Giải đáp cuộc sống

Cuộc sống bình lặng của hoa hậu Phương Nga sau sóng gió cuộc đời

Nhắc lại kinh nghiệm bị giam giữ vì nghi án gian lận trong hai năm qua, Hoa hậu Nga chỉ có thể gói gọn trong hai từ: “khủng khiếp”.

Sau khi bị Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo biển thủ 16,5 tỷ đồng thông qua một công ty môi giới bất động sản vào năm 2012, cô và người bạn thân Nguyễn Đức Thụy Dũng bị bắt tạm giam.

Đang xem: Vụ án hoa hậu phương nga là gì

“Khi bị bắt, tôi không biết mình bị làm sao. Qua hỏi cung, tôi mới biết bị cáo là người dối trá. Lúc đó tâm trạng tôi rất xấu, rất hoảng loạn và sợ hãi”, Phương nói.

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, cô thấy rằng mình phải đối mặt với nó một mình. Vì người thân và bạn bè không thể giúp bạn, bạn chỉ có thể vượt qua nỗi sợ hãi và đối mặt với thực tế.

“Những người chưa từng lao động lần đầu bị bắt đều lo lắng, bất an. Phần vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, phần vì phải tập thích nghi với thế giới bên ngoài. A môi trường sống hoàn toàn khác.

Nhưng tôi cũng như bao người khác, trong hoàn cảnh đó chỉ có thể tự mình đối mặt chứ không thể dựa dẫm vào ai.

Vì vậy, trong những ngày đầu tiên, tôi tạm gác lại suy nghĩ về vấn đề này và cố gắng tìm cách thích nghi với lối sống mới càng sớm càng tốt, buộc bản thân phải ăn không bỏ bữa, dần dần hòa nhập. vào những người xung quanh và sống cùng cô ấy”, Phương nhớ lại Đường

Xem thêm: Tệ nạn xã hội là gì? Tác hại của tệ nạn xã hội với bản thân, gia đình và xã hội?

Khi nói về bạn tù, cô vui vẻ nói: “Khi biết tôi trong giới showbiz, mọi người hay hỏi tôi là nghệ sĩ, ở ngoài trông như thế nào? Có trên TV chứ không có trên báo”.

Họ cũng kể cho tôi nghe về kinh nghiệm sống của họ, mỗi người có một số phận riêng, nhưng họ đều mong được bình yên. “

Bước qua “bão tố”

Sau 18 tháng tạm giam, tp.hcm đã trả hồ sơ vụ án và bảo lãnh cho cô và loy dung tại phiên tòa sơ thẩm vào tháng 6/2017.

Đầu tháng 2/2019, do không chứng minh được hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, Công an TP.HCM ra quyết định đình chỉ xét xử, cho hưởng án treo các bị cáo Nga và Lố. Sau gần 3 năm là bị cáo, cô được phục hồi quyền công dân.

Ngay khi rảnh rỗi, cô đã nhận được lời mời từ nhiều công ty. Sau khi suy nghĩ, cô quyết định làm giám đốc truyền thông trong công ty của Á hậu Hoa hậu Thế giới. Công việc của cô ấy ở đây là xây dựng một cộng đồng cho những phụ nữ mới bắt đầu.

Mới đây, cô đầu quân cho một công ty chuyên về nội thất. “Tôi nghĩ công việc ở đây phù hợp để thỏa mãn đam mê nghệ thuật và cho tôi tự do thử nghiệm các ý tưởng”, cô hào hứng khoe về công việc mới.

Xem thêm: HÓA CHẤT TINH KHIẾT LÀ GÌ? HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Trước câu hỏi liệu mình có mối quan hệ đặc biệt với Lôi Dũng hay không, Phương Nga cười nói: “Mọi người thấy tôi rất thân với anh Dũng sẽ nghĩ chúng tôi yêu đồng giới, nhưng không phải vậy”. /p>

Chúng tôi giống như máu. Khi sự việc xảy ra, sự hiện diện của phân khiến tôi bình tĩnh hơn. Trong cuộc sống Dũng luôn cho tôi những lời khuyên tốt nhất. “

Khi được hỏi về người đã đẩy cô vào tù, Fang Ya cười nhẹ và nói: “Tôi không muốn nhắc hay nghĩ về người đó nữa, quá khứ đã là quá khứ.”

Bà Phương Nga và Thùy Dung bị Công an TP.HCM khởi tố tội lừa đảo Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng vào năm 2012 thông qua môi giới bất động sản. Đến tháng 3/2016, Phương Nga và Thùy Dung bị Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra.

Trong phiên tòa hồi tháng 9/2016, phía Nga thừa nhận đã nhận 16,5 tỷ đồng từ Qualcomm, số tiền này liên quan đến hợp đồng tình ái 7 năm giữa hai người. Trước sự việc này, tòa án đã trả hồ sơ để tiếp tục điều tra.

Trong phiên tòa thứ hai vào tháng 6 năm 2017, một loạt tình tiết bí ẩn đã được tiết lộ, điều này khá bất ngờ, chẳng hạn như vai trò của người phụ nữ bí ẩn Ruan Meifang đến từ bên ngoài trại tạm giam… Xét về những tình tiết này , tòa đã trả hồ sơ vụ án, yêu cầu làm rõ 9 tình tiết chính của vụ án và yêu cầu tại ngoại chờ xét xử hai bị cáo.

Đầu tháng 2/2019, Công an TP.HCM ra quyết định đình chỉ phiên tòa, đình chỉ bị can Nga và Li Yong.

Thanh Phương

Xem thêm: Tài khoản vãng lai – current account là gì?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button