Chưa phân loại

5 ỨNG DỤNG HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ TRÊN IOS

Xin chào

Với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện với người bản ngữ và nghe cách phát âm chính xác của mọi tin nhắn bạn nhận được hoặc gửi để luyện tập và học nhanh hơn. Bạn cũng có thể gọi miễn phí cho đối tác học ngôn ngữ đáng tin cậy của mình hoặc tạo cơ sở dữ liệu ngôn ngữ của riêng mình: cụm từ, tệp âm thanh, bản chỉnh sửa, hình ảnh, v.v…

Hơn nữa, nhờ các công cụ hiệu quả của hellotalk, bạn có thể nhanh chóng nhờ người bản ngữ sửa ngữ pháp, cách phát âm và cách dùng từ cho mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học một ngôn ngữ theo cách tự nhiên và càng gần với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn càng tốt!

Đang xem: ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên ios

Gợi ý

“Trò chuyện với thế giới” – Đây là mô tả tốt nhất cho gợi ý, vì ứng dụng hỗ trợ tới 120 ngôn ngữ. Mọi kết nối với những người học khác từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thực hiện bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Người dùng không chỉ có thể đặt câu hỏi cho người bản xứ mà còn có thể đăng câu hỏi bằng hình ảnh và nhận câu trả lời qua âm thanh để nghe cách phát âm của người bản ngữ.

Xem thêm: Top 3 Aptomat tốt nhất trên thị trường hiện nay

Ứng dụng này có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời khi đi du lịch nước ngoài, vì bạn có thể đăng câu hỏi để nhận được những chia sẻ và lời khuyên hữu ích về đất nước mà bạn dự định đến. Tạo một tài khoản ngay bây giờ, chọn ngôn ngữ bạn muốn học và bắt đầu khám phá ứng dụng ngay hôm nay!

Bổ não

Cho dù mục đích học tiếng Anh của bạn là gì thì 6 trò chơi có nội dung luyện tập được trình bày qua đồ họa mindnacks hấp dẫn sẽ giúp bạn nhớ rất lâu vì sẽ muốn chơi đi chơi lại. mục trò chơi. Mỗi trò chơi sẽ giúp bạn đặt nền tảng ngôn ngữ ở các dạng khác nhau, tạo ra trải nghiệm học tập thực tế và sinh động, cho phép bạn hiểu và nhớ từ vựng cơ bản hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ với phong cách vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi thì mindnack là một lựa chọn rất tốt. Chỉ cần thư giãn thông qua các trò chơi và bạn học được rất nhiều.

Bushuo

busuu là ứng dụng miễn phí để học tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý với những tính năng độc đáo riêng biệt giúp mọi người dễ dàng giao tiếp với người bản ngữ. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động học tập như: học từ mới, ngữ pháp, đàm thoại âm thanh, làm bài kiểm tra tương tác. Bạn cũng có thể nhờ người bản ngữ sửa bài tập về nhà hoặc kiểm tra kiến ​​thức của mình bằng những câu đố vui.

Xem thêm: Top 5 Kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay 2022

busuu chứa rất nhiều đoạn hội thoại, bài báo, tệp âm thanh và là một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời cho người học. Bạn có thể chọn bắt đầu khóa học của mình ở bất kỳ cấp độ nào từ Sơ cấp đến Trung cấp Cao cấp.

Ghi nhớ

memrise là công cụ ghi nhớ tối ưu dành cho người học ngoại ngữ thông qua nội dung được trình bày dưới dạng flashcard. Ứng dụng sẽ bắt đầu với những từ cơ bản nhất, giúp bạn xây dựng khung từ vựng, sau đó bổ sung kiến ​​thức nâng cao.

memrise giúp bạn cải thiện trí nhớ chủ yếu thông qua các kỹ thuật rèn luyện trí nhớ đơn giản và hiệu quả đã được khoa học chứng minh. Sau khi đã lĩnh hội được một lượng kiến ​​thức nhất định, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để ôn lại những kiến ​​thức vừa học. Ứng dụng này cũng có tính năng “đặt mục tiêu học tập” và cung cấp cách phát âm, từ vựng và ngữ nghĩa.

Mặc dù cách tốt nhất để học ngoại ngữ là học trực tiếp với người bản ngữ, tốt nhất là người bản ngữ có kinh nghiệm, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng các ứng dụng miễn phí này để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Hãy thử sức với vốn kiến ​​thức ngôn ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Anh, nếu bạn cảm thấy việc học qua ứng dụng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao khi chưa có nền tảng tự học vững chắc, hãy liên hệ với Wall Street English để được tư vấn miễn phí phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp nhất. !

Tham khảo: Chọn bo mạch chủ cho APU AMD Ryzen đúng cách

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button