Chưa phân loại

Top những phần mềm VPN tốt nhất (Có phí & miễn phí)

Bạn muốn tìm phần mềm vpn tốt nhất cho điện thoại và máy tính của mình. Bạn cần truy cập internet ẩn danh thông qua địa chỉ ip giả. Nhiều người nghĩ như vậy. Không cần mua vpn vì có những thứ miễn phí trực tuyến. Nhưng VPN thực sự làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Không phải tất cả các dịch vụ vpn sẽ làm hài lòng bạn. Sau khi sử dụng và thu thập thông tin khách quan. vpn review đã chọn 7 dịch vụ vpn tốc độ cao và an toàn nhất để bạn tham khảo.

Đặc biệt trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để bạn có thể tự đánh giá dịch vụ vpn tốt nhất cho máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình. Bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về mạng riêng ảo vpn, định nghĩa ban đầu của vpn là gì.

Đang xem: Vpn tốt nhất 2020

tổng quan vpn

Trước khi đánh giá dịch vụ vpn nào tốt nhất. Chúng ta cần hiểu định nghĩa của mạng vpn.

Định nghĩa về Mạng riêng ảo Mạng riêng ảo (VPN) được định nghĩa là kết nối mạng được triển khai trên cơ sở hạ tầng mạng công cộng (chẳng hạn như internet) với các chính sách quản trị và bảo mật, tương tự như mạng cục bộ. mạng. Nếu muốn hiểu rõ hơn về thuật ngữ mạng riêng ảo, bạn có thể đọc bài viết VPN là gì? Tại sao sử dụng nó.

Tác dụng của vpn đối với những người chưa biết

 1. Thay đổi địa chỉ ip của thiết bị mạng để truy cập các dịch vụ và trang web bị chặn trên thế giới. Chơi game, xem phim, xem tin tức nóng hổi, ​​xem các chương trình truyền hình có bản quyền, nghiên cứu các vấn đề nhạy cảm…
 2. Tránh theo dõi Internet và chặn các quảng cáo độc hại.
 3. Bảo mật thông tin tài khoản cá nhân, tài khoản thanh toán trực tuyến. Tự động mã hóa dữ liệu khi duyệt web.
 4. Sử dụng wifi công cộng an toàn. Tăng tốc độ Internet quốc tế (đặc biệt là khi cáp quang bị đứt)
 5. Làm việc từ xa trong môi trường đa quốc gia
 6. Tải xuống các tệp lớn trực tuyến p2p/torrent
 7. Ngăn chặn rò rỉ dns, ngắt kết nối các công tắc mạng nguy hiểm…
 8. Mua dịch vụ trực tuyến rẻ hơn (đổi ip sang quốc gia là mua khuyến mãi)
 9. Tiêu chí đánh giá bình chọn dịch vụ vpn tốt nhất

  Vì là đánh giá khách quan nên phải có tiêu chí đánh giá, theo các chuyên gia đánh giá VPN, chất lượng dịch vụ VPN chủ yếu dựa trên các tiêu chuẩn cụ thể sau:

  Bảo mật thực sự phụ thuộc vào mã hóa và cam kết không ghi nhật ký

  Để bảo vệ dữ liệu được trao đổi giữa thiết bị của bạn và máy chủ vpn, dữ liệu sẽ được mã hóa, vpn sử dụng tiêu chuẩn mã hóa nâng cao mới aes-256 là một vpn tốt

  Một nhà cung cấp hứa hẹn chính sách bảo mật không ghi nhật ký là một vpn tốt bởi vì: máy chủ vpn bạn sử dụng sẽ có tất cả thông tin của bạn bao gồm: địa chỉ ip, cấu hình, lượt truy cập trang web, tệp tải xuống…

  Ẩn danh thực sự cần chú ý nhà cung cấp dịch vụ VPN nào hứa hẹn không lưu thông tin nhật ký (to log). MẸO Bạn có thể chọn một VPN không tuân theo luật đại lục (cả FBI và Interpol đều phải tuân thủ luật mã hóa dữ liệu của họ).

