Chưa phân loại

Top 13 hãng vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

13 thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

Chọn một thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất cho bản thân ngày hôm nay giống như bạn đi cày và chọn một con trâu tốt. Với sự phổ biến của môn cầu lông ở Việt Nam và thế giới, có thể thấy ngày càng nhiều thương hiệu vợt cầu lông ra đời theo yêu cầu của thời đại.

Chính vì vậy, hvshop gửi đến bạn 13 thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất hiện nay nhằm cung cấp thêm cho bạn những kiến ​​thức bổ ích, cùng tham khảo nhé!

Đang xem: Vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá thương hiệu vợt cầu lông tốt

 1. Dựa trên nhận thức về thương hiệu
 2. Dựa trên số lượng người dùng
 3. Dựa trên phản hồi của người dùng
 4. Vợt cầu lông tốt nhất thế giới – yonex

  Đây được đánh giá là thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất hiện nay bởi nó tích hợp đầy đủ 3 tiêu chí kể trên, đó là độ nhận biết thương hiệu, số lượng người dùng và phản hồi của người dùng.

  p>

  yonex là một thương hiệu lâu đời được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1946, nhưng phải đến năm 1953, hãng vợt cầu lông cao cấp này mới chính thức ra đời trong bối cảnh công việc kinh doanh của nhà sáng lập Minoru bị đe dọa, buộc ông để thay đổi và có một hình thức kinh doanh mới, thương hiệu cầu lông yonex bắt đầu từ đây.

  Điểm mạnh nhất của hãng vợt cầu lông yonex này là luôn đi đầu trong việc phát minh ra công nghệ vợt. Ngoài ra, đi đầu trong thiết kế, với màu sắc nổi bật và khung vợt được cấu tạo đặc biệt phù hợp với nhiều phong cách chơi và đối tượng khác nhau.

  Yonex đã là nhà tài trợ huy chương vàng cho nhiều vận động viên hàng đầu thế giới trong những năm gần đây, chẳng hạn như vận động viên đơn nam số một thế giới Victor Axelsen. kevin / gideon – Đôi nam số 1 thế giới và nhiều vận động viên hàng đầu khác đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

  Ngoài ra, công ty còn tài trợ cho các sự kiện lớn trên thế giới như Giải toàn nước Anh và Giải Đan Mạch mở rộng …

  Thông tin thêm: vợt cầu lông yonex .

  Một số vợt cầu lông tốt của yonex

  1. Vợt cầu lông yonex nanoray tour 9900 là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ chuyên đánh phản công, tốc độ đánh nhanh. Phù hợp với những người mới chơi, trình độ trung bình và sức cổ tay có thể chơi tốt cây vợt này.
  2. Vợt cầu lông yonex arcsaber 11 (arc 11) là vợt toàn năng thành công nhất của công ty. Một cây vợt dành cho tất cả người chơi từ chuyên nghiệp đến trung cấp. Cây vợt này được biết đến với khả năng phản công nhanh trong khi vẫn mang lại một cú đánh uy lực.
  3. Vợt cầu lông yonex astrox 7 dg là sản phẩm có giá tầm trung với độ cứng thân vừa phải và điểm cân bằng. Đặc biệt trọng lượng của vợt là 4u, sẽ rất dễ sử dụng cho người dùng ở mọi trình độ. Mục tiêu của vợt là cả tấn công và phòng thủ.
  4. Vợt cầu lông yonex astrox tour 8500 là một cây vợt tấn công tầm trung của thương hiệu yonex. Cây vợt này hướng đến những người mới chơi, và những người chơi trung cấp với lực cổ tay vừa phải vẫn có thể chơi tốt cây vợt này.
  5. Thương hiệu vợt cầu lông Flax

   Nhà sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng chuyên về dụng cụ thể thao, quần áo thể thao lớn của Trung Quốc và phụ kiện cầu lông này là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của lớp lót.

   Công ty Vợt cầu lông Liner được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu ban đầu là cung cấp đồ thể thao cho các vận động viên Trung Quốc và trở thành thương hiệu quốc gia được sử dụng trong Thế vận hội Olympic.

   Vợt cầu lông vải lanh nổi bật ở nhiều kiểu dáng và được chia thành nhiều loại vợt khác nhau để phù hợp với từng kiểu dáng vợt. Đặc biệt, hãng vợt cầu lông nổi tiếng này cũng rất chú trọng đến thiết kế màu sắc, hình thức của vợt.

   Giống như yonex, thương hiệu vợt cầu lông có lót tài trợ cho nhiều vận động viên và các sự kiện lớn trên khắp thế giới.

   Đặc biệt hầu hết các vận động viên Trung Quốc đã được tài trợ rất nhiều từ Công ty Libu, các sự kiện trong nước và quốc tế.

