Giải đáp cuộc sống

Hút bể phốt tiếng anh là gì? Chia sẻ bản dịch hiểu đúng ý nhất

Bể tự hoại của nhà bạn là một phần quan trọng trong hệ thống tái chế và xử lý nước thải của bạn. Nó hoạt động như một bể lắng và các chất rắn tích tụ dần dần được phân hủy bởi vi khuẩn.

Phạm vi bài viết này sẽ giúp bạn hiểu Bể phốt là gì? Và cụm từ “hút bể phốt tiếng anh là gì ” đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tìm kiếm Google hiện nay nhưng lại có rất nhiều kết quả không chính xác. Để câu view đầu tiên sẽ khiến nhiều bạn hiểu sai kiến ​​thức.

Đang xem: Xe hút bể phốt tiếng anh là gì

Bể phốt là gì?

Bể tự hoại có tên tiếng Anh là “bể tự hoại”. Ở Việt Nam, bể chứa ngoài đường còn được gọi là bể phốt. Bể phốt là bể dùng để chứa các chất thải rắn do con người và động vật thải ra, kết hợp với các công trình vệ sinh sinh hoạt của các gia đình, công ty, xí nghiệp… đường ống thoát nước.

Khái niệm bể phốt là gì

Tham khảo: Độ ẩm không khí là gì? Đâu là độ ẩm tốt nhất cho không gian sống

Mỗi bể tự hoại đều có hệ thống sục khí để khử tất cả mùi hôi và ngăn chúng phát tán trong phòng tắm. Ngoài ra, bể còn được trang bị thiết bị phân ly để tách nước thải và chất thải rắn. Tuy nhiên, theo thời gian, bể phốt có thể chứa đầy chất thải rắn không thể phân hủy được, vì vậy bạn sẽ phải gọi dịch vụ hút bể phốt.

Hút bể phốt trong tiếng anh nghĩa là gì?

Từ bơm bể phốt có nghĩa là “bơm bể tự hoại” trong tiếng Anh. Câu này thường đi kèm với cụm từ “dịch vụ bơm hút bể phốt” – dịch vụ bơm hút bể phốt hay “chi phí dịch vụ bơm hút bể phốt” và nhiều cụm từ liên quan khác. Nhiều người thường nhầm câu này là “hút bể phốt”, nhưng sai lầm lắm nhé!

Hút bể phốt tiếng anh là gì? Chia sẻ bản dịch hiểu đúng ý nhất

Có những loại bể tự hoại nào?

Có ba loại bể tự hoại chính hiện nay được sử dụng để xử lý nước thải tại chỗ:

 • Bể tự hoại bằng sợi thủy tinh.
 • Bể tự hoại bằng nhựa.
 • Bể tự hoại bê tông – loại bể tự hoại phổ biến nhất
 • Tất cả các bể tự hoại này phải được chống thấm để ngăn nước vào và ra khỏi bể tự hoại. Bể tự hoại xây bằng bê tông là loại phổ biến nhất vì chúng tương đối dễ thiết kế và xây dựng, chi phí thấp hơn và tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại bể tự hoại khác.

  Xem thêm: Chim bay vào nhà là điềm gì? Có mang lại may mắn không?

  Tại sao cần phải hút bể phốt định kỳ?

  Tại sao phải hút bể phốt thường xuyên?

  Để giữ cho hệ thống xử lý nước thải của nhà bạn hoạt động hiệu quả, bạn cần phải hút bể phốt của mình thường xuyên. Khi sử dụng hệ thống bể phốt, bùn sẽ tích tụ trong bể chứa. Theo thời gian, phần trên của lớp bùn này sẽ tăng lên.

  Nếu quá nhiều cặn bẩn tích tụ dưới đáy bể mà không được hút lên có thể làm tắc cống, khiến bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát, có mùi hôi khó chịu. khó chịu.

  Một bể chứa có kích thước thích hợp thường có đủ không gian để tích tụ bùn và có thể tồn tại ít nhất 3 năm. Sau 3 năm, nếu thấy cống bị tắc chậm và có mùi hồi thì bạn nên hút hầm cầu để đảm bảo máy hoạt động tốt không ảnh hưởng đến gia đình bạn.

  & gt; & gt; & gt; Xem thêm:

  • Hố ga là gì? Nguyên lý và nguyên lý hoạt động của hố ga thoát nước tại nhà
  • +1 Một cách đơn giản và hiệu quả để thông tắc cống và bồn cầu bằng Coca-Cola
  • Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén, 3 bước đơn giản
  • Thẻ hình ảnh

   Tham khảo: RM là gì trong ngân hàng? Có những công việc cụ thể gì?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button