web vietnamworks.com như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Đối với nhà tuyển dụng: Bạn phải trả khoảng 1.722.150 VNĐ để đăng tin tuyển dụng. Ngoài ra, nhà tuyển dụng phải nâng cấp tài khoản lên cấp cao hơn nếu họ đang tìm kiếm hồ sơ nhân sự cao cấp.

2. Trang tuyển dụng vn.indeed.com

Trang web việc làm tiếp theo được nhiều người “biết mặt” là vn.indeed.com. Mặc dù đây là một trang web tuyển dụng được phát triển bởi một công ty nước ngoài, nhưng nó thực sự phổ biến với nhiều người dùng Việt Nam.

Nhờ lợi thế của các website tuyển dụng đa quốc gia, bạn có thể tìm được việc làm cả trong và ngoài nước. Đây cũng là địa chỉ tin cậy để các chuyên gia nhân sự cấp cao tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho mình.

Nó không chỉ cố gắng trở thành một trong những trang web việc làm uy tín nhất mà còn quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm người dùng trong hệ thống của nó. Vì vậy, khi truy cập Indeed, ngay cả khi đây là lần đầu tiên truy cập trang web việc làm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng điều hướng.

Phí sử dụng trang web chính xác như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Tham khảo: Nên xây nhà theo hướng nào thì tốt?

Dành cho nhà tuyển dụng: Hiện tại, nó thực sự miễn phí cho tất cả các nhà tuyển dụng đăng trên hệ thống của họ. Nhưng để có những hồ sơ chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhà tuyển dụng cần tham khảo các gói quảng cáo để mở rộng cơ hội.

3.Website tuyển dụng Careerbuilder.vn

Cũng giống như Indeed, CareerBuilder cũng là một đơn vị nước ngoài, là website tuyển dụng do Mỹ phát triển. Bảng việc làm này được đánh giá là một trong những bảng việc làm hàng đầu hiện nay. Careerbuilder, thực sự có thể được coi là một cái tên mạnh tại thị trường Việt Nam.

Một người xây dựng sự nghiệp biết cách khiến người tìm việc tìm thấy cô ấy bằng cách gửi email giới thiệu việc làm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ. Vì điều này, nhiều người đã có được công việc mơ ước của họ chỉ sau vài lần đến trang Careerbuilder.

Phí sử dụng trang web Careerbuilder như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển trên trang việc làm Careerbuilder, nhà tuyển dụng phải trả ít nhất 1.490.000 VND/tháng. Nếu muốn nâng cao chất lượng tuyển dụng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói tuyển dụng khác tại bảng bên dưới (lưu ý, giá có thể đã được cập nhật)

4. Website tuyển dụng topcv.vn

Địa chỉ này không chỉ cung cấp thư viện CV xin việc phong phú, đa dạng, top cv còn là một trong những website tuyển dụng, có nhiều đối tác tốt như fpt, ​​viettel, vingroup…

top cv cung cấp tất cả các tin tức tuyển dụng mới nhất trên nền tảng di động và máy tính. Cho đến nay, trang web tuyển dụng đã nhận được hơn 4,6 triệu đơn đăng ký từ hơn 110.000 cơ quan tuyển dụng.

Cũng như các trang web việc làm phổ biến khác, Sơ yếu lý lịch hàng đầu cho người tìm việc có rất nhiều tiện ích miễn phí. Bạn thậm chí có thể đo lường có bao nhiêu người đã truy cập hồ sơ của bạn. Đây là một lợi thế rất lớn và có thể giúp các hồ sơ hàng đầu nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên các diễn đàn chia sẻ.

Các trang web sơ yếu lý lịch hàng đầu có chi phí như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Nhà tuyển dụng: cv hàng đầu cung cấp cho nhà tuyển dụng hai lựa chọn: đăng miễn phí và đăng trả phí. Đối với các tin đăng trả phí, nhà tuyển dụng sẽ được ưu tiên trong nhiều dịch vụ và có thể sàng lọc những hồ sơ phù hợp. Chi phí gửi các gói có thể được tìm thấy ở đây.

5. Trang việc làm timviecnhanh.com

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Theo thống kê, mỗi tháng website tuyển dụng timviecnhanh.com có ​​khoảng 2,8 triệu lượt truy cập và hiện là website tuyển dụng số 1 trên thị trường việc làm.

Tìm việc làm nhanh chóng với cửa hàng việc làm phong phú của chúng tôi cho tất cả các ngành. Dù bạn là ứng viên mới tốt nghiệp cấp 3, sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên văn phòng… đều có thể tìm thấy các vị trí tuyển dụng của mình trên website tuyển dụng này.

Phí sử dụng trang web timviecnhanh.com như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Đối với Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển miễn phí trên timviecnhanh.com. Nhưng nếu muốn sử dụng gói lọc file cấu hình, bạn sẽ phải trả khoảng 1.750.000đ/tháng. Chi phí đăng tin chất lượng cao trên trang việc làm này vào khoảng 600.000 đồng/tháng.

6. Website tuyển dụng vieclam24h.vn

Là anh cả sinh sau đẻ muộn của website tin tức 24h.com.vn, không ngạc nhiên khi vieclam24h.vn được “anh cả” ủng hộ nhiệt tình. Chủ đề việc làm trên vieclam24h.vn đa dạng từ việc làm thêm, thực tập, văn phòng cho đến các công việc lao động khác…

Do cùng hệ thống với website tin tức 24h, cộng thêm là website tuyển dụng thanh niên đang có chỗ đứng nên thông tin của vieclam24h.vn còn bị loãng, mang nhiều tính chất quảng cáo. chứ không phải là một trang web việc làm. Tuy nhiên vieclam24h.vn đã giải quyết tốt vấn đề này và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Phí sử dụng website vieclam24h.vn như sau:

Người tìm việc: Tìm việc làm và tạo hồ sơ miễn phí

Đối với nhà tuyển dụng: vieclam24h.vn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn cần tuyển gấp nhân viên có thể tham khảo gói này, 5.600.000đ/tin/2 tuần. Chi phí cho một gói phát hành trung bình khoảng 4.000.000 VND/tin/2 tuần.

Đây là top 6 trang tuyển dụng được người tìm việc và nhân sự tìm kiếm nhiều nhất. Chúc các bạn sớm tìm được kênh tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của mình, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: 7 Kỹ Năng Cần Có Để Trở Thành Nhà Thiết Kế Web (sapo.vn)

Xem thêm: Dao làm bếp loại nào tốt? So sánh 5 loại dao bếp trên thị trường

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button