   Tham khảo: Lót vợt cầu lông.

   Một số vợt cầu lông tuyệt vời bên trong

   1. Vợt cầu lông aeronaut 7000i xanh-tím có lót là loại vợt nhẹ, nặng hàng đầu để đánh lưới nhanh trong các trận đấu đôi. Cây vợt này được sử dụng bởi các vận động viên đôi nam nữ và đôi nam nữ hàng đầu thế giới như Huang Yaqiong và Liu Yuchen. Nếu lực cổ tay của bạn ở mức trung bình (khá trở lên), bạn vẫn có thể đánh tốt cây vợt này.
   2. lót vợt cầu lông aeronaut 7000i màu hồng là loại vợt siêu nhẹ, có trọng lượng đầu (rất nặng). Phù hợp với quần vợt nữ, ngoài việc vẫn cho những cú đánh mạnh mẽ, nó còn có khả năng hỗ trợ tốt cho người chơi. 7000i hiện có 2 phiên bản màu hồng và xanh dương dành cho cả nam và nữ.
   3. Vợt cầu lông

   4. lót tectonic 7i là vợt cầu lông được thiết kế dành cho đôi nữ, có thân vợt cứng cáp, điểm cân bằng cao, tối đa hóa khả năng bắt bóng và hỗ trợ. Những cô gái có lực khá trở lên sẽ phát huy tối đa sức mạnh của cây vợt này.
   5. Vợt cầu lông Victor

    Công ty Vợt cầu lông Victor được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1968. Sau 53 năm hình thành và phát triển, Victor không kém hai thương hiệu vợt cầu lông và có vị thế nhất định trong lòng người hâm mộ. Những chiếc lông vũ của Victor kể trên cũng đã tài trợ cho nhiều vận động viên hàng đầu thế giới cũng như các sự kiện lớn tại Đài Loan.

    Victor được thành lập bởi ông Chen Dengli tại Đài Bắc, Đài Loan. Có lẽ nhiều người cho rằng victor là một hãng vợt của Hàn Quốc nhưng thực tế không phải vậy, hãng vợt cầu lông này đã nhiều năm chỉ tài trợ cho đội tuyển cầu lông Hàn Quốc.

    Nếu như trước đây victor được coi là một thế lực lớn trong các thương hiệu vợt cầu lông thế giới thì nay hãng vẫn đỏm dáng bởi vợt cầu lông victor luôn được nhiều vận động viên chuyên nghiệp cũng như vận động viên trên thế giới tin dùng.

    Thông tin thêm: Vợt cầu lông Victor.

    Một số vợt cầu lông Victor tốt

    1. Vợt cầu lông victor auraspeed 98k là sản phẩm vợt cầu lông cao cấp do công ty chúng tôi sản xuất, được định vị theo lối chơi toàn diện và hơi thủ công, người chơi phải có trọng lượng đầu và độ cứng của trục. Lực cổ tay từ tương đương trở lên sẽ phát huy tối đa sức mạnh của cây vợt này.
    2. Vợt cầu lông victor auraspeed 90k là sản phẩm giày cầu lông cao cấp dành cho đánh đôi. Vợt có khả năng đánh tuyệt vời cũng như chéo và sự linh hoạt của người chơi. Người chơi có lực cổ tay trung bình trở lên là bắt buộc.
    3. Vợt cầu lông Victor auraspeed 70k là dòng vợt cao cấp của thương hiệu Victor. Vợt nặng, cứng và đầm đầu nên sẽ là cây vợt tấn công mà bạn trải nghiệm. Cây vợt này được kỳ vọng sẽ thay thế cây vợt cao cấp jetspeed thành công trước đây.
    4. Thương hiệu vợt cầu lông Mizuno

     Thương hiệu vợt cầu lông của Mizuno đến từ Nhật Bản , nhưng xét từ khía cạnh dòng sản phẩm vợt cầu lông thì lịch sử của nó khá lâu đời so với các thương hiệu lớn khác, chẳng hạn như yonex, lót, victor.

     Vợt cầu lông Mizuno tập trung vào vật liệu xây dựng chất lượng cao và hình dạng khung độc đáo, nhưng vẫn giữ được chức năng và tính khí động học cao.

     Công ty sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng này ra đời tại Nhật Bản vào năm 1906. Đây là một công ty toàn cầu chuyên sản xuất các phụ kiện thể thao khác nhau như bóng đá, bóng bàn, chơi gôn,… Cầu lông là một trong những dòng sản phẩm chính của công ty.

     Tuy còn rất mới trên thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới, thương hiệu vợt cầu lông Mizuno đã khẳng định được vị thế của mình là vợt cầu lông Mizuno nổi bật về chất lượng từ chất liệu đến độ hoàn thiện.