  Không giới hạn tốc độ và giới hạn băng thông

  Một dịch vụ vpn miễn phí tốt là một dịch vụ băng thông không giới hạn. Tất nhiên, khi sử dụng vpn miễn phí, tốc độ truy cập sẽ chậm, do dữ liệu phải được mã hóa và truyền đến máy chủ trung gian. Việc sử dụng vpn của bạn chậm lại và sau đó, việc điều chỉnh tốc độ truy cập hoặc điều chỉnh mức sử dụng băng thông sẽ chặn quyền truy cập của bạn khi bạn đạt đến ngưỡng.

  Đảm bảo rằng tất cả dữ liệu có thể đi qua máy chủ của vpn. Bạn cũng có thể gặp phải trải nghiệm không tốt (jitter, lag) khi tốc độ bị giới hạn.

  Đặc điểm chung của vpn miễn phí là thường xuyên bị rớt mạng và bị giới hạn tốc độ. Vì không có gì là miễn phí hoàn toàn nên để trải nghiệm tốt dịch vụ vpn bạn nên sử dụng phiên bản trả phí.

  Hỗ trợ nhiều thiết bị cùng lúc, với nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

  Hỗ trợ đồng thời nhiều thiết bị, cho phép bạn truy cập đồng thời trên một máy tính, laptop, một hoặc nhiều điện thoại thông minh. Điều này giúp bạn làm việc nhanh hơn và an toàn hơn trên tất cả các thiết bị hoặc toàn bộ nhóm của bạn. đánh giá vpn đề xuất ít nhất 4 thiết bị.

  Dịch vụ VPN có nhiều máy chủ đặt tại nhiều quốc gia khác nhau, giúp bạn có thể trở thành “công dân mạng” tại nhiều quốc gia mọi lúc, mọi nơi chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không bị chặn truy cập các dịch vụ giới hạn khu vực (chơi trò chơi, xem phim Netflix…)

  Giao diện phần mềm dễ sử dụng

  Nếu bạn biết về mạng, cơ sở hạ tầng, máy chủ web, bạn hoàn toàn có thể tạo vpn cho riêng mình. Nhưng cấu trúc của hệ thống VPN rất phức tạp, không phải ai cũng hiểu nên một VPN tốt cần có giao diện đơn giản nhất cho người dùng, mở VPN lên, nhập mật khẩu tài khoản -> bấm kết nối là xong.

  Top 7 dịch vụ VPN trả phí nhiều nhất hiện nay

  1: expressvpn – vpn tốt nhất cho ios và android

  Expressvpn phần mềm vpn tốt nhất 2020ExpressVPN là nhà cung cấp máy chủ ảo hàng đầu trên thế giới đươc rất nhiều khách hàng đang tin dùng trong nhiều năm qua. Dịch vụ được cung cấp bởi ExpressVPN có giá không hề rẻ so với thị trường nhưng điểm khác biệt đến từ: khả năng mã hóa, tốc độ cao cùng vợi đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp bậc nhất.

  Xem bài đánh giá expressvpn chi tiết hơn

  Xem thêm: Bật mí khung giờ vàng để học tiếng Anh hiệu quả

  Lợi thế

  Mã hóa aes 256-bit cao cấp Hoàn tiền trong 30 ngày Truy cập tốc độ cao không giới hạn, cam kết duyệt web cực kỳ ổn định, không lưu giữ lịch sử đăng nhập. Giao thức bảo mật nâng cao: openvpn với tcp /udp; ; l2tp/ipsec; pptpsupport: windows, mac, ios, android, linux, routers, tiện ích mở rộng trình duyệt (chrome, firefox, safari), apple tv, fire tv, smart tv, PlayStation, android tv box và nhiều thiết bị khác Được hỗ trợ Đồng thời tối đa: 5 quốc gia Dữ liệu được mã hóa: 94 (dữ liệu sẽ được mã hóa và luân chuyển giữa các quốc gia này) Hơn 2000 máy chủ hỗ trợ 16 ngôn ngữ Nhược điểm: hơi đắt

