Giải đáp cuộc sống

Uống nhầm một ánh mắt, say cả đời

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đây chính là hiện tượng “yêu từ cái nhìn đầu tiên” hay “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Về cơ bản, đàn ông dễ bị hiện tượng này hơn vì họ yêu bằng mắt, trong khi phụ nữ có thể mất nhiều thời gian hơn để yêu một người.

Khi bạn trúng tiếng sét ái tình, từ đó mỗi lần gặp người ấy, tự nhiên trong bụng bạn luôn có chút hồi hộp.

Đang xem: Uống nhầm ánh mắt say cả đời nghĩa là gì

Nếu bạn hơi chạnh lòng khi gặp người mình thích, rất có thể đó là tình yêu sét đánh. Bởi vì cảm xúc của chúng ta ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa của chúng ta. Đương nhiên, bạn sẽ luôn cảm thấy căng tức trong bụng.

Điều này xảy ra do mối liên hệ chặt chẽ giữa ruột và não, theo báo cáo của Harvard Health. Vì dạ dày và não của bạn phối hợp chặt chẽ với nhau nên cảm giác tức giận, hạnh phúc, buồn bã và lo lắng đều có thể gây ra các triệu chứng thực thể trong ruột. Khi bạn gặp một người mà bạn thực sự yêu, bạn cảm thấy phấn khích và lo lắng, đó có thể là cảm giác bạn có được do đau bụng.

Muốn biết mọi thứ về người đó

Tham khảo: Phúc bồn tử (Mâm xôi) là gì? Có tác dụng gì? Có phải là quả dâu tằm không?

Bạn thấy mình lúc nào cũng nghĩ về người ấy, muốn biết mọi thứ về người ấy, muốn khám phá mọi thứ về người ấy thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang “say”.

p>

Gặp gỡ mọi người, đó là cách duy nhất để biết bạn có tương thích với họ hay không. Theo nghiên cứu, tò mò muốn tìm hiểu thêm về ai đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn muốn kết nối nhiều hơn với họ.

Ví dụ: một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Tạp chí Nhân cách đã phát hiện ra rằng khi mọi người thực sự tò mò về một chủ đề, họ sẽ hình thành mối quan hệ thân thiết với những người khác. Sự tò mò dẫn đến nhiều câu hỏi hơn, sau đó là một cuộc trò chuyện thân mật…

Bạn chỉ nhìn thấy một người

Khi bạn cũng cảm thấy như vậy, mắt bạn khóa lại, khiến bạn không nghe thấy gì, không nhìn thấy gì, không nhìn thấy gì. Khi nói đến sự hấp dẫn của tình yêu, một cái nhìn là tất cả. Khi bạn bị thu hút bởi ai đó, điều tự nhiên là bạn muốn nhìn người đó càng nhiều càng tốt. Duy trì giao tiếp bằng mắt cũng là một trong những “thủ thuật ngọ nguậy” tuyệt vời – nó cho người ấy tín hiệu về điều trái tim bạn muốn nói. Do đó, “giao tiếp bằng mắt” với người mà bạn bị thu hút có thể dẫn đến cảm giác yêu đương.

Cảm giác gần gũi, thân thuộc

Tham khảo: Bằng A1, B1 được lái những loại xe nào theo Dự thảo luật sửa đổi

Khi yêu sét đánh, người ta dễ rơi vào cảm giác déjà vu. Không có gì là gượng ép và mọi thứ diễn ra giữa hai bạn đều mang đến cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu.

Không dễ để kết nối với ai đó, chỉ cần nhìn thấy họ thôi cũng khiến bạn lo lắng, nhưng khi bạn hoàn toàn thoải mái và là chính mình, bạn sẽ có thể trò chuyện về những chủ đề mà cả hai cùng quan tâm.

, muốn bình luận. Điều này báo hiệu tốt cho cam kết lâu dài.

Mọi ngườiCử chỉ của anh ấy rất hấp dẫn

Cách họ nói chuyện, cách họ cười, thậm chí cả cái nhướng mày nhẹ của họ cũng khiến bạn thấy dễ thương. Bạn muốn nghe hết những gì người ta nói, xem phản ứng của họ, luôn thấy rằng mọi điều họ nói đều hài hước, thông minh và nếu người ta nói điều gì đó “ngu ngốc” thì bạn cũng cho là nó “dễ thương” đúng không?!”.

Đánh giá quá cao mọi thứ về một người, ngay cả khi họ kỳ lạ, bị thu hút bởi bất cứ điều gì về người đó, ngay cả khi họ không phải mẫu người của bạn – cho thấy bạn vẫn say chỉ vì nhìn nhầm người.

Kẻ mạnh

Xem thêm: Vốn lưu động là gì? Nằm ở đâu trong bảng cân đối kế toán

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button