     Đặc biệt đối với vợt cầu lông Mizuno, giá luôn ở mức cao so với các loại vợt đến từ các thương hiệu cầu lông khác.

     Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

     Tham khảo thêm: Vợt cầu lông Mizuno.

     Một số vợt cầu lông Mizuno tốt

     1. Vợt cầu lông Mizuno speedflex 9.1 đúng như tên gọi của nó, tập trung vào tốc độ và khả năng kiểm soát. Nhìn chung, đây là một cây vợt dễ chơi cho người mới bắt đầu. Một cây vợt phòng thủ toàn diện, ngoài khả năng phản đòn nhanh, nó còn có thể thực hiện những cú đập uy lực!
     2. vợt cầu lông mizuno fortius 50 linh là dòng vợt cao cấp hướng đến sự toàn diện. Cây vợt này hướng đến những vận động viên có thể lực tốt và lực cổ tay tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt công thủ toàn diện thì fortius 50 Spirit rất đáng để tham khảo!
     3. Vợt cầu lông

     4. mizuno fortius 30 control là dòng vợt cầu lông cao cấp hướng đến lối chơi phòng thủ và kiểm soát tốt. Vợt thuộc loại dễ chơi, phù hợp với những người chơi có trình độ từ trung cấp trở lên vẫn có thể chơi tốt loại vợt này.
     5. vợt cầu lông proace

      Một công ty sản xuất vợt cầu lông của Anh thành lập vào năm 1978, cách đây khoảng 15 năm trong ký ức của tôi, cây vợt cầu lông proace luôn là niềm mơ ước của các chú và các chú chim công. Khi đó, ngay cả tôi.

      Vợt cầu lông coi trọng chất lượng sản phẩm, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy những cây vợt chuyên nghiệp có thể được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác mà vẫn hoạt động tốt. Cho đến nay, cá nhân tôi nghĩ rằng chỉ có proace mới có thể làm được tính năng độc đáo này.

      Do quá chú trọng vào chất lượng sản phẩm và thiết kế bảo thủ nên hiện nay công ty đã đánh mất sự chú ý của một số khách hàng do nhiều bạn trẻ thích sự mới lạ và màu mè. Nổi bật, proace vẫn chưa làm được.

      Tuy nhiên, nếu độ bền và giá cả phải chăng là ưu tiên hàng đầu thì thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng này vẫn có một lượng khách hàng trung thành nhất định.

      Tham khảo thêm: vợt cầu lông proace.

      Một số vợt cầu lông proace tốt

      Đội thương hiệu vợt cầu lông

      Đội xe của Công ty Vợt cầu lông có nguồn gốc từ Malaysia – nơi được coi là cái nôi của cầu lông thế giới, trong nhiều năm qua đã sản sinh ra nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như ahsan / setiawan hay các cặp đôi. Hiện là kevin / gideon nam số một thế giới.

      Fleet được đánh giá là có thị phần lớn nhất Đông Nam Á, Việt Nam cũng vậy, khi có nhiều vận động viên thể thao luyện tập và thi đấu bằng vợt cầu lông Fleet.

      Các cây vợt của thương hiệu này được biết đến với độ bền và đặc tính khí động học, khi khung được vát thành hình lục giác hoặc hình kim cương để giảm thiểu lực cản của không khí và tăng tốc độ xoay của vợt.

      Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu carbon chất lượng cao giúp tăng độ bền của trục và độ cứng của khung.

      Tham khảo: vợt cầu lông.

      vợt cầu lông flypower

      flypower là công ty sản xuất vợt cầu lông chính tại Indonesia, công ty sản xuất vợt cầu lông này gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014 và các sản phẩm của hãng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

      Điểm đặc biệt là tên của vợt cầu lông flypower được lấy cảm hứng từ tên của hòn đảo vạn đảo này.

      Điểm mạnh của hãng vợt cầu lông này nằm ở các dòng vợt cầu lông cao cấp như: vợt cầu lông flypower torano 800, enigma 900 v2 …

      Ngoài ra, giày cầu lông flypower cũng được ưa chuộng vì nó hội tụ đủ các yếu tố: rẻ-bền-đẹp

      Tham khảo thêm: vợt cầu lông flypower.

      Một số vợt cầu lông flypower tốt:

      apacs vợt cầu lông giá rẻ

      Một trong những đặc điểm nổi bật của vợt cầu lông apacs là vợt luôn bền, khung vợt chắc chắn chịu được nhiều lực căng, có nhiều mẫu mã với giá cả phải chăng.