  2: nordvpn – #1 về bảo mật. vpn tốt nhất cho việt nam

  Tính năng:

  Mã hóa bảo mật aes-256-cbc bằng khóa dh 2048 bit. Phần mềm dễ cài đặt, băng thông không giới hạn, tốc độ cực nhanh và các tính năng đặc biệt: smartplay, double vpn (multi-hop), chặn quảng cáo qua cybersec, kill switch. Bảo vệ người dùng dns chấp nhận thanh toán btc. Không cần tuân thủ các quy tắc dcma Các giao thức được cung cấp: openvpn; pptp; l2tp/ipsec được hỗ trợ đồng thời Thiết bị: 6 vpn Vị trí máy chủ: Panama Dữ liệu Số quốc gia được mã hóa: 62 (dữ liệu sẽ được mã hóa và luân chuyển giữa các quốc gia này) Số lượng máy chủ: Châu Á Khu vực Thái Bình Dương • Châu Mỹ 455 máy chủ • Châu Âu 2353 máy chủ • 2427 máy chủ, Châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ • 62 máy chủ

  Đọc thêm bài viết: đánh giá nordvpn

  3: máy chủ ảo vpn

  Dễ thiết lập, cung cấp chính sách hoàn tiền trong tối đa 45 ngày trên 2.600 máy chủ ở hơn 60 quốc gia không lưu trữ lịch sử đăng nhập hỗ trợ netflix us tự động ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ hỗ trợ tối đa 7 thiết bị hoạt động trong cả bảo vệ chống rò rỉ dns và ip động có sẵn vòng lặp giữa các quốc gia này trên một loạt các nền tảng).

  Xem thêm: đánh giá cyberghost vpn

  4: hma vpn (hidemyass)

  5: Truy cập Internet Cá nhân (pia)

  Băng thông không giới hạn siêu nhanh Proxy kiểu sock5 tích hợp chấp nhận thanh toán btc Không có quy tắc dcma Các giao thức được cung cấp: openvpn, pptp, l2tp/ipsec vpn Vị trí máy chủ: Hoa Kỳ Mã hóa dữ liệu Số quốc gia: 33 (dữ liệu sẽ được mã hóa và lặp lại giữa các quốc gia này các nước)

  6: ipvanish

  hidemyass đã là một trang web cung cấp proxy rất nổi tiếng. Dịch vụ vpn của họ cũng được xếp hạng trong số các phần mềm vpn tốt nhất hiện nay. Công ty cũng đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt trên trang chủ website của mình. Đặc biệt số lượng người marketing hma vpn pro tại Việt Nam rất lớn.

  Tính năng: Băng thông không giới hạn tốc độ siêu nhanh Chấp nhận truyền dữ liệu torrent kiểu p2p Dùng thử 7 ngày Không có tệp nhật ký Không cần tuân theo quy tắc dcma Các giao thức được cung cấp: openvpn, pptp, l2tp/ ipsec, l2tp/ipsec , Các thiết bị pp2p, ssl, ikev2 hỗ trợ số lượng đồng thời tối đa: 10 vị trí máy chủ VPN: số quốc gia ở Hoa Kỳ Mã hóa dữ liệu: 60 (dữ liệu sẽ luân chuyển giữa các quốc gia) hơn 1100 máy chủ vpn

  7: purevpn – vpn tốt nhất ở Hồng Kông

  purevpn là dịch vụ vpn đầu tiên trên thế giới. Với mức giá 2.91/tháng và đánh giá 4.5 sao, purevpn được rất nhiều khách hàng ở phân khúc vpn giá rẻ. Tôi xếp dịch vụ này ở vị trí thứ 4 không phải vì nó vượt trội so với các dịch vụ khác về chất lượng mà vì yếu tố chi phí.

  Giới thiệu về vpn miễn phí

  Nói đến vpn miễn phí nổi tiếng thì phải nhắc đến vpn gate… Ngoài ra còn rất nhiều cái tên quen thuộc tại Việt Nam: hotspot shield, tunnelbear… Nhưng các dịch vụ này hiện cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí.

