Giải đáp cuộc sống

Bồn cầu tiếng anh là gì? Và những vật dụng trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh tiếng anh là gì? Hay toilet shower trong tiếng Anh là gì,.. và nhiều từ khác liên quan đến phòng tắm của chính bạn. Vậy hôm nay, bỏ qua tắc nghẽn trong giây lát, hay các dịch vụ liên quan,.. bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy thử từng từ khóa để kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trước khi đọc hãy suy nghĩ xem đáp án là gì nhé =)) Chắc đọc xong bài này tiếng anh toilet của mình tiến bộ nhiều 😀

Đang xem: Vòi xịt bồn cầu tiếng anh là gì

Nhà vệ sinh tiếng anh là gì?

Có vẻ hơi đơn giản so với luật nhỉ? bạn có biết? Nhà vệ sinh tiếng Anh là “toilet”.

Theo tìm hiểu, bàn cầu là thiết bị được đặt bên trong lòng bồn cầu. Đối với các nhu cầu cá nhân như đại tiện hoặc tiểu tiện.

nhà vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều loại nhà vệ sinh. Cả về kiểu dáng và màu sắc. Có những loại bồn cầu thông minh mở nắp mà không cần chạm vào. Hệ thống xả tự động, tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nay cũng được nhập khẩu về Việt Nam.

Tiếp theo là vòi xịt toilet bằng tiếng Anh?

Từ này có vẻ hơi khó nhỉ? Có hai cách nói từ này trong tiếng Anh:”>;Bạn có thể dùng “bidet sprayer” hoặc “bidet shower”

Xem thêm: MÈO LÔNG TRẮNG MẮT XANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

nhà vệ sinh

Vòi xịt vệ sinh có vẻ phù hợp với người dùng hơn là giấy. Bởi vì nó cũng tiện lợi, không có sự tiếp xúc giữa nước phun và chất thải đã qua sử dụng.

Nước tẩy bồn cầu tiếng anh là gì?

Có vẻ như mỗi từ đang dần nâng cao trình độ hay gì đó? Bạn có biết viên tẩy bồn cầu tiếng anh là gì không?

Câu trả lời là “bleach” – chất tẩy rửa có thể hiểu là hóa chất tẩy rửa nhà vệ sinh. Sử dụng 1-2 lần một tuần để loại bỏ vi khuẩn cứng đầu.

Xem thêm: Các chất tẩy rửa bồn cầu phổ biến hiện nay

Cây thông bồn cầu tiếng anh là gì?

Sau khi trả lời những câu hỏi khó ở trên, đã đến lúc quay lại và hỏi những câu hỏi dễ chưa? Bạn có thể đoán câu trả lời cho câu hỏi này là gì không? “Pít tông” là câu trả lời đúng.

nhà vệ sinh

Cây thông bồn cầu này phải nói là khá hữu dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc. Không có thời gian để gọi dịch vụ mở khóa. Hãy sử dụng ngay người bạn này để tiếp tục sử dụng nhà vệ sinh miễn phí. Rất gọn gàng và tiện lợi. Thế là mua về vứt xó nhà vệ sinh

Bàn chải nhà vệ sinh – “bàn chải nhà vệ sinh”

Xem thêm: Quân nhân dự bị hạng 2 là gì? Quy định quân nhân dự bị hạng 2

nhà vệ sinh

Ngoài việc mua cây thông bồn cầu, vui lòng mua thêm chổi cọ bồn cầu chuyên dụng. Kết hợp với viên tẩy bồn cầu ở trên sẽ là combo hoàn hảo giúp bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ.

Bồn tắm đứng trong tiếng Anh là gì?

nhà vệ sinh

Một buồng” là phòng tắm đứng. Thuật ngữ này có vẻ kỳ lạ vì nó thường chỉ được sử dụng cho căn hộ và chung cư. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi bạn không hiểu nó, phải không?

Rốt cuộc thì xí xổm tiếng anh là gì?

Từ squat bản thân dịch sang tiếng Anh là ngồi xổm. Hẳn là có liên quan đến vấn đề này nên anh mới nghĩ ra “nhà vệ sinh ngồi xổm”. Theo bạn, trường hợp này có thật không?

nhà vệ sinh

Thoạt nhìn có 7 ký tự, bạn biết bao nhiêu ký tự? Hãy cùng nhau học tiếng Anh vào một ngày nào đó, và tôi sẽ lập một danh sách các từ liên quan đến nhà vệ sinh cho bạn.

Tags: toilet, toilet tiếng anh là gì, từ vựng tiếng anh về toilet

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kinh Doanh Làm Gì Và Các Kỹ Năng Cần Có

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button