      Một số vợt cầu lông apacs tuyệt vời bao gồm: apacs z-ziggler, apacs precision 77 …

      Hãng vợt cầu lông giá rẻ này có rất nhiều dòng vợt khác nhau, trong đó nổi bật là dòng Tantrum dành cho tấn công tự nhiên, dòng vợt Ziegler để đánh cầu và phản đòn, dòng vợt chết người là dòng thân nhẹ, tốc độ và chính xác.

      Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông giá rẻ, chất lượng tốt, độ căng cao và đa năng thì vợt cầu lông apacs rất đáng để bạn cân nhắc!

      Thông tin thêm: vợt cầu lông apacs.

      So sánh vợt cầu lông giá rẻ

      Xem thêm: GUU.vn

      Vợt cầu lông giá rẻ vs – Đài Loan còn nổi tiếng với những mẫu vợt cầu lông giá rẻ có màu sắc nổi bật.

      Có thể bạn đã biết nhiều hơn về thương hiệu và các loại vợt cầu lông nhưng những mẫu vợt cầu lông giá rẻ của họ cũng được rất nhiều người chơi lựa chọn, đặc biệt là những người mới tập chơi.

      Tham khảo: So sánh vợt cầu lông

      Một số vợt cầu lông và điểm nổi bật

      vợt cầu lông kumpoo

      Hãng vợt cầu lông kumpoo có nguồn gốc từ Nhật Bản và còn rất non trẻ khi mới ra đời vào tháng 6 năm 2000.

      Bạn sẽ hiểu thêm về thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ này với những mẫu giày cầu lông rẻ-bền-đẹp. Phù hợp với mọi loại sân golf, đặc biệt với các bề mặt ma sát cao như sân gạch, sân bê tông, v.v …

      Ngoài ra, vợt cầu lông kumpoo có màu sắc đa dạng, chất lượng tốt, chịu được lực căng cao, phù hợp cho người mới chơi và phụ nữ có lực cổ tay từ yếu đến trung bình.

      Tham khảo thêm: vợt cầu lông kumpoo.

      Một số vợt cầu lông kumpoo xuất sắc.

      Thương hiệu vợt cầu lông Kawasaki

      Công ty vợt cầu lông Kawasaki đã tài trợ cho vận động viên Nguyễn Thiện Minh – tay vợt đơn nam số một Việt Nam trong nhiều năm qua.

      Vợt cầu lông Kawasaki rẻ tiền có độ bền cao, đảm bảo tất cả các công nghệ cần thiết cho một cây vợt cầu lông tiêu chuẩn thi đấu. Phù hợp với hầu hết những người mới chơi hoặc phụ nữ có lực cổ tay từ yếu đến trung bình.

      Ngoài ra, còn có giày cầu lông Kawasaki giá rẻ và chất lượng cao nhất trong phân khúc.

      Tham khảo thêm: Vợt cầu lông Kawasaki.

      Một số vợt cầu lông Kawasaki xuất sắc.

      Vợt cầu lông Kobe

      Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam vào năm 2019 nhưng hãng vợt cầu lông kamito đang chiếm được cảm tình của người dùng với những mẫu vợt cầu lông giá rẻ, đậm chất Nhật Bản.

      kamito là sự lựa chọn tốt cho người chơi thể thao, người mới chơi, học sinh, sinh viên bởi giá cả phải chăng, đầu tư về chất lượng và mẫu mã.

      Hiện tại, Công ty Kobe đang hợp tác với các cầu thủ bóng đá nổi tiếng như Quang Hải, Tuấn An để cho ra mắt những đôi giày bóng đá mang tên các cầu thủ này.

      Ngoài ra, các loại vợt cầu lông cũng được nhiều người dùng lựa chọn như: kamito stark power 100 màu hồng – tuyệt vời cho nữ vì màu hồng dành cho nữ hay kamito archery 1 – vợt phòng thủ trung cấp toàn diện.

      Thông tin thêm: vợt cầu lông kamito.

      Một số vợt cầu lông Kobe tuyệt vời.

      Vợt cầu lông Adidas

      Thương hiệu thể thao adidas chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi đúng không? Thương hiệu đến từ Đức này được coi là biểu tượng trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp.

      Vợt cầu lông của họ cũng rất đa dạng, từ vợt cầu lông giá rẻ, tầm trung đến cao cấp, được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng vợt hiện đại.

      Có thể kể đến một số dòng vợt cầu lông Adidas cao cấp như: adidas wucht p8, wucht p7… hoặc các dòng vợt cầu lông giá rẻ, ví dụ: adidas spieler w09.1 smu, adidas f500…

      Thông tin thêm: Vợt cầu lông Adidas.

      Tham khảo: 5 phần mềm diệt virus tốt nhất (100% FREE) cho Android 2022

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button