  Việc đánh giá, so sánh các dịch vụ miễn phí phụ thuộc vào yếu tố chủ quan của mỗi cá nhân. Dưới đây là tổng hợp 10 địa điểm cung cấp VPN hàng đầu cho Việt Nam.

  Danh sách phần mềm vpn miễn phí tuyệt vời

  Mở vpn

  openvpn là một giao thức vpn mã nguồn mở dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Công ty chủ yếu cung cấp dịch vụ VPN và dữ liệu đám mây cho các doanh nghiệp. Với các dịch vụ VPN cá nhân, họ cho phép dùng thử miễn phí hoặc bán giấy phép kết nối hàng năm. Giá là $18/năm cho mỗi cáp. Nếu bạn mua từ 2 đến 5 năm, mỗi năm họ giảm $1/đường. Họ yêu cầu phải mua ít nhất 10 làn/lần. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn mua 10 viên đường mỗi năm, bạn sẽ mất $180 mỗi năm. Phiên bản trả phí của họ rất đắt.

  VPN của Cisco

  Nhắc đến cisco, nếu bạn nào học về nó hay viễn thông thì sẽ biết họ rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị đầu cuối, phần mềm và giải pháp. Trụ sở chính của họ tọa lạc tại 300 đông tasman dr. san jose, ca 95134.

  Đăng nhập Hamachi

  hamachi vpn là dịch vụ vpn được quản lý và lưu trữ theo yêu cầu dựa trên web. Dịch vụ của họ hiện chỉ khả dụng cho các nền tảng windows, mac, linux. Trang chủ của công ty chủ yếu phục vụ các nhóm làm việc, game thủ và doanh nghiệp. hamachi vpn miễn phí cho tối đa 5 máy tính trên 1 mạng vpn. Các gói trả phí của họ dao động từ $49 đến $299 mỗi năm.

  Thật mềm và cay

  Xem thêm: Top 10 sản phẩm giải rượu tốt nhất hiện nay

  shrew soft inc là một công ty nhỏ có trụ sở tại Austin, Texas. Dịch vụ vpn của nhà cung cấp hiện tại chỉ có vpn client cho windows và client cho linux và bsd.

  vpn tích hợp sẵn trong windows

  Tính năng chỉ dành cho người dùng sở hữu Windows 10 bản quyền. Bạn cần một số kinh nghiệm và kiến ​​thức về thiết lập mạng để sử dụng nó.

  Gấu đường hầm

  Nhà cung cấp này cho phép bạn sử dụng miễn phí 500 mb mỗi tháng. Gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 3,33 đô la mỗi tháng và cho phép bạn kết nối đồng thời 5 thiết bị. Tunnelbear hiện có máy chủ tại 23 quốc gia trên thế giới, chủ yếu ở Châu Âu và Châu Mỹ. Ở châu Á, họ có máy chủ ở Singapore, Hồng Kông và Ấn Độ.

  Trèo tường

  Dịch vụ vpn của Windscribe có sẵn ở 63 quốc gia khác nhau. Nhưng chỉ có máy chủ miễn phí ở 10 quốc gia, bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Hồng Kông, Pháp, Đức, Hà Lan, Romania, Thụy Sĩ và Na Uy. Bạn có thể sử dụng miễn phí và chỉ tốn $1 để xây dựng 1 vị trí máy chủ. Phiên bản trả phí của họ bắt đầu từ $4,08 mỗi tháng.

  Gia tốc

  Bạn có thể sử dụng speedify vpn miễn phí với băng thông 1gb hàng tháng và không cần tài khoản. Nhà cung cấp hiện cung cấp các gói trả phí từ $2,99 đến $9,99 mỗi tháng. Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Mỗi tài khoản trả phí có thể kết nối đồng thời 5 thiết bị.

  Đường hầm riêng

  Dịch vụ vpn privatetunnel có hơn 50 máy chủ tại 12 quốc gia. Một nửa số máy chủ được đặt tại Hoa Kỳ. privatetunnel cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày không giới hạn băng thông. Sau 7 ngày, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí 6 đô la mỗi tháng hoặc 36 đô la mỗi năm. Kết nối đồng thời tối đa 3 thiết bị

  Làm nghề tự do

  phần mềm freelan yêu cầu thời gian chạy visual c++ 2013 để chạy. Đây là phần mềm vpn mã nguồn mở, chỉ dùng được cho windows, linux và mac osx. Freelan được đặt tên một cách khéo léo – mạng lan miễn phí thực sự, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó trên máy tính và các thiết lập phức tạp. Vì là miễn phí, chỉ nhận quyên góp nên freelan không cung cấp thông tin máy chủ. Có thể họ sử dụng máy chủ miễn phí do cá nhân cung cấp.

  Lá chắn điểm nóng

  Đây là một phần mềm liên quan đến việc giúp người dùng vào facebook bị chặn. Thời đại facebook mới ở Việt Nam. Phiên bản miễn phí có giới hạn kích thước và chứa quảng cáo. Hiện tại, phần mềm đã được mua lại bởi pango và chi phí là 7,99$/tháng. Khá khó khăn so với dịch vụ.

  Xem thêm hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng Hotspot Shield miễn phí

  vpn ảo virusa

  Dịch vụ VPN từng là một phần mềm diệt virus nổi tiếng. Khi cài windows 2005 thì phần mềm diệt virus mặc định là avira. Hiện tại nhà cung cấp avira phantom vpn cho phép người dùng sử dụng miễn phí 500mb mỗi tháng. Nâng cấp gói cao cấp chỉ $10,07. Tuy nhiên, gói Pro cũng chỉ bổ sung một kill switch và hỗ trợ người dùng.

  VPN Proton

  là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Thụy Sĩ. protonvpn cung cấp 1 thiết bị truy cập miễn phí tới 3 trại quốc gia ở tốc độ thấp. Họ không giới hạn băng thông sử dụng, nhưng hạn chế quyền truy cập vào các quốc gia. Quảng cáo được tài trợ bởi người dùng trả tiền với phiên bản miễn phí. Phiên bản trả phí của protonvpn bắt đầu từ $4 mỗi tháng. Một mạng gồm hơn 700 máy chủ ở 46 quốc gia khác nhau.

  Ẩn tôi

  Công ty cung cấp gói miễn phí cho 1 thiết bị sử dụng 10gb băng thông mỗi tháng tại 5 địa điểm cố định. Với gói trả phí 4,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể sử dụng dịch vụ tại 60 địa điểm và 1560 máy chủ.

  Opera

  Dịch vụ vpn miễn phí đi kèm với trình duyệt web opera. Bạn có thể cài đặt trình duyệt này để sử dụng. Tuy nhiên tốc độ truy cập Internet chậm khi bật vpn, thường xuyên bị ngắt kết nối mạng.

  Bề mặt phẳng

  Cập nhật: Surfeasy không còn cung cấp dịch vụ vpn miễn phí nữa. Nó hiện được gọi là nhà cung cấp vpn cao cấp và có giá 7,99 đô la mỗi tháng (trước đây chỉ là 1,99 đô la).

  cổng vpn

  là một dự án miễn phí của máy chủ chuyển tiếp mạng riêng ảo công cộng phân tán toàn cầu của Nhật Bản. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản. Chỉ cần cài đặt phần mềm và nó đã sẵn sàng để sử dụng ngay. Bạn có thể kiểm tra các chi tiết trong bài viết. hướng dẫn cài đặt cổng vpn

  Kết luận: Không có gì là miễn phí. Nếu bạn cần một VPN miễn phí để giải quyết vấn đề hiện tại, tôi nghĩ rằng bất kỳ dịch vụ nào cũng được. Miễn là bạn cảm thấy ổn. Nhưng khi bạn thực sự quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin thì nordvpn là dịch vụ vpn trả phí.

  Trên đây là tổng hợp các dịch vụ vpn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc mạng quốc tế, ẩn địa chỉ ip, truy cập các trang web bị chặn trên thế giới…

  Xem thêm: 7 Máy tính bảng chơi game tốt nhất 2017 mới nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button